Lời chúc 20/11 ngắn gọn hay cho thầy, cô giáo

Không chỉ những lời chúc hoa mỹ, dài dòng, những lời chúc 20/11 ngắn gọn dưới đây cũng thể hiện được tấm lòng của các học sinh dành cho thầy, cô giáo của mình. Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn gửi đến thầy cô thay cho lời muốn nói vào ngày Nhà giáo Việt Nam sắp tới/

Ngày 20/11 là dịp để các mọi người bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng đến thầy giáo, cô giáo. Không cần những lời hoa mỹ, bay bổng, những lời chúc 20/11 ngắn gọn này cũng đủ làm thầy cô giáo cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và có ngày 20/11 ý nghĩa. Cùng Taimienphi.vn tham khảo những lời chúc 20 11 ngắn gọn ý nghĩa dưới đây.

loi chuc 20 11 ngan gon

Lời chúc ngắn ngày 20-11

 

Mục Lục bài viết:
  1. Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa.
  2. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh.

 

Tổng hợp những lời chúc 20-11 ngắn gọn hay nhất

 

1. Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

- Nhân dịp 20/11, em gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc thầy cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

- Chúc thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Chúc thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp cao cả và vĩ đại này.
=> Đây là một lời chúc thầy cô giáo hay và ý nghĩa, được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

- Ngày 20/11 lại tới cũng là lúc em có cơ hội để gửi đến cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi là người thầy để chỉ đường cho chúng em bước tiếp. Em luôn tự hào có người thầy như cô.

- Nhân dịp 20/11, kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc và mạnh khỏe để mang đến cho chúng em nhiều bài học hay, bổ ích.
=> Đây cũng là một lời chúc 20/10 ngắn gọn phù hợp dành cho các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường gửi tặng tới thầy cô.

- Dành tình cảm tôn kính nhất gửi tới thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Em xin chúc thầy cô công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ.
- Dù ở nơi xa, em xin gửi lòng tôn kính tới thầy cô giáo.

loi chuc 20 11 ngan gon 2

Lời chúc hay ngày 20/11

- Chúc thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt thế hệ học trò tới bến bờ tri thức.

=> Đơn giản, ngắn gọn nhưng lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam này lại rất ý nghĩa, được nhiều người lựa chọn để gửi đến thầy cô.

- Nếu được người khác hỏi "Thành công bắt nguồn từ đâu?". Câu trả lời của em chính là cô - người đã mang tới cho em tri thức và hành trang tự tin vững bước vào đời.

- Nhân ngày 20/11, ở nơi xa, em xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho những ước mơ của thầy cô luôn trở thành hiện thực.

=> Bạn ở nơi xa, không ở bên thầy cô trong ngày Nhà giáo thì có thể gửi lời chúc hay 20/11 này đến thầy cô của mình.

- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc thầy cô luôn hoàn thành các nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người. Em chân thành cảm ơn cũng như kính dọng thầy cô rất nhiều.

- Em sẽ không quên lời dạy " Tiên học lễ, hậu học văn" và không quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc thầy cô những lời tốt đẹp nhất, mong thầy cô mạnh khỏe để có thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

- Với tấm chân tình của em gửi đến thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô luôn thành công trong con đường dạy học của mình.

 

2. Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh

- "The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness."

=> Tạm dịch: Khi càng ở xa thầy cô thì em càng nghĩ nhiều về thầy cô. Những lời mà thầy cô dạy bảo và lòng biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy cô mạnh khỏe, bình an và luôn hạnh phúc.

loi chuc 20 11 ngan gon 3

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam

- I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can't say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

=> Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ được lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với người thầy kính mến của em. Nhưng điều này thật khó có thể nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ giúp em bày tỏ phần nào sự biết ơn đó.

- "Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers' Day!"

=> Tạm dịch: Nếu không có thầy cô giáo thì chúng em đã lạc lối. Cám ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm hứng cũng như làm tất cả những gì giúp chúng em thành người như hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

- "I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers' Day 20-11!"

=> Tạm dịch: Em rất may mắn vì có người thầy như thầy/cô giáo. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11!

- "Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers' Day!"

=> Tạm dịch: Thầy cô kính yêu, cám ơn thầy cô đã luôn ủng hộ và thắp sáng con đường chúng em đang đi. Chúc thầy cô giáo một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

- "Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light."

=> Tạm dịch: Cám ơn thầy cô giáo đã dạy cho em biết đọc, biết viết và biết phân biệt những điều gì sai, điều gì đúng. Đã cho chúng em những mơ ước và bay cao, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

- "I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers' Day that's full of joyous moments!"

=> Tạm dịch: Em thật may mắn khi có giáo viên tuyệt vời như thầy. Chúc thầy Ngày Nhà giáo Việt Nam nhiều niềm vui!

- "It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students. Happy Vietnamese Teachers' Day!"

=> Tạm dịch: Em nhớ các thầy cô không chỉ có mỗi 20/11. Đối với em, mọi ngày đều là ngày 20/11. Em chúc cô thầy luôn vui vẻ và luôn tự hào vì những học sinh của mình. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

Vào ngày 20/11 đừng quên gửi những lời chúc 20-11 ngắn gọn trên đây đến thầy cô giáo của mình nhé. Chắc hẳn, những lời chúc này sẽ giúp thầy cô giáo có một ngày 20/11 ý nghĩa, vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc. Ngoài những lời chúc 20/11 ngắn gọn trên, các bạn có thể tham khảo và sử dụng lời chúc 20/11 theo môn học. Tuy đơn giản nhưng những lời chúc 20/11 theo môn học lại được các thầy cô rất thích thú, hạnh phúc khi nhận được.  Những STT 20/11 cũng là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo, là một cách đơn giản và hiệu quả để gửi đi thông điệp tri ân và tôn trọng đến những người làm nghề giáo.

Làm báo tường là một trong hoạt động cần thiết trong ngày 20/11 nhằm thể hiện lòng biết ơn đến thầy cô, thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo. Trong mẫu báo tường có rất nhiều mục như viết ngỏ lời, câu đố, truyện cười, ca dao tục ngữ về thầy cô ... Vì thế, để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các bạn học sinh đều đang tất bật tìm những, ca dao tục ngữ về thầy cô, bài hát hay về thầy cô giáo, câu đố, truyện cười 20-11, ... hay, hi vọng báo tường lớp mình đoạt được giải thưởng cao.

Chi tiết nội dung phần cảm nghĩ về thầy cô đã được chúng tôi đề cập để các em viết những lời văn hay cho thầy cô.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-20-11-ngan-gon-40430n.aspx

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thơ 20/11 ngắn
Lời chúc 20/11 tặng thầy cô hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh, câu chúc tiếng Anh 20-11 tặng Thầy, Cô giáo hay nhất
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật, câu chúc Nhật Bản tặng Thầy Cô giáo 20 tháng 11
Lời chúc 20/11 của phụ huynh dành cho thầy, cô giáo
Từ khoá liên quan:

Lời chúc 20/11 ngắn gọn

, loi chuc 20/10 ngan gon, lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời chúc 20/11 cho hiệu trưởng tri ân thầy cô

  Tri ân thầy hiệu trưởng

  Sắp đến ngày kỷ niệm Nhà Giáo Việt Nam 20/11, là dịp tôn vinh công lao của các thầy cô giáo. Bên cạnh chuẩn bị những món quà cho giáo viên chủ nhiệm, việc gửi đi những lời chúc 20/11 cho hiệu trưởng sẽ khiến thầy cô h ...

Tin Mới

 • Mẫu thiệp 20/11 handmade, vẽ, làm bằng tay đẹp, đơn giản

  So với quà là thiết bị số, hoa, đồng hồ, mỹ phẩm..., gửi tặng quà handmade như lời chúc, thiệp 20/11 handmade tự làm bằng tay, vẽ luôn được xem là món quà đặc biệt, được các thầy cô yêu thích nhất. Nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng, sự kính mến thầy cô thì gửi thiệp handmade 20/11 kèm lời chúc 20/11 là hợp lý nhất. Sau đây là một số mẫu thiệp chúc mừng 20/11 vẽ, làm bằng tay đơn giản nhưng đẹp, các bạn có thể tham khảo để làm được mẫu thiệp ý nghĩa, độc đáo nhất.

 • Cách tạo thiệp 20/11 trực tuyến trên điện thoại, Zalo

  Làm thiệp chúc mừng 20/11 online là cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để bạn có thể gửi những lời chúc tốt đẹp tới thầy cô giáo trong dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam. Dưới đây là cách tạo thiệp 20/11 trực tuyến, để bạn gửi

 • Những lời chúc 20/11 theo môn học ngắn gọn tặng Thầy Cô giáo hay, ý nghĩa

  Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để các em học sinh, các bậc phụ huynh tôn vinh, tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được những lời chúc 20/11 theo môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh và tìm ra ý tưởng tốt nhất gửi tặng thầy cô của mình nhân ngày ngày nhà giáo Việt Nam.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.