Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, câu chúc tiếng Anh 20-11 tặng Thầy, Cô giáo hay nhất

Cùng với những bông hoa điểm mười đỏ chói, những bông hoa tươi đỏ thắm, những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh cũng là món quà ý nghĩa được nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để gửi tặng thầy cô giáo của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Bạn có thể ghi những lời chúc này lên thiệp 20/11 hoặc gửi qua tin nhắn SMS, Zalo để tri ân và bày tỏ lòng biết ơn của mình.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 là một ngày đặc biệt để tri ân thầy cô giáo, những người đã dành cả đời để cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Để tri ơn, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo, bạn có thể sử dụng những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay, ngắn gọn dưới đây và gửi đến thầy cô kính yêu của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

loi chuc 20/11 bang tieng Anh

Những lời chúc mừng 20-11 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất


Tổng hợp lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

Ngày Nhà giáo là một ngày đặc biệt để cảm ơn và tri ân các thầy cô giáo, những người đã uốn nắn và dạy dỗ chúng ta lên người. Vào ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới, hãy sử dụng những câu chúc 20/10 bằng tiếng Anh sau đây để chia sẻ niềm vui, bày tỏ sự tôn trọng, tình cảm của mình với những người thầy cô giáo đáng kính của mình.

1. On occasion of Vietnam Teacher's Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

2. Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

Tạm dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

loi chuc mung 20/11 bang tieng anh

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh dài, lời cảm ơn thầy cô

3. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers' Day!

Tạm dịch: Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

4. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Tạm dịch: Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về Thầy Cô. Những lời Thầy Cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc Thầy (Cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Tho ngay 20 11 bang tieng Anh

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn gửi tới thầy cô giáo

5. Wish you Happy Vietnamese Teachers' Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Tạm dịch: Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người Thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

6. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

Tạm dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

loi chuc 20/11 cho co giao bang tieng anh

Tuyển tập lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất cho thầy, cô giáo

7. Beacause of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

Tạm dịch: Vì không có điều kiện, con chỉ tặng Thầy Cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các Thầy Cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng Thầy Cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

8. Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day!

Tạm dịch: Thưa Thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của Thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Cảm ơn Thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến Thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng Thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11.

9. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

Tạm dịch: Xin cảm tạ Thầy Cô - là Thầy Cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời

viet ve ngay 20-11 bang tieng anh

Những lời chúc thầy cô bằng tiếng Anh sâu sắc, ý nghĩa

10. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!

Tạm dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.

Nếu Thầy Cô giáo là người Pháp, thì bạn cần chọn những lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp hay nhất để gửi tới Thầy Cô. Với những lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp hay nhất , Thầy Cô giáo sẽ cảm thấy thực sự được tôn trọng khi chúc họ bằng tiếng mẹ đẻ trong ngày trọng đại này. Tuy nhiên, bạn cần học phát âm cho thật chuẩn để không làm mất đi ý nghĩa cao đẹp của những lời chúc này.

Hoặc nếu Thầy Cô giáo là những người vui tính, là những người anh, người chị của bạn khi bước ra khỏi cổng trường thì hãy chúc họ những lời chúc 20/11 hài hước nhé. Vừa có ý nghĩa thiêng liêng, những lời chúc 20/11 hài hước lại còn khiến Thầy Cô giáo gần bạn hơn bao giờ hết. Nhưng hãy lưu ý, không nên chúc những lời chúc 20/11 hài hước đến những Thầy Cô giáo nghiêm khắc hay lớn tuổi đâu nhé.

Bên cạnh lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, thì những bài thơ về 20/11 cũng phần nào nói lên tấm lòng của người học sinh với Thầy Cô của mình, tham khảo và chọn ra cho mình những bài thơ 20 tháng 11, bài viết về ngày 20/11 bằng tiếng anh hay nhất để dành tặng Thầy, Cô giáo của mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang không ổ gần những người Thầy, người Cô của mình, thay vì những món quà thì những tin nhắn 20/11 ý nghĩa cũng giúp bạn nói lên tấm lòng của mình, hãy soạn cho mình những tin nhắn 20/11 với những nội dung ý nghĩa nhất để dành tặng cho người Thầy, Cô mình yêu quý nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-loi-chuc-20-11-bang-tieng-anh-12307n.aspx
Ngay từ bây giờ, đã có một số bạn học sinh chào đón ngày nhà giáo Việt Nam bằng cách đổi ảnh bìa Facebook. Cùng với việc thay ảnh bìa facebook 20/11 đẹp và ý nghĩa thì gửi những lời chúc 20/11 tới Thầy Cô giáo là không thể quên. Với những giáo viên ngoại quốc, giáo viên dạy tiếng Anh bạn hãy sử dụng những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh để gửi tới họ nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 43 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những món quà tặng thầy giáo ngày 20/11
Lời bài hát Lời thầy cô
Viết thư hỏi thăm sức khỏe thầy giáo cũ 20-11
Bộ sưu tập ảnh động 20/11 độc đáo và ấn tượng nhất
Ca dao tục ngữ về thầy cô
Từ khoá liên quan:

loi chuc 20/11 bang tieng anh

, lời chúc bằng tiếng anh 20/11, lời chúc 20/11 cho cô giáo bằng tiếng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hình nền 20/11

  Bộ sưu tập ảnh nền chủ đề 20/11

  Bộ sưu tập Hình nền 20/11 được TAIMIENPHI.VN tổng hợp và gửi đến bạn đọc để gửi tặng các thầy cô giáo như lời tri ân, cảm ơn đến thầy cô - người đã trao tri thức, chấp cánh những ước mơ cho biết bao thế hệ học trò, hoặc ...

Tin Mới

 • Mẫu thiệp 20/11 handmade, vẽ, làm bằng tay đẹp, đơn giản

  So với quà là thiết bị số, hoa, đồng hồ, mỹ phẩm..., gửi tặng quà handmade như lời chúc, thiệp 20/11 handmade tự làm bằng tay, vẽ luôn được xem là món quà đặc biệt, được các thầy cô yêu thích nhất. Nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng, sự kính mến thầy cô thì gửi thiệp handmade 20/11 kèm lời chúc 20/11 là hợp lý nhất. Sau đây là một số mẫu thiệp chúc mừng 20/11 vẽ, làm bằng tay đơn giản nhưng đẹp, các bạn có thể tham khảo để làm được mẫu thiệp ý nghĩa, độc đáo nhất.

 • Cách tạo thiệp 20/11 trực tuyến trên điện thoại, Zalo

  Làm thiệp chúc mừng 20/11 online là cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để bạn có thể gửi những lời chúc tốt đẹp tới thầy cô giáo trong dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam. Dưới đây là cách tạo thiệp 20/11 trực tuyến, để bạn gửi

 • Những lời chúc 20/11 theo môn học ngắn gọn tặng Thầy Cô giáo hay, ý nghĩa

  Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để các em học sinh, các bậc phụ huynh tôn vinh, tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được những lời chúc 20/11 theo môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh và tìm ra ý tưởng tốt nhất gửi tặng thầy cô của mình nhân ngày ngày nhà giáo Việt Nam.

 • 19 Mã Code Thái Cổ Phong Ma mới nhất tháng 6/2024

  Tất cả các mã Code Thái Cổ Phong Ma mới nhất 2024 sẽ được Tải Miễn Phí update, cập nhật thường xuyên mỗi ngày để người chơi thu thập về hàng loạt các quà tặng hấp dẫn.