CMND, chứng minh thư, chứng minh nhân dân tiếng Anh là gì?

Chứng minh thư, chứng minh nhân dân là loại giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam, và được cấp cho mỗi công dân khi đủ 14 tuổi. Vậy CMND, chứng minh thư, chứng minh nhân dân tiếng Anh là gì? mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

cmnd chung minh thu chung minh nhan dan tieng anh la gi

CMND, chứng minh thư, chứng minh nhân dân tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh, chứng minh thư, chứng minh nhân dân hay viết tắt CMND là

Identification Card. Ngày cấp trong chứng minh thư là Issued on. Số chứng minh thư là ID No. Tuy nhiên một số quốc gia khác như Mỹ, Anh, Úc, ... sử dụng Identity Card để chỉ chứng minh thư hay chứng minh nhân dân.

Ngoài ra ở Việt Nam, chứng minh thư hay chứng minh nhân dân vẫn được dùng song song với Thẻ căn cước. Trong tiếng Anh, thẻ căn cước là Identification, ID, đây cũng là một dạng giấy tờ tùy thân.

Thẻ căn cước bao gồm các thông tin như ảnh, số thẻ, họ và tên khai sinh, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, quốc tịch, quê quán, nơi thường trú; ngày, tháng, năm hết hạn. Mặt sau có các thông tin được mã hóa, vân tay, đặc điểm nhân dạng của người được cấp thẻ, ngày, tháng, năm cấp thẻ, họ và tên, chức danh, chữ ký của người cấp thẻ và dấu có hình Quốc huy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cmnd-chung-minh-thu-chung-minh-nhan-dan-tieng-anh-la-gi-37532n.aspx
Hộ khẩu là giấy tờ để xác định cư trú của công dân, đây cũng là giấy tờ quan trọng giống như chứng minh nhân dân. Vậy Hộ khẩu tiếng Anh là gì, đọc như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết thủ thuật trên Taimienphi.vn để tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký làm chứng minh thư Online, thẻ căn cước công dân tại nhà
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND
Cách lấy lại mật khẩu, Password Facebook bằng chứng minh nhân dân
Đăng ký Cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân trực tuyến
Link 339 Facebook - Hướng dẫn Mở khóa xác minh danh tính
Từ khoá liên quan:

CMND chứng minh thư chứng minh nhân dân tiếng Anh là gì?

, cmnd tiếng anh là gì, chứng minh thư tiếng anh là gì,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu tờ khai cấp chứng minh nhân dân

    Biểu mẫu đăng ký cấp căn cước công dân

    Mẫu tờ khai cấp chứng minh nhân dân là mẫu tờ khai bắt buộc đối với các công dân đi làm chứng minh nhân dân, trong đó, người khai sẽ phải kê khai toàn bộ những thông tin cá nhân của mình, đó chính là căn cứ để cho vào ch ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá