Những lời chúc 20/11 theo môn học ngắn gọn tặng Thầy Cô giáo hay, ý nghĩa

Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để các em học sinh, các bậc phụ huynh tôn vinh, tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được những lời chúc 20/11 theo môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh và tìm ra ý tưởng tốt nhất gửi tặng thầy cô của mình nhân ngày ngày nhà giáo Việt Nam.

Ông cha ta có câu "một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy". Sở dĩ nghề làm thầy được xã hội coi trọng bởi họ là người đại diện cho đạo lý, cho sự chuẩn mực và cho sứ mệnh truyền dạy kiến thức và kỹ năng cho học sinh. Để có thêm nhiều ý tưởng tri ân thầy cô, hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn những lời chúc 20/11 theo môn học hay nhất. Mời bạn đọc tham khảo để có thêm ý tưởng lời chúc hay tặng cho các thầy cô chủ nhiệm, thầy cô bộ môn đã và đang giảng dạy mình.

Loi chuc 20/11 theo mon hoc

Lời chúc hay ngày 20/11, chia sẻ bộ sưu tập lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam theo môn học Toán, Lý, Hóa, Văn,...


Mục Lục bài viết:
I. Lời chúc 20/11 theo môn Toán.
II. Lời chúc 20-11 theo môn Văn.
III. Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam theo môn Hóa.
IV. Lời chúc 20/11 theo môn Sinh.
V. Lời chúc ngày 20 11 theo môn Anh.
VI. Lời chúc 20/11 môn Vật Lý.
VII. Lời chúc 20-11 môn Lịch Sử.
VIII. Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam theo môn Địa lý.
IX. Lời chúc 20 11 theo môn thể dục.
X. Lời chúc 20/11 theo môn học âm nhạc.


I. Lời chúc 20/11 theo môn Toán

Tháng 11 về, thâm tâm mỗi thế hệ học trò lại dâng lên những cảm xúc khó tả. Đó chính là những kỷ niệm cũ về thầy cô, về bụi phấn trắng hay mái trường. Dưới đây là những lời chúc 20/11 theo môn toán hay nhất, mời bạn tham khảo để trao gửi yêu thương, sự kính trọng của mình đối với thầy cô giáo, những người lái đò, truyền thụ kiến thức giúp mình lên người.

1. Có người hỏi em"vô cực là gì?" Em chẳng ngần ngại mà nói rằng đó là tình cảm của cô/thầy dành cho em và sự kính trọng, biết ơn sâu sắc mà em dành cho cô/thầy. Nhân ngày ngày nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

2. Cô có biết vì sao em thích hình tròn không? Vì nó chẳng có điểm đầu và cũng chẳng có điểm kết thúc. Giống như tình cảm, sự biết ơn của chúng em đối với thầy cô vậy, sẽ chẳng bao giờ phai nhạt dù năm tháng có đổi thay. Ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình, chúng em xin chúc thầy cô luôn vui vẻ, may mắn và thầy công với sự nghiệp trồng người.

3. Dù cuộc đời có rắc rối như hình không gian, rối não, phức tạp như đại số, hình học phẳng thì tình yêu thương, bao dung mà thầy cô dành cho chúng em vẫn không hề thay đổi. 20/11, chúng em chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cao cả của mình. Chúng em mãi ghi nhớ và biết ơn công lao dạy dỗ của của các thầy cô!

4. Pascal viết phương trình còn em muốn giải phương trình để thể hiện lòng biết ơn tới thầy cô.

5. Tình cảm và sự biết ơn mà em dành cho thầy cô giống như phép tính hàm y=x/ , luôn đồng biến và tiến đến vô cùng.


II. Lời chúc 20-11 theo môn Văn

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn, quý báu của dân tộc ta. Truyền thống ấy được thể hiện rõ nét qua những bài hát, những lời chúc và bó hoa tươi thắm, thiệp 20/11 tặng thầy, tặng cô trong ngày 20/11. Những lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam theo môn văn dưới đây chính là một trong những món quà tri ân chân thành, mộc mạc như thế.

1. Chí phèo có bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ còn những đứa học trò nhỏ chúng em nhờ có những bài học của thầy cô mà khôn lớn thành người. Cảm ơn thầy cô đã rất tuyệt vời và rực rỡ trong những năm tháng bình thường của chúng em.

2. Nếu được hỏi kỷ niệm đáng nhớ nhất trên mái trường của em là gì, em có thể trả lời đó chính là những giờ giảng văn hay của thầy. Cảm ơn thầy vì tất cả những tâm huyết mà thầy đã cành cho biết bao thế hệ học trò. Bóng dáng miệt mài của thầy sẽ không bao giờ bị xóa nhòa trong lòng chúng em.

