Một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể bạn sẽ dùng

Mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam, Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú, Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm, Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 là những mẫu giấy tờ rất thường được sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo để biết được cách trình bày những mẫu đơn này một cách đầy đủ theo đúng quy định.

Mẫu tờ khai, xác nhận thường được dùng cho những cá nhân muốn chứng thực trong một trường hợp cụ thể nào đó. Tham khảo những mẫu đơn dưới đây, bạn chỉ cần điền một số thông tin của bản thân mình là đã có được một mẫu đơn theo đúng với quy định của nhà nước.

1. Mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam

Để xác nhận là người gốc Việt Nam, bạn bắt buộc phải sử dụng đến mẫu tờ khai xác nhận là người gốc Việt Nam, trong đó, bạn nêu ra những thông tin cụ thể của bản thân kèm theo các giấy tờ chứng minh mình là người có quốc tịch Việt Nam hoặc các giấy tờ chứng minh bản thân là con, cháu của người sinh ra có quốc tịch Việt Nam theo huyết thống.

mot so mau to khai xac nhan co the ban se dung

2. Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú

Đăng ký thường trú hay tạm trú, tạm vắng sẽ giúp các địa phương quản lý, kiểm soát được dân cư trong khu vực mình, vì vậy, bên cạnh những đối tượng đăng ký tạm trú, tạm vắng, thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu, còn có các đối tượng đăng ký thường trú tại một gia đình thuộc quyền quản lý của địa phương, vì vậy, các bạn nên tham khảo giấy xác nhận học sinh thường trú dành cho cả sinh viên để sử dụng trong trường hợp này.

mot so mau to khai xac nhan co the ban se dung 2

3. Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm

Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm sẽ giúp xác nhận một số nội dung liên quan đến quảng cáo như tên sản phẩm, nội dung quảng cáo, phương tiện dùng để quảng cáo và thời gian dự kiến quảng cáo sản phẩm.

mot so mau to khai xac nhan co the ban se dung 3

4. Mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017

Đây là mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT mới nhất được chúng tôi lựa chọn và chia sẻ. Thẻ bảo hiểm y tế sẽ giúp các bạn giảm bớt được chi phí khám chữa bệnh, vì vậy, nếu như bạn đã tham gia bảo hiểm y tế nhưng chưa được cấp thẻ, bạn có thể tham khảo và sử dụng mẫu đề nghị cấp thẻ BHYT năm 2017 để người tham gia đóng bảo hiểm y tế có được thẻ theo đúng thời hạn quy định, giúp cho quy trình khám chữa bệnh không bị gián đoạn.

mot so mau to khai xac nhan co the ban se dung 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/mot-so-mau-to-khai-xac-nhan-co-the-ban-se-dung-24239n.aspx
Trên đây là tổng hợp một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể sẽ hữu ích cho bạn trong một trường hợp nào đó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng. Đây cũng là những tài liệu quan trọng rất thường được sử dụng. Tham khảo và sử dụng những tài liệu này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như hiểu rõ cách trình bày một mẫu đơn hoàn chỉnh khi có nhu cầu.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu CCCD gắn chíp làm xong chưa online, tại nhà
Mức phạt chậm nộp tờ khai mới nhất năm 2022
Số định danh cá nhân dùng để làm gì? Xin cấp mã số định danh thế nào?
Mẫu tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp 1, 2 đúng pháp luật
CMND, chứng minh thư, chứng minh nhân dân tiếng Anh là gì?
Từ khoá liên quan:

mẫu tờ khai

, mẫu xác nhận, mẫu đề nghị,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu tờ khai căn cước công dân

    Tờ khai thông tin làm căn cước công dân

    Mẫu tờ khai căn cước công dân là tờ khai lý lịch về thông tin của bản thân và người thân của mình khi làm căn cước công dân. Với mẫu tờ khai căn cước công dân bạn cần điền đầy đủ thông tin của bản thân và của người thân trong gia đình như vợ, chồng, con cái hoặc thông tin của bố mẹ, mẫu tờ khai căn cước công dân được chúng tôi sưu tầm đúng theo chuẩn mà nhà nước yêu cầu giúp người dùng có thể tham khảo và sử dụng chúng khi đăng ký làm căn cước công dân.

Tin Mới