Techcombank tuyển dụng, các việc làm hot tại Techcombank

Ngân hàng Techcombank tuyển dụng, tổng hợp các việc làm HOT với mức lương hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, nhiều phúc lợi tại ngân hàng Techcombank, chi tiết các vị trí ứng tuyển, yêu cầu, quy trình xét tuyển tại Techcombank cho từng vị trí cũng được tổng hợp ở bài viết này.

Bài viết được Taimienphi.vn tổng hợp để giới thiệu các việc làm hot, các vị trí đang được tuyển dụng tại ngân hàng Techcombank. Với bài viết này, bạn sẽ dễ dàng cập nhật được những thông tin mới nhất về cơ hội việc làm tại Techcombank, từ đó tham khảo để ứng tuyển vị trí phù hợp hay dễ dàng giới thiệu việc làm cho người thân, bạn bè trong gia đình.

techcombank tuyen dung cac viec lam hot tai techcombank

Tổng hợp các việc làm hot tại Techcombank 2019

Nội dung bài viết:
1. Techcombank lương có cao không?.
2. Các công việc HOT tại Techcombank.
3. Làm việc Techcombank có cần bằng cấp không?.
4. Techcombank có tuyển thực tập không?.
5. Phỏng vấn tại Techcombank qua mấy vòng?.
6. Liên hệ.

 

Techcombank tuyển dụng 2019

 

1. Làm việc tại Techcombank lương có cao không?

Mức lương tại Techcombank được chi trả cho người lao động dựa trên năng lực làm việc cá nhân, vị trí làm việc và theo thang lương quy định tại Techcombank.

Ví dụ:

+ Hiện tại, mức lương tại Techcombank dành cho giao dịch viên tại TPHCM đang được áp dụng ở mức 7.500.000 - 10.000.000 VND/tháng.
+ Với vị trí cộng tác viên hỗ trợ bảo hiểm (khu vực TPHCM), mức lương tại Techcombank đang là 6.500.000 VND - 7.000.000 VND/tháng
+ Với vị trí tuyển dụng nhân viên Tester tại ngân hàng Techcombank, mức lương đăng tuyển dao động từ 6.000.000 - 8.000.000 VND/tháng

 

2. Các công việc HOT tại Techcombank.

Các công việc Hot, đang được nhiều ứng viên quan tâm khi đăng ký tuyển dụng việc làm tại ngân hàng Techcombank là

- Tuyển dụng techcombank Hà Nội:

+ GĐ Vận hành hệ thống Thông tin Liên lạc (VOIP Manager)
+ Chuyên viên Bán hàng Trực tiếp - Sản phẩm Vay mua ô tô
+ Chuyên viên cao cấp lương thuế, Khối Quản trị Nguồn nhân lực
+ Nhân viên tester
.....

- Techcombank tuyển dụng TPHCM:

+ Giao dịch viên (Q. 5, 6, 10, 11, Bình Tân, Tân Phú)
+ Chuyên viên/ Chuyên gia Kinh doanh Bảo hiểm (Quận 5, 6, 10, 11, Bình Tân, Tân Phú)
+ Giám đốc quản lý hiệu quả kênh bán và lực lượng bán
.........

 

3. Làm việc Techcombank có cần bằng cấp không?

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, hiện tại, Techcombank còn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực bán hàng, phân phối, đầu tư, bảo hiểm,... Các vị trí tuyển dụng tại Techcombank vì thế cũng được chia ra làm nhiều ngành nghề với nhiều cấp bậc khác nhau. Ngay cả khi bạn thuộc đối tượng lao động phổ thông, sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc, bạn vẫn có cơ hội ứng tuyển việc làm tại Techcombank.

Một vài vị trí Techcombank tuyển dụng không cần bằng cấp là bảo vệ, chuyên viên thu nợ tín chấp, chuyên viên nhắc nợ - Techcombank AMC, chuyên viên điều phối giao dịch (Greeter),...

 

4. Techcombank có tuyển thực tập không?

Câu trả lời của Taimienphi.vn là "". Hiện tại, Techcombank đang tổ chức 2 chương trình tuyển dụng (Thực tập sinh Techcom'SHB future Gene và chương trình truyển dụng tân tuyển - Nhà tư vấn, nhà tài chính tương lai) dành cho đối tượng sinh viên năm 3, năm cuối các ngành tài chính, ngân hàng, kinh tế, Ngoại Thương, pháp chế, hỗ trợ tín dụng, thẩm định, chuyên viên khách hàng cá nhân..., tại các trường đại học trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết về đối tượng, điều kiện ứng tuyển, thời gian tuyển dụng, cách thức nộp hồ sơ, phỏng vấn việc làm tại Techcombank, các bạn vui lòng truy cập vào trang web tuyển dụng của Techcombank (TechcombankJobs.com) để tham khảo.

