Chuyển tiền CMND MBBank

Hướng dẫn chuyển tiền CMND MBBank, hỗ trợ người dùng MBBank chuyển tiền cho người nhận bằng CMND tại quầy giao dịch, mang đến sự tiện lợi về phương thức gửi tiền cho cả người gửi lẫn người nhận.

Thông thường, để chuyển tiền cho người nhận theo số tài khoản/ số thẻ từ tài khoản thanh toán MBBank, chúng ta thường ra quầy giao dịch ngân hàng để chuyển tiền mặt hoặc sử dụng tính năng "chuyển tiền" trên hệ thống MBBank eBanking/MBBank. Nhưng, việc chuyển tiền sẽ trở lên khó khăn hơn nếu người nhận không sở hữu bất cứ số tài khoản hoặc thẻ thanh toán nào trên hệ thống ngân hàng Việt Nam.

chuyen tien cmnd mbbank

Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng CMND MBBank.

Khi đó, thay vì phải ra bưu điện Việt Nam để thực hiện gửi tiền theo cách truyền thống, các bạn có thể sử dụng tính năng "chuyển tiền CMND của ngân hàng MBBank"

1. Thủ tục chuyển tiền CMND MBBank.

- Người gửi chuyển tiền cho người nhận bằng dịch vụ "chuyển tiền CMND MBBank" đồng thời thông báo cho người nhận về địa chỉ nhận tiền, thông tin giao dịch

- Người nhận mang CMND ra quầy giao dịch ngân hàng đã đăng ký nhận tiền để đối chiếu thông tin và nhận tiền.

2. Cách chuyển tiền CMND MBBank.

Cách 1: Chuyển tiền CMND tại quầy giao dịch MBBank.

Người gửi mang CMND ra quầy giao dịch MBBank, yêu cầu nhân viên giao dịch tại ngân hàng hỗ trợ thủ tục chuyển tiền qua CMND.

Lưu ý: Bạn cần hỏi người nhận các thông tin như (số CMND, ngày cấp, nơi cấp, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, chi nhánh nhận tiền) để cung cấp cho giao dịch viên.

Cách 2: Gửi tiền CMND bằng dịch vụ MBBank - eBanking

Điều kiện sử dụng

- Bạn cần sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng MBBank và đăng ký internet banking MBBank

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của MBBank, đăng nhập tên, mật khẩu, điền mã xác nhận để truy cập hệ thống

Bước 2: Tại mục "chuyển tiền" ở manu ngang, chọn "chuyển tiền CMND"

chuyen tien cmnd mbbank 2

Bước 3: Lựa chọn "tài khoản nguồn", số tiền chuyển, nhập thông tin người thụ hưởng (chi nhánh ghi có, số ID người thụ hưởng, người cấp ID cho người thụ hưởng, địa chỉ, số điện thoại), nhập thông báo cho người thụ hưởng, nhập thông tin giao dịch, lựa chọn hình thức giao dịch, ấn "xác nhận"

chuyen tien cmnd mbbank 3

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, lựa chọn phương thức nhận mã xác nhận, nhận mã xác nhận và ấn "xác nhận"

Bước 5: Màn hình thông báo quá trình chuyển tiền hoàn tất.

Chuyển tiền bằng CMND là tính năng chuyển tiền tiên tiến, giải quyết nhu cầu chuyển tiền của người dùng MBBank khi người nhận không có tài khoản/thẻ tại bất cứ ngân hàng nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-tien-cmnd-mbbank-53012n.aspx
Ngoài ra, nếu đang tham gia đầu tư chứng khoán và có thẻ thanh toán MBBank, cácbạn có thể tham khảo cách Chuyển tiền chứng khoán MBBank. Đây là cách chuyển tiền đầu tư nhanh chóng, ưu việt, giúp bạn thực hiện các hoạt động giao dịch mua/bán chứng khoán mọi lúc, mọi nơi mà không phải đến trực tiếp ngân hàng để nộp tiền mặt vào tài khoản theo cách truyền thống.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Quân đội VN
Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
Cách nạp thẻ điện thoại từ MBBank
Thanh toán tiền nước sinh hoạt từ MBBank
Cách đăng ký Internet Banking MBBank
Từ khoá liên quan:

chuyển tiền CMND ngân hàng MBBank

, chuyển tiền online ngân hàng MBBank, hướng dẫn cách chuyển tiền nhận bằng CMND ngân hàng MBBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách chỉnh sửa video trên Android bằng VidStitch

  VidStich là ứng dụng chỉnh sửa video trên Android rất độc đáo, giúp người dùng có thể tạo ra ngay một bức ảnh bao gồm cả ảnh động lẫn tính hoặc lồng ghép các đoạn video lại với nhau trong một tấm hình duy nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá