Mẫu thông báo nghỉ Lễ, Tết bằng Tiếng Anh mới nhất 2023

Mẫu thông báo nghỉ Tết bằng tiếng Anh là biểu mẫu được soạn bởi các doanh nghiệp, cơ quan, trường học nhằm thông báo về thời gian, lịch nghỉ lễ, tết của cơ quan đến toàn thể nhân viên, đối tác, khách hàng,... Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn xin chia sẻ với bạn đọc các bạn mẫu thông báo nghỉ lễ bằng tiếng Anh phổ biến nhất, mời bạn đọc tham khảo và bổ sung vào các biểu mẫu hành chính của đơn vị mình.

Khi cần thông báo về thời gian nghỉ làm việc, giảng dạy trong dịp lễ, tết, các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, trường học, cao đẳng sẽ soạn thông báo và gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên, đối tác, học sinh, sinh viên,..., trước thời điểm xảy ra nghỉ lễ. Việc thông báo có thể được gửi qua email cho từng người hoặc thông báo công khai trên website, fanpage, bảng tin chung của cơ quan đó. Dưới đây là một số mẫu thông báo nghỉ Lễ, Tết bằng Tiếng Anh, song ngữ chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo và sử dụng để thông báo vào các dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, 2/9. tết dương lịch, âm lịch của đơn vị mình.

mau thong bao nghi le tet bang tieng anh

Mẫu thông báo nghỉ lễ, Tết bằng tiếng Anh cho nhân viên, đối tác, khách hàng


Mục Lục bài viết:
I. Mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5 bằng tiếng Anh.
II. Thông báo nghỉ lễ 2/9 bằng tiếng Anh.
III. Thông báo nghỉ tết bằng tiếng anh.
IV. Cách viết email thông báo nghỉ lễ, tết bằng Tiếng Anh.

I. Mẫu thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5 bằng tiếng Anh

Theo quy định của Bộ luật Lao động năm 2019 thì ngày ngày giải phóng miền Nam Việt Nam (30/4) và ngày quốc tế lao động (1/5) là 2 ngày nghỉ lễ mà người lao động được hưởng lương. Trước ngày nghỉ lễ, lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cần sắp xếp để cho người lao động nghỉ làm việc và có thông báo chính thức bằng văn bản. Trường hợp sử dụng người lao động nước ngoài hoặc có đối tác, bạn hàng ngoại quốc, bộ phận hành chính nhân sự cần sử dụng các mẫu email thông báo nghỉ lễ bằng tiếng Anh cho dịp lễ 30/4, 1/5 để thông báo.

* Mẫu 1: Chuẩn nhất

form thong bao nghi le bang tieng anh chuan

* Mẫu 2: Dùng cho công ty, doanh nghiệp

mau thong bao nghi le bang tieng anh cho doi tac

* Mẫu 3: Dùng cho khách hàng

mau thong bao nghi le tet bang tieng anh cho khach hang

* Mẫu 4: Dùng cho học sinh, sinh viên

mau thong bao nghi le tet bang tieng anh cho nhan vien

Sau khi tham khảo, soạn xong mẫu thông báo nghỉ bằng tiếng Anh, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn tạo banner thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 online để gửi kèm qua email, đăng lên fanpage công ty, trường học, khiến thông báo thêm chỉnh chu và tiếp cận tới đông đảo các đối tượng liên quan.


II. Thông báo nghỉ lễ 2/9 bằng tiếng Anh

Nếu bạn muốn thông báo cho nhân viên của mình về lịch nghỉ lễ ngày Quốc khánh thì đây là mẫu thông báo nghỉ lễ bằng tiếng Anh, kỳ nghỉ 2/9 mà bạn có thể sử dụng. Khi soạn tin, hãy đề cập đến các thông tin về lịch nghỉ, thời gian quay trở lại làm việc của công ty, tổ chức bạn nhé!

* Mẫu 1: Dùng chung cho doanh nghiệp, tổ chức

mau thong bao nghi le 30/5 va 1/5 bang tieng anh

* Mẫu 2: Cho khách hàng, đối tác

mau thong bao nghi le 30/4 bang tieng anh


III. Thông báo nghỉ tết bằng tiếng anh


1. Form thông báo nghỉ tết bằng tiếng anh: Tết dương lịch

Tết dương lịch là kỳ nghỉ lễ được tổ chức ở nhiều nơi trên thế giới. Và đây cũng là 01 ngày nghỉ lễ chính thức mà người lao động được nghỉ hưởng lương theo quy định. Để thông báo lịch nghỉ lễ, hướng dẫn người lao động, đối tác, học sinh, sinh viên quay trở lại làm việc, học tập đúng lịch, bạn cần sử dụng cách form, email thông báo nghỉ tết bằng tiếng Anh dưới đây.

* Mẫu 1

mau thong bao nghi le

* Mẫu 2

mau thong bao nghi le tet bang tieng anh moi nhat nam 2023


2. Email thông báo nghỉ lễ bằng tiếng anh: tết nguyên đán

Tùy theo văn hóa của từng cơ quan, tổ chức, nhiều phương thức khác nhau được sử dụng để thông báo về kỳ nghỉ lễ, nghỉ tết đến cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên. Một số đơn vị sử dụng phương tiện truyền thông xã hội (facebook, email,...), một số khác lại sử dụng bảng tin hoặc văn bản gửi đến từng phòng ban. Sau đây là một mẫu thông báo nghỉ tết bằng tiếng Anh hay, chuẩn, được nhiều đơn vị sử dụng để cung cấp chi tiết về thời gian, số ngày nghỉ trong năm mới đến toàn bộ các đối tượng liên quan.

* Mẫu 1

mau thong bao nghi le bang tieng anh chuan nhat

* Mẫu 2

mau thong bao nghi le tet bang tieng anh chuan nhat


IV. Cách viết email thông báo nghỉ lễ, tết bằng Tiếng Anh

Như đã giới thiệu ở trên, thông báo nghỉ lễ, tết là văn bản hành chính được lập bởi bộ phận hành chính nhân sự nhằm thông báo cho toàn bộ nhân viên, đối tác, khách hàng, học sinh, sinh viên về lịch nghỉ lễ của đơn vị trong 1 khoảng thời gian nhất định. Việc thông báo này rất quan trọng vì nó cho phép mọi người nắm được lịch nghỉ chi tiết của đơn vị và quay trở lại làm việc đúng quy định.

Để viết, soạn thông báo nghỉ lễ, tết bằng tiếng Anh, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau đây:

- Sử dụng văn phong lịch sự, tích cực
- Chứa tiêu để thông báo về lịch nghỉ làm việc của đơn vị, áp dụng cho các ngày lễ, tết nhất định
- Nội dung chứa thông tin chi tiết về tên đơn vị soạn thư, thời gian nghỉ, thời gian làm việc trở lại cho từng bộ phận.
- Lời cảm ơn và lời chúc kỳ nghỉ lễ vui vẻ, nhiều sức khỏe tới bản thân người nhận thư và gia đình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-thong-bao-nghi-le-tet-bang-tieng-anh-75845n.aspx
Toàn bộ các mẫu thông báo nghỉ lễ, tết bằng tiếng Anh, áp dụng cho các kỳ nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ. Hy vọng sẽ mang đến nhiều gợi ý để bạn đọc tham khảo, áp dụng vào công việc tổ chức hành chính của đơn vị mình.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lịch nghỉ tết 2022 Nhâm Dần của siêu thị Big C, Aeon, VinMart, Coopmart
Cách tạo banner thông báo nghỉ Tết 2023 online không cần phần mềm
Lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên
Cách tạo banner thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2024 online
Hướng dẫn cách tạo banner thông báo nghỉ Tết 2020 online không cần phần mềm
Từ khoá liên quan:

thông báo nghỉ tết bằng tiếng anh

, form thông báo nghỉ tết bằng tiếng anh, thông báo nghỉ lễ 2/9 bằng tiếng anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu thông báo nghỉ tết

    Thông báo nghỉ tết Dương Lịch, Nguyễn Đán

    Mẫu thông báo nghỉ tết là biểu mẫu được sử dụng vào dịp cuối năm mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay các cơ quan, trường học đều sử dụng đến. Khi nhận được mẫu thông báo nghỉ tết, các bạn sẽ nắm được thời gian được nghỉ chính thức theo quy định của đơn vị mình. Các bạn có thể lưu lại ngay mẫu thông báo nghỉ tết được đăng tải dưới đây để sử dụng, sẽ giúp các bạn tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo.

Tin Mới