Lời chúc của phụ huynh dành cho thầy, cô giáo

Theo quan niệm "Quân - sư - phụ" thì người thầy đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp học tập, trưởng thành của người học trò, là phụ huynh học sinh, trong ngày nhà giáo Việt Nam, bạn có thể gửi những lời chúc 20/11 để tri ân thầy cô, trao cho con ngọn lửa hiếu học, sự kính quý đối những người thầy dạy dỗ văn hóa, lễ nghĩa, dưới đây là những lời chúc của phụ huynh dành cho thầy, cô giáo hay nhất mà bạn có thể sử dụng.

Từ ngàn xưa, ông cha ta đã có câu "Không thầy đố mày làm nên". Câu tục ngữ này được sử dụng để tôn vinh, khẳng định vai trò của người thầy trong xã hội và nhắc nhở con cháu phải nuôi dưỡng lòng biết ơn, sự tôn trọng đối với thầy cô.

Loi chuc 20/11 cua phu huynh danh cho thay co giao

Lời cảm ơn của phụ huynh dành cho cô giáo, tuyển tập lời chúc của phụ huynh dành cho cô giáo trong ngày 20/11

Tiếp bước truyền thống của cha ông, là phụ huynh học sinh, bạn có thể truyền cho con sự hiếu học, tinh thần tôn sự trọng đạo bằng việc tham khảo những lời chúc của phụ huynh dành cho thầy, cô giáo và gửi tặng thầy cô trong ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Không chỉ giúp bày tỏ sự kính quý, trân trọng của mình và con, những lời chúc 20/11 này còn giúp bạn thấu hiểu và đồng hành cùng thầy cô trong việc dạy dỗ, nuôi dưỡng trẻ thành người.


Lời chúc của phụ huynh dành cho thầy, cô giáo

1. "Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học"
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Chúc các thầy cô, những người chèo đò có nhiều niềm vui trong cuộc sống và những chuyến đò thành công!

2. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin được gửi những lời chúc, lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Thầy Cô, cảm ơn vì đã tận tụy, kiên định với sứ mệnh trồng người cao cả!

3. Nhân ngày 20/11, kính chúc các thầy cô luôn ngập tràn hạnh phúc, với nụ cười không bao giờ tắt trên môi !!!

4. Nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, chúc các thầy cô ngày nhà giáo luôn mạnh khoẻ, ấm áp và tràn đầy niềm vui hạnh phúc. Yêu thương rát nhiều, những người ươm mầm tri thức

5. Nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt quý phụ huynh cùng toàn thể học sinh trong trường, kính chúc Thầy Cô giáo dồi dào sức khỏe, luôn đủ tâm - trí - lực để tiếp tục đồng hành cùng các thế hệ sinh viên trên chặng đường học tập!

6. Tháng mười một ngân câu ca khe khẽ
Sự nghiệp trồng người lặng lẽ mãi trăm năm
Trang giáo án từng đêm vẫn âm thầm
Viết tiếp ước mơ ươm mầm tri thức.
Nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc cho toàn thể các thầy cô giáo đáng kính luôn vững tay chèo để đưa nhiều chuyến đò mới cập bến vinh quang.

Loi cam on cua phu huynh danh cho co giao

Lời chúc của phụ huynh dành cho cô giáo ngày 20/11 hay, sâu sắc nhất

7. Cô ơi nhớ em không, người học trò năm ấy.
Những lời dạy khi xưa, theo em tận hôm nay.
Nhớ quá tiếng cô thầy, nhớ những ngày đến lớp.
Tất cả những kỉ niệm, dường như mới hôm qua.
Nhân ngày hiến chương các thầy cô, kính chúc thầy cô thật nhiều sức khoẻ, tiếp tục truyền lửa, tình yêu thương đến học sinh và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người của mình!

8.Nhân ngày Hiến Chương Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, với tất cả lòng thành kính, thay mặt toàn thể phụ huynh lớp...., xin gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới thầy cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là bóng cây đại thụ cho lớp lớp học sinh noi theo.

9. Bởi có những con đò
Trên mỗi chuyến sang sông
Cánh buồm kia mới gió tràn lướt sóng!
Chúc các thầy cô một mùa hiến chương vui vẻ, hạnh phúc. Xin thành kính tri ân!

10. Cám ơn thầy cô vì những " a, ă, â" đầu đời, vì những tiếng " dạ - thưa" vì những bài học để con cháu chúng tôi học tập, rèn luyện và trở thành người tử tế.

11. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Nhân ngày 20/11, thay lời toàn thể phụ huynh học sinh lớp,..., xin cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn lo lắng, kiên nhẫn và giúp con em chúng tôi tu dưỡng, trưởng thành hơn. Kính chúc các Thầy Cô giáo thật nhiều sức khỏe, thật nhiều hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp "trăm năm trồng người".

12. Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy
Nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11/ xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất từ tận đáy lòng đến tất cả các thầy cô giáo đang ngày đêm cống hiến tận tuỵ với sự nghiệp "trồng người".

Loi chuc cua phu huynh danh cho co giao nhan ngay 20/11

Những lời chúc cho cô giáo ngày 20/11 của phụ huynh học sinh

13. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến tất cả các thầy cô giáo, chúc thầy cô sức khoẻ và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

14. Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt toàn thể phụ huynh trên cả nước xin chúc các Thầy, Cô thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vững vàng cây bút để dẫn dắt những thế hệ học sinh đất nước "tiến lên hàng đầu"!

15. Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm lòng người phụ huynh, xin kính chúc thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, công tác tốt. Cảm ơn thầy cô vì sự đồng hành, dạy dỗ cho con em chúng tôi.

16. CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Nhân ngày 20/11, trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy Cô, những người đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người và truyền lại những kinh nghiệm, kiến thức đến các thế hệ sau.

17."Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho đời đầy trái ngọt hoa thơm."
Nhân Hiến Chương Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc quý Thầy Cô giáo luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao quý của mình. Chúc thầy cô thật nhiều sức khoẻ và luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc để vững chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

18. Tri thức ngày xưa trở lại đây,
Nghĩa tình sâu nặng của cô thầy!
Người mang ánh sáng soi đời trẻ
Lái chuyến đò chiều sang bến đây?
Đò đến vinh quang nơi đất lạ
Cám ơn người đã lái đò hay!
Ơn này trò mãi ghi trong dạ...
Người đã giúp con vượt đắng cay
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô giáo, những người đưa đò thầm lặng vẫn ngày ngày vun tưới cho các mầm non tương lai của đất nước!
Cảm ơn thầy cô vì những quan tâm, cảm thông, sẻ chia và thấu hiểu thầm lặng! Cảm ơn và cảm ơn rất nhiều!

Trên đây là toàn bộ những lời chúc 20/11 của phụ huynh dành cho thầy cô giáo ngắn, hay nhất. Hãy tham khảo những lời chúc 20/11 này và viết thiệp, đăng STT, gửi tặng thầy cô giáo của con em mình nhân ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam và chúc họ một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc bạn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-cua-phu-huynh-danh-cho-thay-co-giao-65634n.aspx
Bên cạnh việc tham khảo những lời chúc 20/11 tốt đẹp dành tặng thầy cô giáo ở trên, là phụ huynh, bạn cũng cần chuẩn bị những lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam để gửi đến thầy hiệu trưởng để bày tỏ sự cảm ơn, sự kính trọng với của thầy. Nếu chưa có ý tưởng lời chúc phù hợp, danh sách những lời chúc 20/11 cho thầy hiệu trưởng hay nhất của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều gợi ý thú vị.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Nhật, câu chúc Nhật Bản tặng Thầy Cô giáo 20 tháng 11
Mời tải về Background 20/11, phông nền 20 tháng 11 đẹp và ý nghĩa
Lời chúc 20/11 cho thầy hiệu trưởng hay và ý nghĩa
Tổng hợp hình nền 20/11 cho máy tính, laptop đẹp nhất
Những món quà tặng thầy giáo ngày 20/11
Từ khoá liên quan:

Loi chuc cua phu huynh danh cho thay co giao

, Lời cảm ơn của phụ huynh dành cho cô giáo, Những lời chúc của phụ huynh dành cho cô giáo nhân ngày 20/11,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hình nền 20/11

  Bộ sưu tập ảnh nền chủ đề 20/11

  Bộ sưu tập Hình nền 20/11 được TAIMIENPHI.VN tổng hợp và gửi đến bạn đọc để gửi tặng các thầy cô giáo như lời tri ân, cảm ơn đến thầy cô - người đã trao tri thức, chấp cánh những ước mơ cho biết bao thế hệ học trò, hoặc ...

Tin Mới

 • Mời tải về Background 20/11, phông nền 20 tháng 11 đẹp và ý nghĩa

  Sắp đến 20/11 rồi, cùng tải về Background 20/11 đẹp và ý nghĩa để thay đổi hình nền, gửi đến cho thầy cô nhằm tri ân, thể hiện sự biết ơn đối với các thầy cô đã dạy mình trong suốt các năm vừa qua. Ngoài ra, các bạn có thể gửi thêm lời chúc 20/11 hay để món quà thêm ý nghĩa hơn.

 • Lời chúc sức khỏe Thầy Cô nhân ngày 20/11

  Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức hàng năm để tôn vinh sự đóng góp của nghề giáo đối với thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày để các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên gửi lời chúc 20/11 tới

 • Lời chúc của phụ huynh dành cho thầy, cô giáo

  Theo quan niệm "Quân - sư - phụ" thì người thầy đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp học tập, trưởng thành của người học trò, là phụ huynh học sinh, trong ngày nhà giáo Việt Nam, bạn có thể gửi những lời chúc

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá