Lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Nằm trong hệ thống Ngân hàng Nhà nước Việt nam với nhiều phòng giao dịch, ATM được đặt trên cả nước cùng các mức lãi suất cao, nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Tìm hiểu các mức lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN để nắm rõ thông tin về ngân hàng này cũng như lựa chọn cho mình một ngân hàng phù hợp nhất để gửi tiết kiệm.

Không có quá nhiều ngân hàng hiện nay có mức lãi suất ngân hàng linh hoạt và đa dạng như lãi suất ngân hàng Vietcombank, không chi vậy, mức lãi suất ngân hàng Vietcombank còn khá cạnh tranh so với lãi suất ngân hàng HDBank, BIDV, Sacombank, VPBank cùng nhiều ngân hàng khác. Cũng vì lý do đó mà nhiều người hiện nay có định hướng mở tài khoản ngân hàng Vietcombank ngay từ ban đầu.

VietCombank được biết dến là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay, đó là niềm tin giúp khách hàng yên tâm giao dịch, gửi tiết kiệm tại VietCombank. Chúng tôi cập nhật thông tin lãi suất VietComBank phía dưới, dẫu vậy nếu bạn đang có khoản tiền nhàn rỗi và muốn tối đa hóa lợi nhuận của mình hãy xem kỹ bảng tổng hợp Lãi suất ngân hàng để biết ngân hàng nào đang có lãi suất cao nhất hiện nay nhé.

lai suat ngan hang vietcombank

Lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN

1. Lãi suất tiền gửi tiền ngân hàng Vietcombank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm: Tiền gửi tiết kiệm và Tiền gửi có kỳ hạn

Tại mỗi sở giao dịch và một chi nhánh sẽ có một mức lãi suất tiết kiệm hoặc vay khác nhau nên không thể đặt chung một lãi suất. Dưới đây là mức lãi suất tiết kiệm và tiền gửi có kỳ hạn của ngân hàng Vietcombank áp dụng tại Sở giao dịch, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

- Áp dụng tại sở giao dịch:

lai suat ngan hang vietcombank

- Áp dụng tại Hà Nội:

lai suat ngan hang vietcombank

- Áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh:

lai suat ngan hang vietcombank

Lưu ý: lãi được tính trên số ngày thực tế, và giữa các ngoại tệ cũng rất khác nhau.

Đối với các chi nhánh ở trên các tỉnh thành khác, mời bạn đọc theo dõi bảng tổng hợp lãi suất tiền gửi tiết kiệm và tiền gửi có kỳ hạn của ngân hàng Vietcombank tại đây nhé. Chọn chi nhánh và chọn tỉnh thành để xem lãi suất Ngân hàng Vietcombank áp dụng cho tiền gửi chi tiết nhất.

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Tương tự như với khách hàng cá nhân lãi suất tiền gửi thanh toán và tiền gửi có kỳ hạn của ngân hàng Vietcombank áp dụng cho đối tượng doanh nghiệp cũng có sự khác nhau giữa Sở giao dịch, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, do đó thì bạn cần chú ý mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm và tiền gửi có kỳ hạn tại chi nhánh hoặc địa phương nơi mình sinh sống.

- Áp dụng tại sở giao dịch:

lai suat ngan hang vietcombank

- Áp dụng tại Hà Nội:

lai suat ngan hang vietcombank

- Áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh:

lai suat ngan hang vietcombank

Nếu muốn kiểm tra lãi suất tiền gửi tại các chi nhánh khác nhau trên cả nước, mời bạn đọc theo dõi tại đây nhé.

Thông tin về lãi suất ngân hàng Vietcombank ở đây chỉ là các mức và kỳ hạn cơ bản. Cụ thể các loại hình gửi, kỳ hạn khác và các mức lãi suất tương ứng, khách hàng cần liên hệ với Phòng Quan hệ khách hàng tại các chi nhánh của Vietcombank.

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm các hình thức cho vay cá nhân như sau: Cho vay bất động sản, vay cá nhân, vay cán bộ công nhân viên, vay cán bộ quản lý điều hành, vay mua ô tô, thấu chi tài khoản cá nhân, kinh doanh tài lộc, cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết và vay cầm cố giấy tờ có giá.

tong hop muc lai suat ngan hang vietcombank

Để biết thông tin chi tiết về các các gói vay, lãi suất và nhiều thông tin khác xoay quanh các gói vay cho khách hàng cá nhân, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết tại đây.

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm các hình thức cho vay doanh nghiệp sau: cho vay ngắn hạn, tài trợ vốn lưu động,tài trợ dự án, dịch vụ cho thuê tài chính.

tong hop muc lai suat ngan hang vietcombank

- Cho vay ngắn hạn: là hình thức cấp tín dụng cho vay kỳ hạn tối đa 12 tháng với hình thức giải ngân và trả lãi linh hoạt phù hợp với phương án kinh doanh của doanh nghiệp. Kỳ hạn vay linh hoạt từ 1-12 tháng.

- Tài trợ dự án: gồm cho vay dự án mới và cho vay dự án đã đầu tư. Lãi suất cho vay cạnh tranh thời gian vay linh hoạt tối đa 15 năm và nhiều hình thức cho vay, trả lãi vay phong phú.

Để biết thêm chi tiết về tất cả thông tin xoay quanh các gói tài khoản tiền gửi và vay vốn, bạn đọc hãy liên hệ theo những địa chỉ dưới đây:

- Hotline: 1900.545413 (24/7) / 024.3 8243524 / 024.38245716
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Vietcombank trên cả nước.

Ngoài ra, trước khi tới phòng giao dịch hoặc chi nhánh của Vietcombank, khách hàng phải đảm bảo đã biết chính xác giờ làm việc ngân hàng Vietcombank bởi nếu không bạn có thể gặp phải trường hợp mất công khi không được giao dịch chỉ vì nhớ sai giờ làm việc ngân hàng Vietcombank nhé.

VietCombank cũng là ngân hàng tiên phong cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng, đơn cử như việc tra số dư tài khoản bạn có thể sử dụng ứng dụng Vietcombank hoặc dùng tin nhắn sms, hoặc sử dụng trình duyệt web đều rất tiện lợi, cá nhân mình hay kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank bằng tin nhắn sms

Bạn đã có được mức lãi suất kỳ vọng đáp ứng được nhu cầu đầu tư cá nhân, đây là điều hoàn toàn tốt bởi lãi suất ngân hàng Vietcombank sẽ luôn biến đổi liên tục cùng với lãi suất ngân hàng Sacombank, HDBank, BIDV, , VPBank để phù hợp với thị trường. Nếu bạn là một cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh đang nghiên cứu về lãi suất ngân hàng Sacombank, chắc chắn bạn sẽ phải thường xuyên cập nhật lãi suất ngân hàng Vietcombank cũng như nhiều ngân hàng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-vietcombank-12589n.aspx
Cùng nằm trong hệ thống ngân hàng thuộc sở hữu của ngân hàng nhà nước, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank có mức uy tín khá cao, luôn có mức ưu đãi tốt dành cho hộ nông nghiệp, người dân nông thôn, tìm hiẻu lãi suất ngân hàng Agribank cũng sẽ cho bạn thêm lựa chọn gửi tiết kiệm, vay vốn,...bên cạnh những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất Ngân hàng MBBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Quân đội VN
Lãi suất ngân hàng tháng 10/2019
Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, tiền gửi
Lãi suất Ngân hàng Maritime Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang vietcombank

, lai suat vay gui tien tai ngan hang vietcombank toan quoc, lai suat tien gui ngan hang vietcombank ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lãi Suất Ngân Hàng

    Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

    Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới