Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, 10 câu chúc tiếng anh 20-11 tặng Thầy, Cô giáo hay nhất

Ngày 20/11 hàng năm, học sinh, sinh viên trên cả nước lại náo nức chuẩn bị những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho thầy cô giáo đáng kính của mình. Cùng với những bông hoa điểm mười đỏ chói, những bông hoa tươi đỏ thắm, các em cũng có thể sử dụng những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa để ghi lên thiệp, nói trực tiếp hoặc gửi tin nhắn SMS, Zalo để chúc mừng thầy cô giáo trong ngày lễ trọng đại này.

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày đặc biệt để tri ân thầy cô giáo, những người đang làm việc, công tác trong lĩnh vực giáo dục. Và những món quà nhỏ, những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh hay, ngắn gọn chính là phần quà nhỏ không thể thiếu để dành tặng các thầy cô trong ngày lễ trọng đại này. 

tong hop loi chuc 20-11

Những lời chúc Thầy Cô bằng tiếng anh
 

Tổng hợp lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh:

1. On occasion of Vietnam Teacher's Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

2. Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

Tạm dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

loi chuc 20/11 bang tieng anh

Lời cảm ơn Thầy Cô bằng tiếng anh

3. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers' Day!

Tạm dịch: Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

4. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Tạm dịch: Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về Thầy Cô. Những lời Thầy Cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc Thầy (Cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

loi chuc 20/11 bang tieng anh hay

 Lời chúc giáo viên bằng tiếng anh

5. Wish you Happy Vietnamese Teachers' Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Tạm dịch: Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người Thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

6. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

Tạm dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

loi chuc 20/11 bang tieng anh

Chào mừng ngày 20/11 bằng lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

7. Beacause of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

Tạm dịch: Vì không có điều kiện, con chỉ tặng Thầy Cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các Thầy Cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng Thầy Cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

loi chuc 20/11 bang tieng anh y nghia

Tổng hợp lời tri ân Thầy Cô bằng tiếng anh

8. Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day!

Tạm dịch: Thưa Thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của Thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Cảm ơn Thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến Thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng Thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11.

9. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

Tạm dịch: Xin cảm tạ Thầy Cô - là Thầy Cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời

loi chuc 20 thang 11 bang tieng anh

Các lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

10. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!!

Tạm dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.

Nếu Thầy Cô giáo là người Pháp, thì bạn cần chọn những lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp hay nhất để gửi tới Thầy Cô. Với những lời chúc 20/11 bằng tiếng Pháp hay nhất , Thầy Cô giáo sẽ cảm thấy thực sự được tôn trọng khi chúc họ bằng tiếng mẹ đẻ trong ngày trọng đại này. Tuy nhiên, bạn cần học phát âm cho thật chuẩn để không làm mất đi ý nghĩa cao đẹp của những lời chúc này.

Hoặc nếu Thầy Cô giáo là những người vui tính, là những người anh, người chị của bạn khi bước ra khỏi cổng trường thì hãy chúc họ những lời chúc 20/11 hài hước nhé. Vừa có ý nghĩa thiêng liêng, những lời chúc 20/11 hài hước lại còn khiến Thầy Cô giáo gần bạn hơn bao giờ hết. Nhưng hãy lưu ý, không nên chúc những lời chúc 20/11 hài hước đến những Thầy Cô giáo nghiêm khắc hay lớn tuổi đâu nhé.

Bên cạnh những lời chúc đầy ý nghĩa thì những bài thơ về 20/11 cũng phần nào nói lên tấm lòng của người học sinh với Thầy Cô của mình, tham khảo và chọn ra cho mình những bài thơ 20 tháng 11, bài viết về ngày 20/11 bằng tiếng anh hay nhất để dành tặng Thầy, Cô giáo của mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang không ổ gần những người Thầy, người Cô của mình, thay vì những món quà thì những tin nhắn 20/11 ý nghĩa cũng giúp bạn nói lên tấm lòng của mình, hãy soạn cho mình những tin nhắn 20/11 với những nội dung ý nghĩa nhất để dành tặng cho người Thầy, Cô mình yêu quý nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/tong-hop-loi-chuc-20-11-bang-tieng-anh-12307n.aspx
Ngay từ bây giờ, đã có một số bạn học sinh chào đón ngày nhà giáo Việt Nam bằng cách đổi ảnh bìa Facebook. Cùng với việc thay ảnh bìa facebook 20/11 đẹp và ý nghĩa thì gửi những lời chúc 20/11 tới Thầy Cô giáo là không thể quên. Với những giáo viên ngoại quốc, giáo viên dạy tiếng Anh bạn hãy sử dụng những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh để gửi tới họ nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 43 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những món quà tặng thầy giáo ngày 20/11
Lời chúc 20/11 tiếng trung, câu chúc Thầy Cô giáo bằng tiếng nước Trung quốc
Lời bài hát Lời thầy cô
Ảnh 20-11 đẹp, ý nghĩa, ảnh làm thiệp kèm lời chúc
Ca dao tục ngữ về thầy cô
Từ khoá liên quan:

loi chuc 20/11 bang tieng anh

, loi noi 20/11 bang tieng anh, chao mung 20/11 bang tieng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hình nền 20/11

  Bộ sưu tập ảnh nền chủ đề 20/11

  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Taimienphi.vn xin tổng hợp và gửi đến các bạn đọc bộ hình nền 20-11 tuyệt đẹp với nội dung nói về thầy cô giáo như lời tri ân, cảm ơn đến thầy cô - người đã trao tri thức, chấp cánh những ước mơ cho biết bao thế hệ học trò, chúng ta hãy cùng cập nhật hoặc có thể gửi hình nền 20/11 đến cho thầy cô giáo để hướng đến ngày 20/11 và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô nhé.

Tin Mới

 • Lời cảm ơn hay khi nhận được lời chúc ngày 20/11

  Gửi lời cảm ơn hay khi nhận được lời chúc ngày 20/11 là điều nên làm, thể hiện được sự tôn trọng đối với người nhắn, dù là học sinh của mình. Nếu bạn chưa biết gửi lời cảm ơn đến "học sinh" của mình như thế nào sau khi nhận được lời chúc 20/11 thì tham khảo ngay bài viết sau đây.

 • Lời chúc giáo viên ngắn mà hay

  Dù không có giá trị về mặt vật chất như món quà, bó hoa nhưng lời chúc giáo viên lại mang đến giá trị tinh thần to lớn, món quà ý nghĩa cho thầy cô giáo, giúp thầy cô nhận được đều có một ngày vui vẻ, ý nghĩa. Cùng xem

 • Lời chúc 20/11 tặng thầy cô hay và ý nghĩa nhất

  Cùng với hoa hoa, quà tặng, những câu nói, lời chúc 20/11 dành tặng thầy cô giáo cũng là cách đơn giản được các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm lựa chọn để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn của mình với thầy cô. Những

 • Thơ Giáng sinh, những bài thơ chúc Giáng sinh, Noel hay và ý nghĩa

  Không chỉ lời chúc Giáng sinh mà nhiều người còn sáng tác nhiều bài thơ Giáng sinh hay và ý nghĩa, thay thế cho món quà, gửi gắm tình yêu thương, sự quan tâm vào đó để gửi cho những người yêu thương. Các bạn có thể sử dụng những bài thơ này để gửi đến cho mọi người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá