5 Bài phát biểu trong Hội nghị viên chức 2022 hay nhất

Bài phát biểu trong Hội nghị viên chức dưới đây được biên tập, tổng hợp, giúp thầy cô giáo, các vị lãnh đạo cấp cơ sở có tài liệu tham khảo để hoàn thành bài nói của mình trước toàn thể cán bộ, công chức tại địa phương. Theo quy định, hội nghị này được tổ chức thường niên hàng năm theo hình thức dân chủ để các đại biểu thảo luận, kiến nghị, đề xuất giải pháp, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh.

Hội nghị Cán bộ công chức được tổ chức hàng năm để các cán bộ, công chức, người lao động tại các cơ quan nhà nước tham gia đề xuất ý kiến, xây dựng đơn vị vững mạnh. Đây cũng là nơi để các đại biểu, khách mời thảo luận, nêu ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm thực hiện tốt các chính sách, chế độ đối với người lao động. Sau đây là mẫu 5 bài phát biểu tại Hội nghị Cán bộ công chức mới nhất, mời các vị lãnh đạo trường, đảng nhà nước tham khảo để hoàn thiện bài nói của mình trước toàn thể hội nghị.

Bai phat bieu trong Hoi nghi vien chuc

Bài phát biểu trong Hội nghị Cán bộ công chức của lãnh đạo xã, trường học, cơ quan nhà nước hay, ý nghĩa nhất
 

Mục Lục bài viết:
1. Bài phát biểu của lãnh đạo xã tại hội nghị viên chức.
2. Bài phát biểu của lãnh đạo xã tại hội nghị viên chức trường học.
3. Bài phát biểu hội nghị viên chức trường tiểu học.
4. Bài phát biểu tại Hội nghị cán bộ công chức trường Mầm non.
5. Bài phát biểu tại hội nghị cán bộ công chức.


Bài phát biểu trong Hội nghị viên chức 2022 - 2023


1. Bài phát biểu của lãnh đạo xã tại hội nghị viên chức

Mẫu bài phát biểu dưới đây được biên soạn để lãnh đạo xã đọc trước toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức của xã, ví dụ giáo viên, người làm công tác hành chính,...

Bai phat bieu cua lanh dao xa tai hoi nghi vien chuc

* Link tải TẠI ĐÂY


2. Bài phát biểu của lãnh đạo xã tại hội nghị viên chức trường học

Bài phát biểu trong hội nghị công chức này được cán bộ xã biên soạn với vai trò là khách mời của hội nghị viên chức trường học để nêu rõ tinh thần, mục tiêu và những thách thức trong năm học mới, từ đó khuyến khích các thầy trong nhà trường phát huy tinh thần, trách nhiệm dạy học, giữ gìn kỷ cương, thúc đẩy tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được đề ra.

Bai phat bieu cua lanh dao xa tai hoi nghi vien chuc truong hoc

* Link tải TẠI ĐÂY
 

3. Bài phát biểu hội nghị viên chức trường tiểu học

Bài phát biểu trong Hội nghị Cán bộ công chức dưới đây được sử dụng trong ngành giáo dục để cá nhân người nói nêu ý kiến cá nhân về các nhiệm vụ, kế hoạch của năm học mới.

Bai phat bieu hoi nghi vien chuc truong tieu hoc

* Link tải TẠI ĐÂY


4. Bài phát biểu tại Hội nghị cán bộ công chức trường Mầm non

Trong lĩnh vực giáo dục, Hội nghị Cán bộ công chức thường được tổ chức vào đầu năm mới và cần kết thúc trước 20/11. Hội nghị thường được tổ chức để các thầy cô giáo trong hàng ngũ viên chức của nhà trường nắm được công tác, nhiệm vụ cần thực hiện và đề xuất ý kiến, giải pháp hoàn thành kế hoạch chung.

Bai phat bieu tai Hoi nghi can bo cong chuc truong Mam non

* Link tải TẠI ĐÂY


5. Bài phát biểu tại hội nghị cán bộ công chức

Không chỉ sử dụng trong lĩnh vực giáo dục, bài phát biểu dưới đây lại được sử dụng ở Hội nghị cán bộ công chức ngành Ngân hàng. Mời bạn đọc cùng tham khảo để áp dụng linh hoạt vào bài nói của cá nhân.

