Lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển

Tìm hiểu lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu tư và phát triển để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất trước khi quyết định gửi tiết kiệm hoặc vay vốn tại BIDV - Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam với những mức ưu đãi hấp dẫn.

Vốn là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu hiện nay, ngân hàng BIDV cung cấp khá nhiều gói tài khoản phù hợp với cả hai đối tượng cá nhân và khách hàng. Bên cạnh đó, mức lãi suất linh hoạt và có sự thay đổi tại nhiều chi nhánh/PGD đem lại những giao dịch thuận tiện và phù hợp hơn cho khác hàng tại từng khu vực.

lai suat ngan hang bidv

- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Smart Banking cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Smart Banking cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Online cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Online cho iPhone
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị Android: BIDV Pay+ cho Android
- Download BIDV Smart Banking cho thiết bị iOS: BIDV Pay+ cho iPhone

Nếu bạn là một khách hàng mới mở tài khoản ngân hàng BIDV hoặc đã mở lâu thì việc nắm được mức lãi suất ngân hàng luôn được cập nhật qua từng tháng, từng năm chắc chắn sẽ rất cần thiết.

Lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển

1. Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV:

* Áp dụng với khách hàng cá nhân

Với kỳ hạn gửi 6 tháng lãi suất cao nhất là 5.3%/năm

Với kỳ hạn gửi 9 tháng lãi suất cao nhất là 5.5%/năm

Với kỳ hạn gửi 12 tháng lãi suất cao nhất là 6.9%/năm

Với kỳ hạn gửi 18 tháng lãi suất cao nhất là 6.9%/năm

Với kỳ hạn gửi 24 tháng lãi suất cao nhất là 6.9%/năm 

Với kỳ hạn gửi 36 tháng lãi suất cao nhất là 6.9%/năm

Lãi suất nêu trên áp dụng đối với khách hàng cá nhân và chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy từng địa bàn. Để biết mức lãi suất cụ thể Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chi nhánh/Phòng Giao dịch BIDV trên cả nước.

Biểu mẫu lãi suất này cũng áp dụng cho tất cả các loại tài khoản tiền gửi tiết kiệm cho Cá nhân bao gồm: Tiền gửi thanh toán; Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn; tiền gửi online cá nhân; tiền gửi tích lũy bảo an; tiền gửi ký quỹ; tiền gửi hộ kinh doanh; tiền gửi đầu tư trực tiếp từ nước ngoài; tiền gửi chuyển dùng đầu tư gián tiếp.

*Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Và cho Doanh nghiệp bao gồm: Tiền gửi thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn; có kỳ hạn online; tiền gửi như ý; tiền gửi ký quỹ; tiền gửi chuyên dùng.

Lãi suất cụ thể như sau:

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng BIDV:

* Áp dụng với khách hàng cá nhân

lai suat ngan hang bidv

Bao gồm các hoạt động cho vay vốn sau: Cho vay nhu cầu nhà ở; cho vay mua ô tô; cho vay hoạt động sản xuất kinh doanh; cho vay tiêu dùng đảm bảo bằng bất động sản; cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm; cho vay cầm cố giấy tờ có giá; cho vay hỗ trợ chi phí du học; cho vay chứng minh tài chính, cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết; cho vay ứng trước tiền bán chứng khoán.

lai suat ngan hang bidv toan quoc

*Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm các hoạt động cho vay vốn sau: Cho vay ngắn hạn thông thường; cho vay trung dài hạn; cho vay đầu tư TSCĐ; cho vay đầu tư dự án; cho vay đầu tư dự án bất động sản; cho vay đầu tư dự án thủy điện.

lai suat ngan hang bidv tren toan quoc

Như vậy về cơ bản, bạn đã nắm được mức lãi suất ngân hàng BIDV hiện hành, điều quan trọng sau khi biết được thông tin về mức lãi suất ngân hàng BIDV áp dụng cho tiền gửi và tiền vay là việc áp dụng sao cho thật hợp lý và phù hợp với nhu cầu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tất nhiên, khách hàng có thể tham khảo thêm lãi suất ngân hàng Sacombank, VPBank, Vietcombank hoặc HDBank,…để tìm cho mình một mức lãi suất tối ưu nhất.

Hiện nay ngân hàng BIDV đang có giờ làm việc rất linh hoạt để đáp ứng nhu cầu giao dịch của cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm cả thứ 7 nhưng để biết giờ làm việc ngân hàng BIDV chi tiết trong tuần, các khách hàng cần tham khảo chi tiết giờ mở cửa của ngân hàng BIDV như Taimienphi.vn đã từng giới thiệu nhé.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của BIDV và thường xuyên ra ngân hàng để giao dịch thì việc nắm bắt giờ làm việc là cần thiết, việc nắm bắt Giờ làm việc BIDV giúp bạn có thể chủ động tới ngân hàng đúng giờ, cũng như không phải đợi lâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-bidv-12580n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020
Danh sách ngân hàng giảm lãi suất cho vay từ 1/8/2019
Lãi suất ngân hàng tháng 7/2020
Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV
Lãi suất ngân hàng tháng 11/2019
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang bidv

, lai suat vay gui tien tai ngan hang bidv toan quoc, lai suat tien gui ngan hang bidv,

SOFT LIÊN QUAN
  • BIDV

    Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng BIDV qua di động, PC

    BIDV là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, ứng dụng do ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, thích hợp với tất cả hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone và có thể chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá