Danh sách ngân hàng giảm lãi suất cho vay từ 1/8/2019

Danh sách ngân hàng giảm lãi suất cho vay từ 1/8/2019 cho đối tượng doanh nghiệp như ngân hàng Vietcombank, BIDV, VietinBank, Agribank, Techcombank .... Mức lãi suất cho vay ưu đãi này được ngân hàng áp dụng bắt đầu từ 1/8 và kết thúc vào ngày 31/12/2019.

Bắt đầu từ ngày 1/8/2019, các ngân hàng thương mại lớn đồng loại giảm lãi suất cho vay áp dụng với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, có ngân hàng giảm lãi suất cho vay dành cho doanh nghiệp xuống chỉ còn 0,5%/năm. Các bạn muốn vay với lãi suất thấp, ở ngân hàng uy tín thì cập nhật danh sách ngân hàng hạ lãi suất cho vay từ 1/8/2019 là điều cần thiết.

danh sach ngan hang giam lai suat cho vay tu 1 8 2019

Ngân hàng nào giảm lãi suất cho vay? BIDV, Techcombank, Agribank ...

1. Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank chính thức đưa ra thông báo áp dụng lãi suất cho vay ngắn hạn thấp bằng loại đồng Việt Nam, có mức lãi suất một năm bằng 5,5%. Do đó, so với mức quy định của ngân hàng nhà nước thì Vietcombank đã giảm xuống 1,0%/năm, dành cho với mọi khoản cho vay hiện hữu, khoản cho vay mới.

Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sau sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi này:

- Nông thôn
- Phát triển nông nghiệp
- Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao
- Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao
- Kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ
- Doanh nghiệp khởi nghiệp
- Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ

2. Ngân hàng VietinBank

So với ngân hàng Vietcombank, ngân hàng VietinBank áp dụng mức lãi suất cho vay ngắn hạng bằng đồng Việt Nam ưu đãi, giảm xuống 0,5%.

Khách hàng được VietinBank được hưởng mức lãi suất ưu đãi dưới đây:

- Doanh nghiệp vừa và nhỏ
- Doanh nghiệp xuất khẩu
- Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thương mại

3. Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cũng là một trong những ngân hàng giảm lãi suất cho vay bắt đầu từ ngày 1/8/2019 với mức giảm trần lãi suất cho vay là 0,5%/năm với các đối tượng ưu tiên. Đối tượng còn lại phụ thuộc vào 5 lĩnh vực ưu tiên ũng tiếp tục trần lãi suất cho vay cao nhất là 6,0%.

Hơn nữa, bắt đầu vào 1/8/2019 - 31/12/2019 thì BIDV cũng triển khai thêm 2 gói tín dụng có quy mô lên tới 70.000 tỷ đồng có lãi suất vô cùng ưu đãi giảm 0,5%/năm so với mức lãi suất thông thường.

4. Ngân hàng Agribank

Với 5 lĩnh vực ưu tiên thì Agribank cũng áp dụng mức lãi suất cho vay ngắn hạn VND. So với trần quy định từ phía ngân hàng Nhà nước thì ngân hàng Agribank giảm 0,75 - 1,0%/năm.

5. Ngân hàng ACB

ACB cũng công bố gói vay lên tới 3.000 tỷ đồng cùng lãi suất cho vay ưu đãi từ 7,5%/năm gồm có chương trình ưu đãi SME 2019 (doanh nghiệp vừa vừa nhỏ) cùng chương trình tín dụng kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp dành cho các khách hàng doanh nghiệp.

6. Ngân hàng Techcombank

Giống như các ngân hàng trên, Techcombank cũng áp dụng mức lãi suất cho vay ngắn hạn với mệnh giá VND cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, so với mức hiện tại giảm 0,5% cho các khách hàng nằm ở chương trình kinh doanh trọng tâm. Ngân hàng này đa mức lãi suất mới trung bình về là 7,5,%/năm.

7. Ngân hàng MB

Ngân hàng TMCP Quân đội (Viết tắt là MB) triển khai 2 gói cho vay ngắn hạn VNĐ ưu đãi, cụ thể là:

- Gói 3.000 tỷ đồng có lãi suất cao nhất là 6,5%/năm áp dụng cho 5 lĩnh vực ưu tiên

- Gói 4.000 tỷ đồng có lãi suất cao nhất là 7,5%/năm áp dụng cho doanh nghiệp SME.

Bên cạnh các ngân hàng trên thì nhiều ngân hàng Thương mại cũng áp dụng điều chỉnh giảm lãi suất. Theo như ghi nhận thì đây là lần thứ 2 trong năm 2019, các ngân hàng áp dụng chính sách giảm lãi suất này. Theo thông tin thì vào đầu năm, ngân hàng như VietinBank, Agribank, BIDV, Vietcombank thực hiện giảm lãi suất 0,5% đối với các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực ưu tiên. Đối với lần giảm lãi suất ở đầu năm thì giá trị mà ngân hàng đã được mở rộng với khoản nợ đã có cùng khoản vay mới.

Giống như đợt giảm lãi suất trong đầu năm thì doanh nghiệp thuộc vào lĩnh vực ưu tiên của chính phủ, ngân hàng nhà nước sẽ được ngân hàng áp dụng mức lãi suất cho vay ưu đãi.

Theo như Ngân hàng Nhà nước đã thống kê, thị phần tín dụng của ngân hàng thương mại đưa ra các các chương trình hấp dẫn như giảm lãi suất chiếm tới 57% tín dụng cho toàn hệ thống ngân hàng.

Với chính sách giảm lãi suất cho vay này của các ngân hàng được xem là một động thái lớn giúp hỗ trợ nền kinh tế của nước nhà tăng trưởng, nhu cầu khách về tín dụng được đáp ứng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-ngan-hang-giam-lai-suat-cho-vay-tu-1-8-2019-51133n.aspx
Lãi suất gửi tiết kiệm của các ngân hàng cũng có nhiều ưu đãi, hấp dẫn khách hàng, các bạn cập nhật lãi suất ngân hàng tháng 8 để so sánh, gửi tiền có lợi nhất.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ ATM ACB, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Á Châu
Các cách chuyển tiền kiều hối về Việt Nam an toàn
Luật quảng cáo mới nhất số 47/VBHN-VPQH, sửa đổi, bổ sung 2018
Địa chỉ ATM VPBank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Danh sách SWIFT code, BIC code, mã ngân hàng Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Lãi suất cho vay

, lai suat cho vay, ngân hàng giảm lãi suất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật ngân hàng nhà nước Việt Nam

  Luật ngân hàng nhà nước số 46/2010/QH12

  Luật ngân hàng nhà nước Việt Nam được áp dụng đối với các tổ chức ngân hàng, quy định một số hoạt động cụ thể ngân hàng, quyền hạn và trách nhiệm của các ngân hàng hiện nay.

Tin Mới

 • File OBB là gì? Cách cài đặt file OBB trên Android

  Tệp OBB (Opaque Binary Blob) là một định dạng tệp dữ liệu được sử dụng trong hệ điều hành Android để lưu trữ các dữ liệu của ứng dụng hoặc trò chơi lớn. Đây thường là một phần quan trọng của việc cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi từ Google Play Store hoặc các nguồn tải khác. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về File OBB là gì? Cách cài đặt File OBB trên Android qua bài viết sau đây.

 • Cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại

  Cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app trên điện thoại dễ dàng thông qua số tổng đài Grab. Việc này cho phép người dùng gọi xe khi không có mạng hoặc không biết cách sử dụng ứng dụng. Nhân viên đường dây

 • Cách tra cứu tiền điện, hóa đơn điện tại Bình Dương trực tuyến

  Để tra cứu tiền điện tại Bình Dương, truy cập trang web hoặc ứng dụng di động của Công ty Điện lực Bình Dương. Nhập số hợp đồng hoặc mã khách hàng để kiểm tra thông tin về tiền điện sử dụng, hóa đơn gần nhất và thông tin thanh toán. Bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài khách hàng hoặc đến các điểm giao dịch để được hỗ trợ thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc.

 • Cách tăng độ nét cho ảnh bằng PhotoShop

  Để tăng độ nét cho ảnh, hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng có thể đảm nhận được việc này như Snapseet, FOTOR ... tuy nhiên, trên máy tính thì vẫn không có phần mềm nào vượt qua được Photoshop, bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách làm nét hình ảnh bằng Photoshop.