3. Mùa xuân nhuộm xanh, mùa hạ nắng đỏ như lửa, gió thu cuốn lá, mùa đông tuyết bay như khúc 20/11. Một năm có 4 mùa, nhưng ngày tri ân thầy cô chỉ có một. Giây phút này, thay mặt toàn thể học sinh lớp...., em xin gửi tới thầy/cô lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc thầy cô nhiều sức khỏe và luôn vững tin trên hành trình thật ý nghĩa.

loi chuc 20 11 theo mon van

Lời chúc ngày 20 11 cho thầy cô giáo môn Văn hay và ý nghĩa nhất
 

III. Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam theo môn Hóa

Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó nghĩa tình cũng được các em học sinh thể hiện chân thành, hài hước qua những lời chúc ngày 20/11 cho môn Hóa dưới đây.

1. Nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em chúc thầy cô hay cười như hít phải Dinitơ monoxit, bay bổng như khí hidro, thăng hoa như iot và hiền hòa như nước.

2. Axit làm quỳ tím hóa đỏ, Bazơ làm quỳ tím hóa xanh, còn sự tận tâm của thầy cô đã làm thay đổi cuộc đời chúng em. Nhân ngày 20/11, chúng em chúc thầy/cô một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc, giữ gìn sức khỏe và mãi là người truyền lửa cho nhiều thế hệ tiếp theo.

3. Một người thầy giỏi giống như một ngọn nến, đốt cháy chính mình để soi sáng cho những người khác... Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 xin gửi tới thầy cô lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người.
 

IV. Lời chúc 20/11 theo môn Sinh

Dù lớn đến đâu thì những bài học về sinh vật học, tế bào,..., của các thầy cô môn Sinh chúng ta cũng không thể nào quên được. Để tri ân công ơn của họ, bạn có thể tham khảo, sử dụng những lời chúc 20-10 môn Sinh hay, dí dỏm sau đây.

1. Chúng em và thầy cô gặp nhau theo một lẽ rất tình cờ. Những bài học mà thầy cô dạy chúng em nhiều và đa dạng như các bộ ba axit amin vậy. Nhân ngày 20/11, chúng em chúc thầy cô xinh đẹp như vẻ đẹp của nhiễm sắc thế và tinh tế như cấu tạo ADN.

2. Lời chúc 20-10 cho cô giáo dạy sinh cực dí dỏm, hài hước: Em muốn thời gian ngày 20/11 như chậm lại để vẻ đẹp tươi vui của cô ngày càng nhân lên giống như phương pháp nuôi cấy mô tế bào. Chúc cô không gặp "đột biến" trên con đường sự nghiệp của mình và tìm ra được điều mới như tìm ra được "biến dị tổ hợp" có lợi. Cuối cùng, em mong cô ràng là giảng bài chậm lại hộ em!

loi chuc 20 11 theo mon sinh

Những lời chúc cho thầy cô nhân ngày 20/11 theo môn Sinh chân thành, cảm động
 

V. Lời chúc ngày 20 11 theo môn Anh

1. Với chúng em, cô chính là FAMILY bởi tình yêu đó sẽ không bao giờ kết thúc. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em chúc thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

2. Tình cảm, sự biết ơn của chúng em dành cho thầy cô giống như thì hiện tại tiếp diễn, bắt đầu ở quá khứ, tiếp diễn đến hiện tại và kéo dài tới tương lai. Nhân ngày tri ân các thầy cô giáo, em xin gửi lời kính chúc mừng và lòng cảm ơn sâu sắc tới các quý thầy, cô đã dẫn lối, nâng bước cho em và bao thế hệ học trò đi trên con đường học tập đầy tri thức và yêu thương.
 

VI. Lời chúc 20/11 môn Vật Lý

1. Em chúc cô có một nhan sắc tồn tại với thời gian như định luật vạn vật hấp dẫn.

2. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy cô luôn hấp dẫn như từ trường trái đất, cuộc đời luôn giữ được thế cân bằng giống như lò xo.

3. Thiếu cô/thầy, cuộc đời em như không có trọng lực, bay lơ lửng và vô định về tương lai. Nhân ngày hiến chương ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi Ngàn lời tri ân và kính chúc Cô luôn vui vẻ, khỏe mạnh, nhiệt huyết và hạnh phúc với nghề Nhà giáo mình đã chọn.
 

VII. Lời chúc 20-11 môn Lịch Sử

1. Cô có biết cô và môn lịch sử giống nhau ở điểm nào không? Cả 2 đều khiến em phải nhớ thật nhiều. Nhân ngày 20/11, em chúc cô luôn luôn mạnh khỏe, tâm huyết, yêu nghề và luôn đồng hành cùng các học trò sử học trên mọi chặng đường.

2. Nhìn sách giáo khoa môn Sử chúng em thấy được quá khứ, còn những bài giảng của cô khiến chúng em thấy được tương lai. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, những người đã có công rất lớn không quản khó khăn dẫn dắt lớp lớp thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam trên con đường chinh phục tri thức.

loi chuc 20 11 theo mon lich su

Lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam theo môn Lịch sử
 

VIII. Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam theo môn Địa lý

Nếu bạn muốn thể hiện sự yêu mến, kính trọng sâu sắc đối với thầy cô dạy Địa thì không thể bỏ qua những lời chúc ngày 20/11 theo môn Địa lý của dưới đây.

1. Dẫu đi khắp 4 phương trời cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi. Nhân ngày ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xion gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới các thầy cô, chúc thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và trong sự nghiệp trồng người.

2. Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành, lớn lên."

Ngày 20/11, con xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả những người thầy đã cho con tình yêu với môn địa lý, vun đắp cho con ngọn lửa đam mê để con có ngày hôm nay. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người thầy của con.
 

IX. Lời chúc 20 11 theo môn thể dục

Nhiệm vụ truyền thụ kiến thức của thầy cô giáo được phân công theo từng môn học khác nhau. Trong đó môn thể dục (giáo dục thể chất) được phân bổ trong thời gian học để rèn luyện sức khỏe, thể lực cho các em học sinh. Và bạn cũng có thể tri ân thầy cô dạy thể dục với những lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam theo môn thể dục dưới đây.

1. Nhân ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc Quý Thầy Cô nhiều sức khỏe và niềm vui, luôn tận tụy và tâm huyết với nghề cao quý! Chúc thầy sự nghiệp thăng tiến như môn nhảy cao, bền bỉ như môn chạy bền và đầu tư trúng lớn như ném bóng vào rổ ạ.

2. Dù tốc độ chạy của chúng em có nhanh thế nào thì cũng không đuổi kịp công ơn dạy dỗ của thầy cô. Nhân ngày 20/11, em xin gửi lời Tri ân sâu sắc đến thầy, chúc thầy có thật nhiều những năm tháng nhiệt huyết, yêu nghề, thật nhiều sức khoẻ và năng lượng để chèo lái chuyến đò yêu thương.

loi chuc 20 11 theo mon the duc

Những lời chúc hay mừng ngày nhà giáo Việt Nam theo môn Thể dục
 

X. Lời chúc 20/11 theo môn học âm nhạc

Nhân ngày 20/11 sắp tới, hãy gửi tặng thầy cô giáo âm nhạc của mình những lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam ngắn gọn, ý nghĩa dưới đây để bày tỏ lòng kính trọng, sự biết ơn đối với những người lái đò chở những chuyến đò ước mơ.

1. "Người thầy vần lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày giọt mồ hôi rơi nhẹ trang giấy, để em đến bên bờ ước mơ". Theo tháng năm, dù mái tóc đã điểm sương mờ nhưng những lời thầy dạy hát vẫn luôn đọng lại trong em. Càng lớn, càng trưởng thành chúng em lại càng thấy thấm thía những gì thầy đã chỉ dạy. Nhân ngày 20/11, kính chúc Thầy luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc để tiếp tục mang đến những kiến thức bổ ích, những bài hát hay tới mọi người.

2. Hôm nay với tất cả tấm chân tình, tập thể lớp chúng em muốn gửi đến Cô, chúc cho Cô thật nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy hát của mình, chăm bón cho những mầm non của mình thật tốt tươi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-20-11-theo-mon-hoc-72483n.aspx
Trên đây là những lời chúc 20/11 theo môn học hay, ý nghĩa mà không chỉ học sinh mà toàn thể xã hội sử dụng để gửi tặng thầy cô giáo và bày tỏ lòng kính trọng, sự tri ân cho người đã cho mình kiến thức và những bài học trong cuộc sống. Các bạn hãy đọc, tham khảo và tìm ra lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa nhất cho mình nhé!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Background 20/11, tải ảnh 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam
Những câu đối về thầy cô nhân dịp 20-11 ý nghĩa nhất
Những câu nói bá đạo của thầy cô
Cách làm hoa giấy tặng thầy cô ngày 20/11
Những bài thơ 5 chữ về thầy cô
Từ khoá liên quan:

Loi chuc 20/11 theo mon hoc

, lời chúc ngày ngày nhà giáo Việt Nam theo môn học, Lời chúc 20 11 theo môn Toán,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy mời 20/11

    Giấy mời dự lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

    Giấy mời 20-11 là một biểu mẫu giấy mời được sử dụng trong ngành giáo dục mỗi khi đến ngày Nhà giáo Việt Nam để gửi lời mời đến những người quan trọng trong buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, các giấy mời 20/11 được thiết kế kĩ lưỡng, tỉ mỉ vô cùng đẹp mắt do Taimienphi.vn tuyển chọn dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu giấy mời phù hợp nhất

Tin Mới