Chuyển tiền CMND MBBank

Hướng dẫn chuyển tiền CMND MBBank, hỗ trợ người dùng MBBank chuyển tiền cho người nhận bằng CMND tại quầy giao dịch, mang đến sự tiện lợi về phương thức gửi tiền cho cả người gửi lẫn người nhận.

Thông thường, để chuyển tiền cho người nhận theo số tài khoản/ số thẻ từ tài khoản thanh toán MBBank, chúng ta thường ra quầy giao dịch ngân hàng để chuyển tiền mặt hoặc sử dụng tính năng "chuyển tiền" trên hệ thống MBBank eBanking/MBBank. Nhưng, việc chuyển tiền sẽ trở lên khó khăn hơn nếu người nhận không sở hữu bất cứ số tài khoản hoặc thẻ thanh toán nào trên hệ thống ngân hàng Việt Nam.

chuyen tien cmnd mbbank

Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng CMND MBBank.

Khi đó, thay vì phải ra bưu điện Việt Nam để thực hiện gửi tiền theo cách truyền thống, các bạn có thể sử dụng tính năng "chuyển tiền CMND của ngân hàng MBBank"

1. Thủ tục chuyển tiền CMND MBBank.

- Người gửi chuyển tiền cho người nhận bằng dịch vụ "chuyển tiền CMND MBBank" đồng thời thông báo cho người nhận về địa chỉ nhận tiền, thông tin giao dịch

- Người nhận mang CMND ra quầy giao dịch ngân hàng đã đăng ký nhận tiền để đối chiếu thông tin và nhận tiền.

2. Cách chuyển tiền CMND MBBank.

Cách 1: Chuyển tiền CMND tại quầy giao dịch MBBank.

Người gửi mang CMND ra quầy giao dịch MBBank, yêu cầu nhân viên giao dịch tại ngân hàng hỗ trợ thủ tục chuyển tiền qua CMND.

Lưu ý: Bạn cần hỏi người nhận các thông tin như (số CMND, ngày cấp, nơi cấp, họ tên, địa chỉ, số điện thoại, chi nhánh nhận tiền) để cung cấp cho giao dịch viên.

Cách 2: Gửi tiền CMND bằng dịch vụ MBBank - eBanking

Điều kiện sử dụng

- Bạn cần sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng MBBank và đăng ký internet banking MBBank

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ngân hàng điện tử của MBBank, đăng nhập tên, mật khẩu, điền mã xác nhận để truy cập hệ thống

Bước 2: Tại mục "chuyển tiền" ở manu ngang, chọn "chuyển tiền CMND"

chuyen tien cmnd mbbank 2

Bước 3: Lựa chọn "tài khoản nguồn", số tiền chuyển, nhập thông tin người thụ hưởng (chi nhánh ghi có, số ID người thụ hưởng, người cấp ID cho người thụ hưởng, địa chỉ, số điện thoại), nhập thông báo cho người thụ hưởng, nhập thông tin giao dịch, lựa chọn hình thức giao dịch, ấn "xác nhận"

chuyen tien cmnd mbbank 3

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, lựa chọn phương thức nhận mã xác nhận, nhận mã xác nhận và ấn "xác nhận"

Bước 5: Màn hình thông báo quá trình chuyển tiền hoàn tất.

Chuyển tiền bằng CMND là tính năng chuyển tiền tiên tiến, giải quyết nhu cầu chuyển tiền của người dùng MBBank khi người nhận không có tài khoản/thẻ tại bất cứ ngân hàng nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-tien-cmnd-mbbank-53012n.aspx
Ngoài ra, nếu đang tham gia đầu tư chứng khoán và có thẻ thanh toán MBBank, cácbạn có thể tham khảo cách Chuyển tiền chứng khoán MBBank. Đây là cách chuyển tiền đầu tư nhanh chóng, ưu việt, giúp bạn thực hiện các hoạt động giao dịch mua/bán chứng khoán mọi lúc, mọi nơi mà không phải đến trực tiếp ngân hàng để nộp tiền mặt vào tài khoản theo cách truyền thống.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Quân đội VN
Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
Cách nạp thẻ điện thoại từ MBBank
Thanh toán tiền nước sinh hoạt từ MBBank
Cách đăng ký Internet Banking MBBank
Từ khoá liên quan:

chuyển tiền CMND ngân hàng MBBank

, chuyển tiền online ngân hàng MBBank, hướng dẫn cách chuyển tiền nhận bằng CMND ngân hàng MBBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá