Lịch nghỉ tết 2022 Nhâm Dần của siêu thị Big C, Aeon, VinMart, Coopmart

Chắc hẳn, các bạn đón tết ở thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội... đều có thắc mắc lịch nghỉ tết của siêu thị Big C, Vinmart, Aeon Mall, Coopmart.... Vậy hãy cùng Taimienphi.vn cập nhật lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 của các siêu thị dưới đây.

Cập nhật lịch nghỉ Tết của siêu thị Big C, Vinmart, Coopmart... là điều cần thiết đối với những người ở lại Hà Nội, TPHCM trong dịp Tết, từ đó lên kế hoạch mua sắm tết, thực phẩm phù hợp, mua trước và sau Tết nguyên đán.

lich nghi tet cua sieu thi

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022, Nhâm Dần của các siêu thị
 

Nội dung bài viết:
1. Lịch nghỉ của siêu thị Big C.
2. Lịch nghỉ của siêu thị Vinmart.
3. Lịch nghỉ của siêu thị Coopmart.
4. Lịch nghỉ của Aeon Mall.
5. Lịch nghỉ của Bachhoaxanh.


1. Lịch nghỉ Tết của siêu thị Big C (Tops Market, Go!)

Hiện nay, Big C (đã được đổi tên thành Tops Market, Go!) chưa có thông tin về lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Nhưng theo lịch nghỉ tết năm 2021, Big C chỉ nghỉ 1 ngày mùng 1 Tết. Tức là sẽ đóng cửa vào tối ngày 30 tháng Chạp theo khung giờ đóng cửa hàng ngày và mở lại vào ngày mùng 2 tháng Giêng. Ngay khi Big C thông báo lịch nghỉ Tết chính thức, Taimienphi.vn sẽ cập nhật sớm để các bạn lên kế hoạch mua sắm.


2. Lịch nghỉ Tết của siêu thị Vinmart

Siêu thị Vinmart cũng chưa có bất cứ thông báo nào về lịch nghỉ Tết Nguyên đán, đóng cửa và ngày mở cửa vào dịp Tết 2022. Nếu như giống với lịch năm ngoái, toàn bộ siêu thị Vinmart sẽ đóng cửa vào lúc 12h trưa trưa ngày 29 Tết 3 (31/1/2022 dương lịch). Còn hệ thống siêu thị Vinmart+ vẫn hoạt động, phục vụ khách hàng đến 16h00 cùng ngày. Sau đó cũng đóng cửa nghỉ tết.

lich nghi tet 2022

Hầu hết các siêu thị đều chưa có thông báo lịch nghỉ Tết


3. Lịch nghỉ Tết của siêu thị Coopmart

Tương tự như Vinmart, Big C, Coopmart cũng chưa cập nhật lịch nghỉ Tết 2022. Nếu giống như lịch năm 2021, Coopmart sẽ đóng cửa nghỉ Tết vào 14h00 ngày 29 Tết và mở cửa vào sáng ngày mùng 6 Tết Nhâm Dần.


4. Lịch nghỉ Tết của Aeon Mall

Lịch nghỉ Tết của Aeon Mall cũng chưa thông báo chính thức. Các bạn có thể cập nhật thường xuyên để tại bài viết này để dễ dàng biết thời gian đóng và mở cửa nghỉ Tết khi có lịch chính thức.


5. Lịch nghỉ Tết của Bachhoaxanh

Bachhoaxanh cung chưa có thông báo về lịch đóng cửa và mở cửa vào dịp Tết.

Như vậy, ta thấy hầu hết lịch nghỉ Tết của các siêu thị chưa có bất cứ thông báo chính thức nào. Khi có thông báo mới, Taimienphi.vn sẽ cập nhật cho bạn. Tuy nhiên, giống như các năm trước, Big C sẽ đóng cửa vào ngày cuối cùng của năm và mở cửa vào ngày mùng 2 Tết nên bạn hoàn toàn có thể mua sắm tại đây mà không cần phải mua đồ nhiều về dự trữ, giúp đảm bảo đồ tươi ngon, an toàn thực phẩm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-nghi-tet-cua-sieu-thi-67385n.aspx
Tương tự như thế, nếu như bạn thường xuyên giao dịch tại ngân hàng thì cập nhật lịch nghỉ Tết của các ngân hàng là điều nên làm. Điều này giúp bạn sắp xếp công việc, có thể thực hiện giao dịch suôn sẻ, thành công trước hoặc sau khi ngân hàng nghỉ tết.

Xem thêm: Lịch nghỉ tết 2022 của ngân hàng

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo banner thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2024 online
Lịch nghỉ Tết 2022 của học sinh, sinh viên cả nước
Cách tạo banner thông báo nghỉ Tết 2023 online không cần phần mềm
Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 cho học sinh toàn quốc
Hướng dẫn cách tạo banner thông báo nghỉ Tết 2020 online không cần phần mềm
Từ khoá liên quan:

Lich nghi tet cua sieu thi

, lich nghi tet nguyen dan 2022 cua sieu thi, lich nghi tet 2022,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu thông báo nghỉ tết

  Thông báo nghỉ tết Dương Lịch, Nguyễn Đán

  Mẫu thông báo nghỉ tết là biểu mẫu được sử dụng vào dịp cuối năm mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay các cơ quan, trường học đều sử dụng đến. Khi nhận được mẫu thông báo nghỉ tết, các bạn sẽ nắm được thời gian được nghỉ chính thức theo quy định của đơn vị mình. Các bạn có thể lưu lại ngay mẫu thông báo nghỉ tết được đăng tải dưới đây để sử dụng, sẽ giúp các bạn tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo.

Tin Mới

 • Cách tra cứu mã vận đơn Phương Trang đơn giản nhất

  Mã vận đơn Phương Trang chính là nguồn dữ kiện quan trọng giúp người dùng tra cứu chi tiết thông tin đơn hàng được vận chuyển bởi nhà xe Phương Trang. Vậy có thể tra cứu mã vận đơn Phương Trang ở đâu, chúng cung cấp

 • Cách xóa tài khoản Shopee vĩnh viễn nhanh chóng

  Sau một thời gian sử dụng, nhiều người dùng đã lựa chọn cách xóa tài khoản Shopee để tránh đặt hàng tràn lan trên ứng dụng hoặc vì một số vấn đề nào đó khiến người dùng tìm cách xóa tài khoản Shopee vĩnh viễn.

 • Danh sách kênh K+ 2023, gói kênh truyền hình số vệ tinh K+

  Truyền hình K+ cung cấp dịch vụ truyền hình số vệ tinh đa dạng, có độ nét cao và được nhiều người tin dùng. Dưới đây là danh sách kênh K+ cập nhật mới nhất, bao gồm kênh thể thao, tin tức, kênh phim truyện, giải trí tổng hợp,... giúp bạn nắm bắt được số hiệu kênh để dễ dàng tìm được chương trình phát sóng yêu thích thay vì phải dò từng kênh một.

 • Tải video trên Tiktok không logo trên iPhone, Android và PC

  Là mạng xã hội video phổ biến nhất hiện nay, TikTok đã thu hút được rất nhiều người sử dụng, không chỉ cho phép người dùng đăng video, bạn còn có thể tải video TikTok về điện thoại, máy tính hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là hướng dẫn cách tải video trên Tiktok không có logo không logo trên iPhone, Android và PC nhanh chóng, đơn giản nhất.