Lãi suất Ngân hàng MBBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Quân đội VN

Các mức Lãi suất Ngân hàng MBBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Quân đội VN vô cùng đa dạng để khách hàng có thể tìm hiểu gửi tiết kiệm cho tương lai hoặc vay vốn đầu tư kinh doanh. Tìm hiểu thật kĩ các mức lại suất của ngân hàng MBBank cũng như các ngân hàng khác tại Việt Nam để tìm ra ngân hàng phù hợp nhất nhé.

Là một khách hàng mở tài khoản ngân hàng MBBank, bạn cần quan tâm hơn tới việc tìm mức lãi suất ngân hàng có lợi nhất khi gửi tiền tiết kiệm hoặc vay vốn, tất nhiên thông tin lãi suất ngân hàng MBBank luôn được công bố công khai và người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu mức lãi suất ngân hàng MBBank và so sánh lãi suất ngân hàng Agribank, Vietinbank, Vietcombank, BIDV,…để tìm ra được mức lãi suất tối ưu nhất.

lai suat ngan hang mbbank

- Download MBBank cho thiết bị Android: MBBank cho Android
- Download MBBank cho thiết bị iOS: MBBank cho iPhone

Lãi suất Ngân hàng MBBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Quân đội VN

1. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng MBBank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm: Tài khoản tiền gửi lập nghiệp; tiết kiệm truyền thống, tiết kiệm số; tiết kiệm trung và dài hạn linh hoạt; tiết kiệm tích lũy thông minh; tiết kiệm trường an, mobile; tiết kiệm cho con; quân nhân; nhân an; tiết kiệm không kỳ hạn; tích lũy ngoại tệ.

Với kỳ hạn gửi 6 tháng lãi suất cao nhất là 5.7%/năm

Với kỳ hạn gửi 9 tháng lãi suất cao nhất là 5.6%/năm

Với kỳ hạn gửi 12 tháng lãi suất cao nhất là 7.2%/năm

Với kỳ hạn gửi 18 tháng lãi suất cao nhất là 6.9%/năm

Với kỳ hạn gửi 24 tháng lãi suất cao nhất là 7.5%/năm 

Với kỳ hạn gửi 36 tháng lãi suất cao nhất là 7%/năm

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm: tiền gửi khách hàng chọn kỳ hạn, tiền gửi có kỳ hạn và tiền gửi có kỳ hạn rút gốc từng phần

- Tiền gửi thanh toán: Là tiền gửi không kỳ hạn tại các tổ chức tín dụng nhằm mục đích thực hiện các giao dịch thanh toán qua ngân hàng bằng các phương tiện thanh toán. Tài khoản này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch an toàn, hiệu quả, được hưởng các dịch vụ đi kèm.

- Tiền gửi có kỳ hạn: Là tiền gửi của tổ chức tại MB trong một kỳ hạn gửi xác định trước nhằm mục đích hưởng lãi suất có kỳ hạn tương ứng. Miễn phí mở tài khoản, kỳ hạn đa dạng và lãi suất linh hoạt.

- Tiền gửi có kỳ hạn rút gốc từng phần: Khách hàng có thể rút từng phần tiền gửi một cách linh hoạt mà vẫn đảm bảo khoản tiền gốc còn lại được hưởng lãi suất đã thỏa thuận. Kỳ hạn dao động từ 1-12 tháng, áp dụng với các loại tiền như VNĐ, USD, EUR và biểu lãi suất tiền gửi có kỳ hạn của MB tùy từng thời kỳ.

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng MBBank:

* Áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm: Cho vay mua, xây dựng, sửa nhà, đất; Cho vay mua căn hộ, nhà đất dự án; cho vay mua nhà; vay mua ô tô; vay sản xuất kinh doanh; vay cầm cố giấy tờ có giá; vay thấu chi tài khoản; vay tín chấp cá nhân; vay ứng tiền bán chứng khoán; vay cổ phần hóa; vay hộ trồng lúa;…

lai suat vay gui tien tai ngan hang mbbank toan quoc

Có khá nhiều hình thưc vay và mỗi hình thức vay đều có một biểu lãi suất vay khác nhau (*) Để xem chi tiết biểu mẫu lãi suất vay ngân hàng MBBank áp dụng với khách hàng cá nhân, mời bạn đọc truy cập Tại đây.

* Áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

Bao gồm: vay vốn kinh doanh trả góp; vay ngắn hạn; vay trung dài hạn; cấp tín dụng dành cho doanh nghiệp xuất khẩu cao su; vay VND lãi suất linh hoạt; cho vay mua ô tô dành cho doanh nghiệp;…

Sản phẩm tài trợ vốn kinh doanh dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của MB nhằm bổ sung nguồn vốn lưu động kịp thời phục vụ cho thanh toán chi phí quản lý DN, chi phí SXKD và dịch vụ,…Thời hạn hay tối đa 12 tháng, tài sản bảo đảm linh hoạt từ ô tô, bất động sản đến giấy tờ có giá và giá trị khoản vay tối đa lên tới 5 tỷ đồng/khách hàng.

Tương tự như khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cũng có khá nhiều các hình thức vay khác nhau, do đó để biết thêm chi tiết cho từng hình thức vay, mời bạn đọc theo dõi biểu lãi suất Tại đây.

Để biết thêm chi tiết lãi suất ngân hàng cả bao gồm tiền gửi và vay vốn, mời bạn đọc liên lạc với các điểm giao dịch của MB trên toàn quốc hoặc liên hệ với MB247 bao gồm số hotline: ​1900 54 54 26 và/hoặc 024 3767 4050​ hoặc 024 3767 4044.

Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn mức lãi suất ngân hàng MBBank, cùng với đó, trước khi tới ngân hàng thực hiện các giao dịch tài chính ngân hàng bạn nên hỏi trước bạn bè, người thân hoặc nhân viên tư vấn của ngân hàng để biết giờ làm việc ngân hàng MBBank chính xác trước khi tới mở tài khoản ngân hàng hoặc thực hiện các giao dịch ngân hàng nhé.

Ngoài ra, lãi suất ngân hàng Agribank, Vietinbank, Vietcombank, BIDV cũng là cơ sở quan trọng để bất cứ khách hàng nào khi mở tài khoản ngân hàng MBBank có thể tham chiếu và biết đâu là mức lãi suất phù hợp nhất cho nhu cầu cá nhân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-mbbank-12584n.aspx
Các bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng MBBank không biết được giờ làm việc sẽ dẫn tới tình trạng đến trễ, ngân hàng đóng cửa khiến các giao dịch của bạn không được thực hiện. Vì thế, điều đầu tiên để giao dịch diễn ra thành công là bạn cần phải đảm bảo đến đúng Giờ làm việc MBBank tại các chi nhánh/phòng giao dịch mà bạn tìm đến.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển
Lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng
Vay tiền Ngân hàng MBBank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Chuyển tiền liên ngân hàng MBBank
Lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang mbbank

, lai suat vay gui tien tai ngan hang mbbank toan quoc, lai suat tien gui ngan hang mbbank ,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Lãi suất tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2021

  Đối với lãi suất tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2021, nhiều ngân hàng đã có sự điều chỉnh tăng nhẹ sau nhiều tháng giảm, gửi tại quầy và gửi tiền online với lãi suất ngân hàng cao nhất hiện giờ là 7,3%/năm. Tuy nhiên, tùy vào từng ngân hàng và kỳ hạn gửi tiền mà lãi suất áp dụng sẽ khác nhau.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 1/2021 đã được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết giúp các bạn dễ dàng so sánh với các tháng trước đó cũng như so sánh lãi suất giữa các ngân hàng, từ đó biết nên gửi tiết kiệm ở ngân

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá