Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay

Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp BHXH, Giấy gửi xe qua đêm tại trường, Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu, Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân, Giấy mời tham gia giảng dạy, Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách, Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội là những mẫu giấy mời và Giấy ủy quyền được taimienphi.vn tổng hợp, sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn khi có nhu cầu cần sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập và làm việc hiệu quả.

Nhằm giúp quý bạn độc giả có thêm biểu mẫu tham khảo trong quá trình học tập và làm việc, mời các bạn cùng tham khảo Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay dưới đây. Biểu mẫu được biên soạn theo dạng chuẩn giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

1. Giấy gửi xe qua đêm tại trường

Giấy gửi xe qua đêm tại trường là mẫu giấy dành cho giáo viên và học sinh sinh viên trong thời gian đi công tác muốn gửi xe tại nhà trường để được bảo vệ trong trường trông nom an toàn, người viết giấy gửi xe qua đêm tại trường phải gửi lên Ban Giám hiệu và Phòng Bảo vệ của nhà trường để được phê duyệt và chấp thuận.

mot so mau giay moi va giay uy quyen hay 2

2. Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu

Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu là mẫu giấy dành cho cá nhân, hộ gia đình trong trường hợp chỗ ở hiện tại chưa có sổ đỏ hoặc chưa đăng ký hộ khẩu thường trú. Người viết giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để nhập hộ khẩu phải chứng minh được chỗ ở hợp pháp của mình để nhanh chóng làm hộ khẩu theo quy định.

mot so mau giay moi va giay uy quyen hay 3

3. Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân

Đây là mẫu giấy chấp thuận cho đăng ký thờng trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân dành cho các chủ nhà ở ghi nhằm gửi đến các cơ quan có thẩm quyền xác nhận về việc cho phép một cá nhân nào đó nhập khẩu thường trú vào gia đình là hợp pháp.

mot so mau giay moi va giay uy quyen hay 4

4. Giấy mời tham gia giảng dạy

Trong chương trình giáo dục ở các trường Đại học sẽ có một số môn liên quan đến kỹ năng mà đó không phải là chuyên môn của các thầy cô trong trường thì chủ nhiệm khoa có thể gửi giấy mời tham gia giảng dạy đến các thầy cô tại các trường khác để những người này có thể sắp xếp thời gian đến tại trường để giảng dạy cho các em sinh viên, trong mẫu giấy mời tham gia giảng dạy cần phải đảm bảo các thông tin theo đúng quy định chung hiện nay.

mot so mau giay moi va giay uy quyen hay 5

5. Giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách

Mẫu giấy ủy quyền này được sử dụng giúp cho người được ủy quyền hưởng chính sách một cách hợp pháp theo những điều khoản đã quy định. Nội dung trong giấy ủy quyền đứng tên kê khai hưởng chính sách phải ghi rõ thông tin liên quan đến hai bên đồng thời nêu được nội dung ủy quyền đầy đủ, chính xác.

mot so mau giay moi va giay uy quyen hay 6

6. Giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội

Ngoài việc trực tiếp lĩnh lương hưu hay trợ cấp bảo hiểm xã hội, cá nhân có thể ủy quyền hận thay cho một người nào đó. Người viết giấy lĩnh thay lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hôị cần điền rõ họ tên, số chứng minh nhân dân, nơi cư trú, số điện thoại, nội dung ủy quyền là ủy quyền toàn bộ, vô thời hạn hoặc ủy quyền một số nội dung, trong một khoảng thời gian cụ thể.

mot so mau giay moi va giay uy quyen hay 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/mot-so-mau-giay-moi-va-giay-uy-quyen-hay-24031n.aspx
Trên đây là tổng hợp những mẫu giấy mời và giấy ủy quyền được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc. Ngoài ra, Một số mẫu đơn đề nghị hay cũng là tổng hợp những mẫu đơn chuẩn được nhiều người sử dụng, hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc soạn thảo đơn đề nghị trong một trường hợp cụ thể nào đó. Mời các bạn cùng tham khảo.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20-11 tại trường Mầm non
Những món quà 20 tháng 11 tặng các Thầy, các Cô ý nghĩa, thiết thực nhất
Những câu đối về thầy cô nhân dịp 20-11 ý nghĩa nhất
Những lời chúc 20/11 theo môn học ngắn gọn tặng Thầy Cô giáo hay, ý nghĩa
Những cảm nghĩ về thầy cô, mái trường xúc động nhất nhân ngày 20/11
Từ khoá liên quan:

Giấy mời

, Giấy ủy quyền, giấy lĩnh thay lương hưu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy mời 20/11

    Giấy mời dự lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

    Giấy mời 20-11 là một biểu mẫu giấy mời được sử dụng trong ngành giáo dục mỗi khi đến ngày Nhà giáo Việt Nam để gửi lời mời đến những người quan trọng trong buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, các giấy mời 20/11 được thiết kế kĩ lưỡng, tỉ mỉ vô cùng đẹp mắt do Taimienphi.vn tuyển chọn dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu giấy mời phù hợp nhất

Tin Mới