Lịch nghỉ tết 2022 của ngân hàng Vietcombank, BIDV, Agribank, VietinBank, TMCP...

Nếu bạn thường xuyên ra ngân hàng làm các giao dịch thì hãy cập nhật lịch nghỉ tết 2022 của ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV, Techcombank... trong bài viết này để sắp xếp thời gian hợp lý. Nhưng nhìn chung, lịch nghỉ tết 2022 ngân hàng Vietcombank, BIDV... gần giống nhau.

Cứ đến gần tết Dương, tết Nguyên đán là các ngân hàng lại công bố lịch nghỉ Tết giúp cho khách hàng có thể sắp xếp thời gian, chủ động tìm đến giao dịch trước khi ngân hàng đóng cửa nghỉ Tết và sau Tết. Cụ thể lịch nghỉ Tết 2022 của ngân hàng như sau.

lich nghi tet 2022 cua ngan hang

Cập nhật lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 của các ngân hàng


Lịch nghỉ tết 2022 của ngân hàng Vietcombank, BIDV, Agribank...

Nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022 từ thứ 2, ngày 31/01/2022 đến hết thứ 6, ngày 4/2/2022 dương lịch (tức là 29 tháng chạp năm Tân Sửu đến hết mùng 4 tháng Giêng năm Nhâm Dần) đã được Chính phủ phê duyệt và ban hành. Tuy nhiên, năm nay, 31/01 vào thứ 2 và 04/02 vào thứ 6 nên chúng ta có thể nghỉ từ ngày 29/01/2022 - 06/02/2022 dương lịch (tức là 27 tháng chạp năm Tân Sửu đến ngày hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Nhâm Dần). Do đó, các ngân hàng cũng áp dụng lịch nghỉ này.

lich nghi tet nguyen dan 2022

Agribank, BIDV, Vietcombank... đều áp dụng lịch nghỉ tết ngày 29/01/2022 - 06/02/2022

Hiện 4 ngân hàng lớn như Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank và nhiều ngân hàng thương mại cổ phần (viết tắt là TMCP) đều áp dụng lịch nghỉ trên, tức là nghỉ từ ngày 29/01/2022 đến hết 06/02/2022 dương lịch. Thứ 2, ngày 07/02/2022, các chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng sẽ bắt đầu mở cửa, quay lại làm việc.

Dù đóng quầy giao dịch, không tiếp khách nhưng số tổng đài BIDV, Vietcombank... vẫn hoạt động bình thường nên các bạn có bất cứ thắc mắc, có thể liên hệ qua số tổng đài để được giải đáp. Hơn nữa, hệ thống cây ATM, dịch vụ Internet Banking vẫn luôn hoạt động nên bạn có thể chuyển tiền, rút tiền bất cứ lúc nào khi có nhu cầu.

Tuy nhiên, nhu cầu giao dịch qua ATM hoặc Internet Banking vào đợt tết ngày càng tăng cao nên thường bị nghẽn mạng, lỗi mạng. Do đó, bạn nên chủ động các giao dịch trước đó để không làm ảnh hưởng cuộc sống, đón Tết đầy đủ và vui vẻ.

Trên đây là lịch nghỉ Tết 2022 của ngân hàng. Đến hết ngày 29/01, các ngân hàng đều đóng cửa giao dịch. Do đó, nếu bạn có bất cứ giao dịch gì thì hãy sắp xếp, đến ngân hàng trước 16h30 ngày 29/01 để giao dịch được thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-nghi-tet-2022-cua-ngan-hang-67303n.aspx
Taimienphi.vn cũng cập nhật thêm lịch nghỉ Tết 2020 của học sinh. Khác với ngân hàng, mỗi bộ Giáo dục của các tỉnh, thành phố sẽ đưa ra lịch nghỉ tết cho sinh viên, học sinh khác nhau. Mọi người cùng tham khảo. 

Xem thêm: Lịch nghỉ Tết 2022 của học sinh

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ngày Hoàng Đạo tháng 11 năm 2022
Cách xem lịch vạn niên, lịch vạn sự trên máy tính
(Giveaway) Cài đặt bản quyền popCalendar for Mac, xem lịch vạn niên trên desktop từ 21/6
Ngày Hoàng Đạo tháng 12 năm 2022
Lời chúc Tết 2022, 50+ câu chúc mừng năm mới xuân Nhâm Dần hay, ý nghĩa nhất
Từ khoá liên quan:

Lich nghi tet 2022 cua ngan hang

, lich nghi tet 2022 ngan hang Vietcombank, lich nghi tet Nguyen dan 2022,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lịch Vạn Niên

  Xem lịch vạn niên trên điện thoại

  Lịch Vạn Niên 2022 cho điện thoại Android, iOS (iPhone) sẽ đáp ứng được nhu cầu xem ngày tháng trong năm 2022 - Nhâm Dần, bên cạnh đó, ứng dụng xem lịch âm này còn chứa các thông tin chi tiết về từng ngày cũng giúp bạn tránh được những ngày xấu, giờ xấu để công việc, học tập của mình trở nên tốt hơn.

Tin Mới

 • Lịch nghỉ tết 2022 của ngân hàng Vietcombank, BIDV, Agribank, VietinBank, TMCP...

  Nếu bạn thường xuyên ra ngân hàng làm các giao dịch thì hãy cập nhật lịch nghỉ tết 2022 của ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV, Techcombank... trong bài viết này để sắp xếp thời gian hợp lý. Nhưng nhìn chung, lịch

 • 4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

  Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia trên máy tính

  Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia giúp bạn dễ dàng tạo video TikTok từ máy tính. Với việc biên tập ảnh thành video bạn có thể chèn thêm các hiệu ứng lẫn âm nhạc vào trong đó để chúng trở nên sinh đông hơn. Dưới đây là các bước hướng dẫn làm video từ ảnh bẳng Camtasia hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá