Bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức mới nhất

Mẫu bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức mang đến các mẫu bài tham luận hay về đổi mới, cải thiện chất lượng giáo dục... Bạn đọc có thể tham khảo để biết cách xây dựng dàn ý, hoàn thiện nội dung, chuẩn bị tốt cho bài phát biểu của cá nhân tại Hội nghị Cán bộ công chức của cơ quan, đơn vị.

Là cán bộ, công chức trong các sở, ban ngành y tế, công an, quan đội, tổ chức giáo dục nhà nước, bạn có thể tham khảo các mẫu bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức để có ý tưởng viết bài luận hoàn chỉnh để tự tin phát biểu ý kiến trước toàn thể hội nghị.

Tham gia y kien tai hoi nghi can bo, cong chuc

Bài tham luận Hội nghị công nhân viên chức khối mầm non, công an, hành chính sự nghiệp,...
 

Mẫu bài tham luận Hội nghị Cán bộ công chức mới nhất
 

1. Bài tham luận tại Hội nghị Cán bộ công chức trong lĩnh vực giáo dục

Mẫu bài tham luận hội nghị dưới đây phù hợp sử dụng cho các cán bộ, viên chức trong lĩnh vực giáo dục. Nội dung đề cập chi tiết đến vấn nạn vi phạm văn hóa, đạo đức, nội quy trường học của các em học sinh và các giải pháp khắc phục kịp thời, hiệu quả.

Bai tham luan tai Hoi nghi Can bo cong chucBài tham luận cá nhân

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


2. Mẫu trình bày bài tham luận Hội nghị Cán bộ công chức về nâng cao chất lượng giáo dục

Đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục là nhiệm vụ quan trọng của các cấp, các ngành trong toàn bộ máy nhà nước. Bài tham luận dưới đây đã phân tích, đưa ra các giải pháp để cải thiện chất lượng dạy và học kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện đạo đức, lối sống cho các em học sinh, sinh viên tại các cơ sở giáo dục trên cả nước.

 Tham gia ý kiến tại hội nghị cán bộ, công chức

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


3. Bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức chủ đề nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, viên chức theo tư tưởng Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước Việt Nam. Để phát triển đất nước, toàn Đảng, toàn dân cần sống, làm việc theo đúng tư tưởng mà Bác của Bác. Và đội ngũ cán bộ, công chức cần phải sống, làm việc, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất chính trị để làm gương cho người dân. Nội dung bài tham luận Hội nghị Cán bộ công chức về nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ theo tư tưởng Hồ Chí Minh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nhung bai tham luan hay trong hoi nghi cong nhan vien chucTham luận chuyên môn trong Hội nghị viên chức

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


4. Bài tham luận hội nghị cán bộ công chức, viên chức mầm non

Đổi mới, cải thiện chất lượng giáo dục là vấn đề không mới nhưng vẫn hết sức cần thiết để giáo viên, học sinh phát huy tính chủ động sáng tạo trong thời kỳ hội nhập. Nếu cũng đang hoạt động trong các trường, tổ chức giáo dục trên cả nước, bạn có thể tham khảo nội dung Bài tham luận dưới đây để nêu ý kiến tại Hội nghị cán bộ, công chức trường Mầm non của đơn vị mình.

Tham luận của công đoàn trong hội nghị viên chức

* Tải mẫu TẠI ĐÂY

Hội nghị Cán bộ công, viên chức là gì?

Thông tư 01/2016/TT-BNV quy định về hội nghị cán bộ, công chức, viên chức như một sự kiện để tham gia vào quản lý và xây dựng cơ quan hoặc đơn vị công quyền. Hội nghị diễn ra hàng năm, mang đến cơ hội cho cán bộ và viên chức thảo luận về các vấn đề quan trọng và đóng góp ý kiến. Ngoài ra, có thể được tổ chức bất thường khi có nhu cầu hoặc yêu cầu từ một phần ba cán bộ, công chức, viên chức hoặc khi người đứng đầu cơ quan cảm thấy cần thiết. Thành phần tham gia bao gồm đại biểu từ cán bộ, công chức, và viên chức của cơ quan hoặc đơn vị.
 

Để có thể tổ chức buổi Hội nghị Cán bộ công chức thành công, các thành viên trong ban tổ chức cần xây dựng kịch bản tổ chức Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức. Toàn bộ các mẫu chương trình đã được chúng tôi tổng hợp, mời bạn tham khảo để có buổi hội nghị thành công, để lại dấu ấn riêng trong lòng những người tham gia.
Xem thêm: Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức
Xem thêm: Kịch bản tổ chức Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-tham-luan-trong-hoi-nghi-can-bo-cong-chuc-71757n.aspx
Những mẫu bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức về nhiều chủ đề nóng tại các cơ quan nhà nước đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ. Là cán bộ, công chức của Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bạn cần đọc, tham khảo để nắm được bố cục, viết cách viết bài luận và tham gia ý kiến tại hội nghị cán bộ, công chức của đơn vị mình.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đáp án kiểm tra học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
Bài thu hoạch Nghị quyết Trung Ương 8 khóa 12 dành cho đảng viên, giáo viên và cán bộ
5 kịch bản chương trình, hội nghị phổ biến
Mẫu quyết định miễn nhiệm cán bộ theo quy định mới nhất
5 Mẫu phiếu đánh giá xếp loại chất lượng viên chức mới nhất
Từ khoá liên quan:

Bai tham luan trong Hoi nghi Can bo cong chuc

, Bài tham luận hội nghị cán bộ công chức viên chức mầm non, Bài tham luận tại Hội nghị Cán bộ công chức,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức

  Văn bản pháp luật về cán bộ công chức

  Bài viết này sẽ sưu tầm Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức để các bạn có thể nắm bắt được toàn bộ nội dung liên quan đến nhiệm vụ, trách nhiệm của chính quyền công đoàn và cán bộ công chức,...

Tin Mới

 • Cách làm CV xin việc online trên điện thoại, máy tính

  CV là bản tóm tắt về kinh nghiệm, thành tích, kỹ năng của ứng viên, là hồ sơ không thể thiếu khi ứng tuyển cho một công việc. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm CV xin việc thật ấn tượng và nổi bật, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng đánh giá được trình độ chuyên môn của bạn.

 • Cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ xin việc

  Đơn xin việc là giấy tờ quan trọng mà bạn cần bổ sung vào hồ sơ xin việc. Nó cho phép bạn trình bày chi tiết về năng lực cá nhân đồng thời bày tỏ mong muốn được làm việc tại vị trí tuyển dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách điền đơn xin việc trong bộ hồ sơ bán sẵn, giúp bạn thể hiện bản thân và truyền cảm hứng để nhà tuyển dụng liên hệ bạn đến phỏng vấn.

 • CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp

  Cạnh tranh trong công việc đang ngày càng khó khăn, đặc biệt là với những người mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc. Lúc này, để gia tăng cơ hội trúng tuyển, bạn cần sở hữu một bản giới thiệu thu hút, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc bằng tiếng Việt dành cho người mới tốt nghiệp, hãy tham khảo để sở hữu ngay những bản CV chuyên nghiệp, hoàn hảo và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 • Cách đổi mật khẩu ChatGPT và OpenAI đơn giản nhất

  Cách đổi mật khẩu chatGPT sẽ giúp bạn bảo mật được tài khoản đăng nhập vào game chatGPT cực kỳ hiệu quả, tránh người khác hack tài khoản của bạn. Tuy nhiên, khi bạn thay đổi mật khẩu ChatGPT, bạn đọc cần phải nhớ lưu lại để không bị quên mật khẩu mà bạn vừa thay.