Lịch nghỉ tết 2022 Nhâm Dần của siêu thị Big C, Aeon, VinMart, Coopmart

Chắc hẳn, các bạn đón tết ở thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội... đều có thắc mắc lịch nghỉ tết của siêu thị Big C, Vinmart, Aeon Mall, Coopmart.... Vậy hãy cùng Taimienphi.vn cập nhật lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 của các siêu thị dưới đây.

Cập nhật lịch nghỉ Tết của siêu thị Big C, Vinmart, Coopmart... là điều cần thiết đối với những người ở lại Hà Nội, TPHCM trong dịp Tết, từ đó lên kế hoạch mua sắm tết, thực phẩm phù hợp, mua trước và sau Tết nguyên đán.

lich nghi tet cua sieu thi

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022, Nhâm Dần của các siêu thị
 

Nội dung bài viết:
1. Lịch nghỉ của siêu thị Big C.
2. Lịch nghỉ của siêu thị Vinmart.
3. Lịch nghỉ của siêu thị Coopmart.
4. Lịch nghỉ của Aeon Mall.
5. Lịch nghỉ của Bachhoaxanh.


1. Lịch nghỉ Tết của siêu thị Big C (Tops Market, Go!)

Hiện nay, Big C (đã được đổi tên thành Tops Market, Go!) chưa có thông tin về lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Nhưng theo lịch nghỉ tết năm 2021, Big C chỉ nghỉ 1 ngày mùng 1 Tết. Tức là sẽ đóng cửa vào tối ngày 30 tháng Chạp theo khung giờ đóng cửa hàng ngày và mở lại vào ngày mùng 2 tháng Giêng. Ngay khi Big C thông báo lịch nghỉ Tết chính thức, Taimienphi.vn sẽ cập nhật sớm để các bạn lên kế hoạch mua sắm.


2. Lịch nghỉ Tết của siêu thị Vinmart

Siêu thị Vinmart cũng chưa có bất cứ thông báo nào về lịch nghỉ Tết Nguyên đán, đóng cửa và ngày mở cửa vào dịp Tết 2022. Nếu như giống với lịch năm ngoái, toàn bộ siêu thị Vinmart sẽ đóng cửa vào lúc 12h trưa trưa ngày 29 Tết 3 (31/1/2022 dương lịch). Còn hệ thống siêu thị Vinmart+ vẫn hoạt động, phục vụ khách hàng đến 16h00 cùng ngày. Sau đó cũng đóng cửa nghỉ tết.

lich nghi tet 2022

Hầu hết các siêu thị đều chưa có thông báo lịch nghỉ Tết


3. Lịch nghỉ Tết của siêu thị Coopmart

Tương tự như Vinmart, Big C, Coopmart cũng chưa cập nhật lịch nghỉ Tết 2022. Nếu giống như lịch năm 2021, Coopmart sẽ đóng cửa nghỉ Tết vào 14h00 ngày 29 Tết và mở cửa vào sáng ngày mùng 6 Tết Nhâm Dần.


4. Lịch nghỉ Tết của Aeon Mall

Lịch nghỉ Tết của Aeon Mall cũng chưa thông báo chính thức. Các bạn có thể cập nhật thường xuyên để tại bài viết này để dễ dàng biết thời gian đóng và mở cửa nghỉ Tết khi có lịch chính thức.


5. Lịch nghỉ Tết của Bachhoaxanh

Bachhoaxanh cung chưa có thông báo về lịch đóng cửa và mở cửa vào dịp Tết.

Như vậy, ta thấy hầu hết lịch nghỉ Tết của các siêu thị chưa có bất cứ thông báo chính thức nào. Khi có thông báo mới, Taimienphi.vn sẽ cập nhật cho bạn. Tuy nhiên, giống như các năm trước, Big C sẽ đóng cửa vào ngày cuối cùng của năm và mở cửa vào ngày mùng 2 Tết nên bạn hoàn toàn có thể mua sắm tại đây mà không cần phải mua đồ nhiều về dự trữ, giúp đảm bảo đồ tươi ngon, an toàn thực phẩm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-nghi-tet-cua-sieu-thi-67385n.aspx
Tương tự như thế, nếu như bạn thường xuyên giao dịch tại ngân hàng thì cập nhật lịch nghỉ Tết của các ngân hàng là điều nên làm. Điều này giúp bạn sắp xếp công việc, có thể thực hiện giao dịch suôn sẻ, thành công trước hoặc sau khi ngân hàng nghỉ tết.

Xem thêm: Lịch nghỉ tết 2022 của ngân hàng

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu chúc Tết bá đạo, lời chúc năm mới 2022 bá đạo nhất
Tết nguyên đán 2018
Lịch nghỉ Tết âm lịch 2019 các ngân hàng
Lịch nghỉ tết nguyên đán 2018
Tết dương lịch 2020 vào thứ mấy? Được nghỉ mấy ngày?
Từ khoá liên quan:

Lich nghi tet cua sieu thi

, lich nghi tet nguyen dan 2022 cua sieu thi, lich nghi tet 2022,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu thông báo nghỉ tết

    Thông báo nghỉ tết Dương Lịch, Nguyễn Đán

    Mẫu thông báo nghỉ tết là biểu mẫu được sử dụng vào dịp cuối năm mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay các cơ quan, trường học đều sử dụng đến. Khi nhận được mẫu thông báo nghỉ tết, các bạn sẽ nắm được thời gian được nghỉ chính thức theo quy định của đơn vị mình. Các bạn có thể lưu lại ngay mẫu thông báo nghỉ tết được đăng tải dưới đây để sử dụng, sẽ giúp các bạn tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá