Số tổng đài BIDV

Số tổng đài BIDV là bao nhiêu, muốn được hỗ trợ và giải đáp về các dịch vụ nhân hàng BIDV cần liên hệ số điện thoại nào. Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV. Để có thể giải quyết được những thắc mắc cũng như những sự cố hay tư vấn hỗ trợ về dịch vụ của ngân hàng BIDV các bạn hãy cùng tìm hiểu số tổng đài BIDV được chúng tôi cập nhật cụ thể dưới đây và liên hệ để giải quyết công việc của mình nhanh chóng cũng như hợp lý nhất.

Số tổng đài BIDV được sử dụng với rất nhiều những mục đích khác nhau của ngân hàng, chính vì thế ngoài các nhiệm vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết thắc mắc, chăm sóc khác hàng số tổng đài BIDV còn được sử dụng giống như sứ mệnh cầu nối thân thiện đối với khách hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng đối với từng dịch vụ. Thông qua số tổng đài BIDV khách hàng sẽ được lắng nghe, giải đáp mọi thông tin phản ánh hay những ý kiến đống góp để dịch vụ ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.

so tong dai bidv

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Ngân hàng BIDV là một ngân hàng nổi tiếng với chất lượng cũng như các dịch vụ chiếm được lòng tin của khách hàng. Sử dụng số tổng đài BIDV ngoài giải quyết thắc mắc mà ngân hàng còn có thể tiến hành chăm sóc khách hàng dễ dàng hơn. Khách hàng hãy cùng tham khảo số tổng đài BIDV cụ thể dưới đây.

- Số tổng đài BIDV được các nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm giải đáp 24/7, mọi lúc, mọi nơi.

Số tổng đài BIDV: 19009247
Số điện thoại tổng đài BIDV : 02422200588

- Bên cạnh số tổng đài BIDV các bạn cũng có thể gửi thư về hộp thư điện tử hay kênh Web của tổng đài ngân hàng để giải đáp thắc mắc dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Email: bidv247@bidv.com.vn
Website: http://www.bidv.com.vn/

Bạn có thể gọi điện tới số tổng đài BIDV để hỏi về các vấn đề như Kiểm tra số dư tài khoản BIDV, cá bước Mở tài khoản Ngân hàng BIDV hay cách làm thẻ vista BIDV, trong đó kiểm tra số dư tài khoản BIDV cũng rất quan trọng, tránh trường hợp số tiền không cánh mà bay có thể bất cứ lúc nào.

Số tổng đài BIDV, số điện thoại ngân hàng đầu tư và phát triển được sử dụng và đem lại rất nhiều những tiện ích cho người dùng đặc biệt là các khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng BIDV. Ngân hàng hỗ trợ bảo mật thông tin cho khách hàng, giải quyết mọi thắc mắc cũng như tư vấn mọi vấn đề về dịch vụ hay sự cố như báo mất thẻ BIDV, trung tâm thẻ ngân hàng sẽ giải quyết nhanh chóng vấn đề này cho khách hàng. Bên cạnh đó sử dụng số tổng đài BIDV còn đem lại những tiện ích như:

- Tiếp nhận và giải quyết mọi thắc mắc hay khiếu nại của khách hàng
- Hướng dẫn khách hàng hoàn thiện thủ tục, giấy tờ hay hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Lựa chọn các dịch vụ hay sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình.
- Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, chính sách ưu đãi, khuyến mại mới nhất.
- Xử lý giao dịch mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian cũng như giaie quyết vấn đề nhanh chóng cho khách hàng.

Ngoài ra sử dụng số tổng đài BIDV còn có rất nhiều những lợi ích khác, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng. Tùy thuộc từng khu vực các bạn cũng có thể lưu ý và sử dụng số điện thoại ngân hàng khác nhau, số điện thoại ngân hàng BIDV TP.HCM hay các tỉnh thành phố khác cũng được cụ thể và rõ ràng với mục đích hỗ trợ khách hàng giải quyết thắc mắc nhanh chóng nhất.