Bai phat bieu tai hoi nghi can bo cong chuc

* Link tải TẠI ĐÂY
 

Tham gia Hội nghị Cán bộ công chức với vai trò là cán bộ trong hàng ngũ viên chức, nhà nước, bạn cũng có quyền phát biểu, đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp chuyên môn để củng cố, kiện toàn hoạt động của tổ chức. Một số lời dẫn chương trình cũng như mẫu bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.
Xem thêm: Bài tham luận hội nghị cán bộ công chức viên chức
Xem thêm: Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức
Xem thêm: Kịch bản tổ chức hội nghị cán bộ công nhân viên chức

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-phat-bieu-trong-hoi-nghi-vien-chuc-71758n.aspx
Trên đây là mẫu bài phát biểu trong Hội nghị viên chức 2022-2023, mời ban lãnh đạo tổ chức, cơ quan nhà nước tham khảo để chỉnh sửa, hoàn thiện bài viết của mình sao cho thật hay, thu hút sự chú ý của mọi người.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài thu hoạch Nghị quyết Trung Ương 8 khóa 12 dành cho đảng viên, giáo viên và cán bộ
Công chức và Viên chức là gì?
Một số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hay
Mức đóng đoàn phí, kinh phí công đoàn mới nhất 2022
Một số mẫu đơn đề nghị hay
Từ khoá liên quan:

Bai phat bieu trong Hoi nghi vien chuc

, Bài phát biểu của lãnh đạo xã tại hội nghị viên chức, Bài phát biểu tại hội nghị cán bộ công chức,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức

  Văn bản pháp luật về cán bộ công chức

  Bài viết này sẽ sưu tầm Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức để các bạn có thể nắm bắt được toàn bộ nội dung liên quan đến nhiệm vụ, trách nhiệm của chính quyền công đoàn và cán bộ công chức,...

Tin Mới

 • Cách để viết mục kinh nghiệm làm việc trong sơ yếu lý lịch

  Trong Sơ yếu lý lịch, nhà tuyển dụng sẽ rất quan tâm đến mục kinh nghiệm làm việc vì nó sẽ giúp họ quyết định xem bạn có thực sự phù hợp với công việc họ đang tuyển. Vậy viết mục kinh nghiệm làm việc như thế nào để nhà tuyển dụng lập tức gọi mời bạn đi phỏng vấn, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết bạn nhé!

 • Những lưu ý về ngôn từ khi viết sơ yếu lý lịch

  Trong quá trình xin việc, nếu chưa gặp nhà tuyển dụng thì chắc chắn các ngôn từ khi viết sơ yếu lý lịch là công cụ duy nhất để bạn có thể "quảng cáo" bản thân. Dù bạn có chuyên môn và kỹ năng nhiều như thế nào đi chăng nữa thì nếu không để ý đến ngôn từ khi viết CV xin việc, bạn sẽ vẫn bị nhà tuyển dụng "bơ" mà thôi. Vậy cần lưu ý gì về ngôn từ trong sơ yếu lý lịch, bạn đọc tìm hiểu cùng Taimienphi.vn nhé!

 • 5 Bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức mới nhất 2022-2023

  Mẫu bài tham luận trong Hội nghị Cán bộ công chức mang đến các mẫu bài tham luận hay về đổi mới, cải thiện chất lượng giáo dục; phương án phòng chống đại dịch Covid 19.... Bạn đọc có thể tham khảo để biết cách xây dựng

 • Cảm nhận về Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân

  Các em cùng đọc bài văn mẫu cảm nhận về Người lái đò sông Đà dưới đây để hiểu hơn về hình tượng người lái đò mà nhà văn Nguyễn Tuân đã khắc họa cũng như thấy được giá trị nghệ thuật và nội dung trong bài. Từ đó có thể làm các bài văn dễ dàng hoàn chỉnh.