techcombank tuyen dung cac viec lam hot tai techcombank 2

 

5. Phỏng vấn tại Techcombank qua mấy vòng?

Thông thường, với các vị trí tuyển dụng chuyên viên, giao dịch viên, tư vấn viên làm việc trực tiếp tại hội sợ, chi nhánh, PGD Techcombank trên toàn quốc, quy trình Techcombank tuyển dụng sẽ trải qua 5 vòng. Cụ thể:

- Vòng 1: Thu thập, tiếp nhận, sàng lọc hồ sơ
- Vòng 2: Kiểm tra trắc nghiệm (test trực tuyến hoặc test trực tiếp tại ngân hàng
- Vòng 3: Phỏng vấn sơ loại
- Vòng 4: Phỏng vấn hội đồng
- Vòng 5: Thông báo kết quả tuyển dụng từ Techcombank

Đối với các trường hợp phỏng vấn tuyển dụng việc làm tại Techcombank cho các vị trí đơn giản, yêu cầu trình độ thấp như bảo vệ, chuyên viên nhắc nợ, tester,..., các vòng phỏng vấn có thể được rút ngắn xuống còn 4 vòng (tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn sơ loại, phỏng vấn trực tiếp và chờ kết quả).

 

6. Liên hệ

Nếu đã tìm hiểu các vị trí tuyển dụng tại ngân hàng Techcombank và muốn hỏi thêm các thông tin về đối tượng tuyển dụng, bản mô tả công việc chi tiết hay mức lương cho từng vị trí, các bạn có thể liên hệ với bộ phận tuyển dụng tại Techcombank theo các cách sau:

- Đến trực tiếp hội sở Techcombank tại 191 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Gọi điện đến tổng đài Techcombank (1800588822)
- Gửi Fax đến số 02439446395
- Gửi Email :

+ Các bạn ứng viên ở khu vực phía Bắc có thể gửi thư phản hồi về địa chỉ [email protected]
+ Email hỏi đáp thông tin tuyển dụng cho các ứng viên miền nam [email protected]

7. Cách để gia tăng cơ hội trúng tuyển tại Techcombank

Bên cạnh trình độ chuyên môn, trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng mềm, sự tự tin khi phỏng vấn,..., CV cũng là yếu tố quan trọng, giúp bạn thể hiện sự sáng tạo, kinh nghiệm làm việc của mình với hội đồng tuyển dụng tại Techcombank. Hiện tại, kho mẫu CV đẹp của Taimienphi.vn đang có rất nhiều mẫu CV đẹp, ấn tượng, được nhiều người lao động yêu thích. Các bạn có thể tham khảo, và tải CV xin việc đẹp này về máy tính của mình và điều chỉnh sao cho phù hợp với phong cách, cá tính và công việc của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/techcombank-tuyen-dung-cac-viec-lam-hot-tai-techcombank-53672n.aspx
Với tất cả các thông tin kể trên, các bạn đã nắm được các vị trí, yêu cầu công việc cũng như mức lương cụ thể cho từng vị trí mà Techcombank tuyển dụng rồi đúng không? Hãy liên tục cập nhật trang web của Taimienphi.vn để cập nhật các vị trí tuyển dụng Hot nhất với mức lương hấp dẫn nhất các bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu tin tuyển dụng trên Facebook hiệu quả
Hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel
Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2023
Cách đăng ký nhận thông báo biến động số dư Techcombank trên ứng dụng F@st Mobile
Hướng dẫn tra cứu thông tin tuyển sinh mầm non, tiểu học, THCS, THPT trực tuyến
Từ khoá liên quan:

techcombank tuyển dụng 2019

, việc làm Techcombank, tuyển dụng Techcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu thông báo tuyển dụng

  Biểu mẫu tuyển dụng nhân sự

  Mẫu thông báo tuyển dụng là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ quan, công ty, doanh nghiệp để thông báo về nhu cầu tuyển dụng nhân sự vào làm việc. Mời các bạn tham khảo ngay dưới đây nội dung mẫu thông báo tuyển dụng để nắm được cách trình bày nội dung mẫu thông báo sao cho đầy đủ, khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Tin Mới

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.

 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc

  Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.

 • CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  Cạnh tranh trong công việc đang ngày càng khó khăn, đặc biệt là với những người mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc. Lúc này, để gia tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần sở hữu một bản giới thiệu thu hút, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp, hãy tham khảo để sở hữu ngay những bản CV chuyên nghiệp, hoàn hảo và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 • Code Lời Nguyền Quỷ Dữ, Giftcode Jujutsu Sorcerer mới nhất

  Nếu bạn là một chú thuật sư đích thực, đương nhiên sẽ không bỏ qua phần thưởng Code Lời Nguyền Quỷ Dữ vô cùng giá trị. Mã quà tặng này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ người chơi mở khóa tiềm năng, tự tin chiến thắng mọi ác linh.