Đối với các trường hợp khẩn cấp khách hàng có thể liên hệ tới số tổng đài 24/24 tuy nhiên có nhiều khung giờ bận khách hàng nên chờ một lát. ngoài sdt ngân hàng BIDV hay số tồng đài BIDV còn rất nhiều những số tổng đài của các ngân hàng khác bạn có thể liên hệ và giải quyết những thắc mắc của mình đơn giản nhất. Số tổng đài được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Lãi suất ngân hàng BIDV có tất cả bao nhiêu gói, gửi tiết kiệm vào ngân hàng BIDV có ổn không, thông tin về lãi suất ngân hàng BIDV được nhiều người tìm kiếm trong những ngày gần đây, do là ngân hàng lớn nên việc tin tưởng và gửi tiết kiệm của người dân là rất cao.

Ngân hàng ACB cũng có bước phát triển mạnh mẽ những năm gần đây, giống với các ngân hàng khác, số tổng đài ACB được ra mắt nhằm mang tới những câu trả lời nhanh nhất dành cho khách hàng thân thiết của mình, chỉ cần gọi tới số tổng đài ACB, các bạn sẽ nhận được câu trả lời nhanh và chính xác nhất từ nhân viên trực tổng đài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tong-dai-bidv-27672n.aspx
Bạn đã biết tới dịch vụ cho vay tiền nhanh là FE Credit những chưa biết số tổng đài FE Credit để tiện cho việc liên hệ, hãy gọi ngay số Tổng đài FE Credit tại đây để được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Tác giả: Trần Khởi My     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập BIDV Internet Banking
Kiểm tra số dư tài khoản BIDV, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Đầu từ và phát triển
Vay tiền Ngân hàng BIDV cần giấy tờ và thủ tục gì?
Mở tài khoản Ngân hàng BIDV, làm, tạo tài khoản tại ngân hàng Đầu từ và phát triển
Cách hủy SMS Banking BIDV
Từ khoá liên quan:

Số tổng đài BIDV

, số liên hệ BIDV, điện thoại chăm sóc khách hàng BIDV,

SOFT LIÊN QUAN
 • BIDV

  Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

  BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

 • BIDV Smart Banking Ứng dụng ngân hàng di động của BIDV
 • BIDV Lifestyle Ứng dụng tìm kiếm thông tin khuyến mại BIDV
 • BIDV Pay Ứng dụng ngân hàng trực tuyến BIDV cho di động
 • BIDV MPOS Giải pháp thanh toán thẻ BIDV cho di động
 • BIDV Smart OTP Ứng dụng xác thực bảo mật 2 lớp của ngân hàng BIDV

Tin Mới

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng Eximbank

  Số điện thoại tổng đài ngân hàng Eximbank ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng giải đáp những thắc mắc, vấn đề liên quan đến các dịch vụ tài chính cấp bách, trong những tình huống cần sự tư vấn và giải quyết nhanh chóng thì bạn đọc có thể liên hệ tới số điện thoại Eximbank được Taimienphi.vn cung cấp trong bài viết dưới đây.

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng, bạn sẽ gặp không ít lỗi hay sự cố làm gián đoạn các giao dịch nên cần sự hỗ trợ của Đông Á Bank. Lúc này gọi tới số điện thoại Đông Á Bank là sự lựa chọn thích hợp để mọi sự bất tiện được giải quyết nhanh chóng, vì vậy, với bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc có được số điện thoại tổng đài ngân hàng Đông Á Bank chuẩn nhất.

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB

  Ngoài việc đến trực tiếp ngân hàng thì khách hàng có thể tiết kiệm thời gian hơn khi gọi tới số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB. Đặc biệt, với những sự cố gây phiền toái cho người dùng như mất thẻ ATM, bị cây ATM nuốt thẻ,... thì liên hệ tới số điện thoại VIB là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, số điện thoại tổng đài ngân hàng VIB là bao nhiêu thì không nhiều người biết. Vì vậy, bạn đọc có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

 • Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage

  Top phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage là công cụ hữu ích giúp việc quản lý kênh bán hàng facebook hiệu quả, dễ dàng, tiết kiệm được chi phí, sau đây là top phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá