5 Bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức mới nhất 2022-2023

Mẫu bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức mang đến các mẫu bài tham luận hay về đổi mới, cải thiện chất lượng giáo dục; phương án phòng chống đại dịch Covid 19.... Bạn đọc có thể tham khảo để biết cách xây dựng dàn ý, hoàn thiện nội dung, chuẩn bị tốt cho bài phát biểu của cá nhân tại Hội nghị Cán bộ công chức của cơ quan, đơn vị.

Viết, tham gia ý kiến tại hội nghị cán bộ, công chức là cách đơn giản để các cán bộ, công nhân, viên chức có thể làm để nêu quan điểm cá nhân về thực trạng còn tồn tại trong công tác chuyên môn tại cơ quan và đề xuất các yêu cầu, kiến nghị giải pháp để khắc phục vấn đề. Nội dung của bài tham luận thường được viết, trình bày dưới dạng báo cáo tổng quan với độ dài từ 3-5 trang. Là cán bộ, công chức trong các sở, ban ngành y tế, công an, quan đội, tổ chức giáo dục nhà nước, bạn có thể tham khảo các mẫu bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức để có ý tưởng viết bài luận hoàn chỉnh để tự tin phát biểu ý kiến trước toàn thể hội nghị.

Tham gia y kien tai hoi nghi can bo, cong chuc

Bài tham luận Hội nghị công nhân viên chức khối mầm non, công an, hành chính sự nghiệp,...
 

Mục Lục bài viết:
1. Bài tham luận tại Hội nghị Cán bộ công chức, mẫu 1.
2. Bài tham luận hội nghị cán bộ công chức, mẫu 2
3. Mẫu trình bày bài tham luận Hội nghị Cán bộ công chức, mẫu 3.
4. Bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức, mẫu 4.
5. Bài tham luận hội nghị cán bộ công chức, viên chức mầm non.


Mẫu bài tham luận Hội nghị Cán bộ công chức mới nhất
 

1. Bài tham luận tại Hội nghị Cán bộ công chức trong lĩnh vực giáo dục

Mẫu bài tham luận hội nghị dưới đây phù hợp sử dụng cho các cán bộ, viên chức trong lĩnh vực giáo dục. Nội dung đề cập chi tiết đến vấn nạn vi phạm văn hóa, đạo đức, nội quy trường học của các em học sinh và các giải pháp khắc phục kịp thời, hiệu quả.

Bai tham luan tai Hoi nghi Can bo cong chuc

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


2. Mẫu bài tham luận hội nghị cán bộ công chức về chủ đề dịch Covid 19

Dịch Covid 19 đã tạm thời được đẩy lùi. Tuy nhiên, nó vẫn có thể quay trở lại, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta bất cứ lúc nào. Chính vì thế, bản tham luận dưới đây được các cán bộ, công chức trong bộ máy hành chính công biên soạn để đề xuất các giải pháp phòng, chủ động phòng chống dịch Covid-19.

Mau bai tham luan hoi nghi can bo vien chuc

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


3. Mẫu trình bày bài tham luận Hội nghị Cán bộ công chức về nâng cao chất lượng giáo dục

Đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục là nhiệm vụ quan trọng của các cấp, các ngành trong toàn bộ máy nhà nước. Bài tham luận dưới đây đã phân tích, đưa ra các giải pháp để cải thiện chất lượng dạy và học kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện đạo đức, lối sống cho các em học sinh, sinh viên tại các cơ sở giáo dục trên cả nước.

Bai tham luan trong Hoi nghi Can bo cong chuc

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


4. Bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức chủ đề nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, viên chức theo tư tưởng Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước Việt Nam. Để phát triển đất nước, toàn Đảng, toàn dân cần sống, làm việc theo đúng tư tưởng mà Bác của Bác. Và đội ngũ cán bộ, công chức cần phải sống, làm việc, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất chính trị để làm gương cho người dân. Nội dung bài tham luận Hội nghị Cán bộ công chức về nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ theo tư tưởng Hồ Chí Minh dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nhung bai tham luan hay trong hoi nghi cong nhan vien chuc

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


5. Bài tham luận hội nghị cán bộ công chức, viên chức mầm non

Đổi mới, cải thiện chất lượng giáo dục là vấn đề không mới nhưng vẫn hết sức cần thiết để giáo viên, học sinh phát huy tính chủ động sáng tạo trong thời kỳ hội nhập. Nếu cũng đang hoạt động trong các trường, tổ chức giáo dục trên cả nước, bạn có thể tham khảo nội dung Bài tham luận dưới đây để nêu ý kiến tại Hội nghị cán bộ, công chức trường Mầm non của đơn vị mình.

Bai tham luan hoi nghi can bo cong chuc, vien chuc mam non

* Tải mẫu TẠI ĐÂY


Để có thể tổ chức buổi Hội nghị Cán bộ công chức thành công, các thành viên trong ban tổ chức cần xây dựng kịch bản tổ chức Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức. Toàn bộ các mẫu chương trình đã được chúng tôi tổng hợp, mời bạn tham khảo để có buổi hội nghị thành công, để lại dấu ấn riêng trong lòng những người tham gia.
Xem thêm: Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức
Xem thêm: Kịch bản tổ chức Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-tham-luan-trong-hoi-nghi-can-bo-cong-chuc-71757n.aspx
Những mẫu Bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức về nhiều chủ đề nóng tại các cơ quan nhà nước đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ. Là cán bộ, công chức của Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bạn cần đọc, tham khảo để nắm được bố cục, viết cách viết bài luận và tham gia ý kiến tại hội nghị cán bộ, công chức của đơn vị mình.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài thu hoạch Nghị quyết Trung Ương 8 khóa 12 dành cho đảng viên, giáo viên và cán bộ
Công chức và Viên chức là gì?
Một số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hay
Mức đóng đoàn phí, kinh phí công đoàn mới nhất 2022
Một số mẫu đơn đề nghị hay
Từ khoá liên quan:

Bai tham luan trong Hoi nghi Can bo cong chuc

, Bài tham luận hội nghị cán bộ công chức viên chức mầm non, Bài tham luận tại Hội nghị Cán bộ công chức,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức

  Văn bản pháp luật về cán bộ công chức

  Bài viết này sẽ sưu tầm Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức để các bạn có thể nắm bắt được toàn bộ nội dung liên quan đến nhiệm vụ, trách nhiệm của chính quyền công đoàn và cán bộ công chức,...

Tin Mới

 • Cách để viết mục kinh nghiệm làm việc trong sơ yếu lý lịch

  Trong Sơ yếu lý lịch, nhà tuyển dụng sẽ rất quan tâm đến mục kinh nghiệm làm việc vì nó sẽ giúp họ quyết định xem bạn có thực sự phù hợp với công việc họ đang tuyển. Vậy viết mục kinh nghiệm làm việc như thế nào để nhà tuyển dụng lập tức gọi mời bạn đi phỏng vấn, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết bạn nhé!

 • Những lưu ý về ngôn từ khi viết sơ yếu lý lịch

  Trong quá trình xin việc, nếu chưa gặp nhà tuyển dụng thì chắc chắn các ngôn từ khi viết sơ yếu lý lịch là công cụ duy nhất để bạn có thể "quảng cáo" bản thân. Dù bạn có chuyên môn và kỹ năng nhiều như thế nào đi chăng nữa thì nếu không để ý đến ngôn từ khi viết CV xin việc, bạn sẽ vẫn bị nhà tuyển dụng "bơ" mà thôi. Vậy cần lưu ý gì về ngôn từ trong sơ yếu lý lịch, bạn đọc tìm hiểu cùng Taimienphi.vn nhé!

 • 5 Bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức mới nhất 2022-2023

  Mẫu bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức mang đến các mẫu bài tham luận hay về đổi mới, cải thiện chất lượng giáo dục; phương án phòng chống đại dịch Covid 19.... Bạn đọc có thể tham khảo để biết cách xây dựng

 • Cảm nhận về Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân

  Các em cùng đọc bài văn mẫu cảm nhận về Người lái đò sông Đà dưới đây để hiểu hơn về hình tượng người lái đò mà nhà văn Nguyễn Tuân đã khắc họa cũng như thấy được giá trị nghệ thuật và nội dung trong bài. Từ đó có thể làm các bài văn dễ dàng hoàn chỉnh.