Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân, số cmt, ngày cấp, nơi cấp

Bài viết chia sẻ chi tiết cách tra cứu chứng minh nhân dân qua mã số thuế cá nhân và ngược lại trên website của tổng cục thuế. Dựa vào dữ liệu nhập ban đầu, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin chi tiết về mã số thuế, thông tin, lịch sử nộp thuế của mình

=>Luật thuế thu nhập mới nhất
=>Tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân
=>Mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế
=>Mẫu Văn bản đề nghị miễn giảm thuế

 

Tra cứu cho bạn biết:
- Số chứng minh thư
- Mã số thuế 
- Thông tin cá nhân của người nộp thuế

Chỉ cần sử dụng số chứng minh thư nhân dân và thực hiện theo cách tra cứu mã số thuế chứng minh thư nhân dân, người dùng có thể thấy ngay mã số thuế và các thông tin về thuế cá nhân của mình. Đây là tính năng được Tổng cục Thuế hỗ trợ, tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp dễ dàng tra cứu thông tin thuế. Cách thức để tra cứu mã số thuế cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng chứng minh thư nhân dân và thực hiện theo các bước Tra cứu chứng minh thư nhân dân sau đây.

tra cuu chung minh thu nhan dan kiem tra cmtnd truc tuyen
Tra cứu thông tin căn cước công dân

Mục Lục bài viết:
  Tra cứu chứng minh thư nhân dân.
  1. Tra cứu chứng minh thư nhân dân được những thông tin gì.
  2.Tra cứu mã số thuế bằng chứng minh thư nhân dân..

 

Tra cứu chứng minh thư nhân dân:

 

1. Tra cứu chứng minh thư nhân dân được những thông tin gì

- Tra cứu CMND được:

+ Mã số thuế

- Tra cứu CMND không được:

+ Họ tên
+ Ngày tháng năm sinh
+ Nơi cấp chứng minh thư nhân dân
+ Số CMND
+ Địa chỉ thường trú
+ Quê quán
+ Dấu vân tay trên CMND
+ Dân tộc

 

2. Tra cứu mã số thuế bằng chứng minh thư nhân dân.

Bước 1: Truy cập trang chủ chính thức của Tổng cục Thuế. Để thực hiện tra cứu chứng minh thư nhân dân tìm mã số thuế, các bạn ấn vào Dịch vụ công.

Hoặc click trực tiếp vào liên kết này để tra cứu

Bước 2: Tại phần Tra cứu thông tin người nộp thuế, bạn phải chọn vào Thông tin về người nộp thuế TNCN.

tra cuu chung minh thu nhan dan, tra cuu the can cuoc cong dan

Bước 3: Có thể chỉ cần nhập mỗi số CMND để xem ngay mã số thuế. Hoặc nếu bạn nhớ các thông tin thì có thể nhập đầy đủ: Mã số thuế, họ và tên, Địa chỉ, mã xác nhận và ấn Tra cứu.

tra cuu chung minh thu nhan dan online va nhanh nhat 2020

Lập tức thông tin cá nhân và mã số thuế của bạn sẽ được hiển thị bên dưới.

cach kiem tra so cmntnd, kiem tra can cuoc cong dan nhanh nhat

Ngoài ra nếu bạn nhập sai số chứng minh thư nhân dân, hoặc số CMND chưa đăng ký mã số thuế thì sẽ Không tìm thấy kết quả.

cach tra cuu chung minh thu nhan dan nhanh nhat

Rất đơn giản để sử dụng CMND, tra cứu chứng minh thư nhân dân để tra cứu mã số thuế, thông tin ngay trong website của Tổng cục Thuế.

Nếu có bất kỳ điều gì chưa hiểu về luật thuế thu nhập cá nhân, các bạn nên tìm hiểu để biết những quyền lợi của mình. Taimienphi.vn đã lọc sẵn luật thuế thu nhập cá nhân để các bạn tìm hiểu, trước khi nộp thuế thì hiểu rõ luật thuế thu nhập cá nhân sẽ giúp bạn tránh được những phiền phức không đáng có khi đóng thuế, nộp thuế lên Tổng cục Thuế.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tra-cuu-chung-minh-thu-nhan-dan-23650n.aspx
Đã bao giờ người dùng tự hỏi có những cách nào để tra cứu chứng minh thư nhân dân hay chưa?. Những thông tin gì sẽ có thể tra cứu bằng chứng minh thư nhân dân. Những thông tin như họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh có bị lộ khi người khác biết số chứng minh nhân dân hay không? Bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã giải đáp cho bạn hết những thắc mắc này rồi. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.5★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Thời hạn của thẻ căn cước công dân có giá trị bao lâu
Cách tra cứu hóa đơn tiền nước mới nhất
Hướng dẫn tra cứu Mã số BHXH và Mã hộ gia đình
Lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh thư
Từ khoá liên quan:

tra cuu chung minh thu nhan dan

, tra cứu ngày cấp chứng minh thư, Tra cứu tên theo số chứng minh thư,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân

  Đề nghị cấp lại chứng minh thư bị mất, hỏng

  Mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân được sử dụng chung cho các trường hợp cấp mới chứng minh thư, đổi lại chứng minh thư bị hư hổng hoặc cấp lại khi bị mất. Chứng minh nhân dân, hiện giờ đã được nâng cấp thành căn cước công dân là một loại giấy tờ tùy thân quan trọng mà bất cứ ai cũng cần mang theo bên mình để phòng nhiều trường hợp cần sử dụng đến, do vậy bạn cần có mẫu đơn đề nghị cấp, đổi, đổi lại chứng minh nhân dân nếu chẳng may bị mất.

Tin Mới

 • Số điện thoại tổng đài iVivu, đặt phòng khách sạn

  Đặt phòng khách sạn, vé máy bay trên iVIVU, các bạn muốn được hỗ trợ, các bạn gọi đến số điện thoại tổng đài iVIVU, nhân viên trực tổng đài của iVIVU sẽ hỗ trợ cho bạn. Bên cạnh đó, các khiếu nại của bạn khi liên hệ đến số điện thoại iVIVU cũng được nhân viên tiếp nhận và xử lý.

 • Số điện thoại tổng đài Vietnam Booking, đặt phòng khách sạn

  Bạn cập nhật số điện thoại tổng đài Vietnam Booking - Website đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch ... để khi có nhu cầu có thể liên hệ đến cho Vietnam Booking dễ dàng và nhanh chóng nhất. Cách liên hệ này giúp bạn không phải chờ đợi lâu, được giải đáp trực tiếp.

 • Số điện thoại tổng đài Vntrip, đặt phòng khách sạn

  Bạn đang muốn Vntrip giải đáp các thắc mắc liên quan tới dịch vụ đặt phòng khách sạn thì bạn nên liên hệ số điện thoại tổng đài Vntrip. Mọi thắc mắc của bạn hoặc muốn hỗ trợ sử dụng dịch vụ, nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

 • Taxi Hải Dương, số điện thoại, tổng đài đặt xe

  Hải Dương là một trong những tỉnh thành có nhiều hãng taxi nhất hiện nay với hơn 20 hãng taxi khác nhau, do đó, để gọi hãng taxi mình yêu thích, các bạn buộc phải biết được số tổng đài taxi Hải Dương các hãng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá