Top 5 mẫu giấy đề nghị, cam đoan phổ biến

Mẫu giấy đề nghị thực tập, Mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường, Mẫu giấy cam đoan của tác giả, Mẫu giấy đề nghị xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán, Công văn đề nghị giải quyết chế độ tai nạn lao động/bệnh nghề nghiệp là tổng hợp 5 mẫu giấy đề nghị, cam đoan sử dụng phổ biến được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ tới quý bạn độc giả.

Bạn đang có nhu cầu thực tập tại một cơ quan đơn vị và cần một mẫu giấy đề nghị thực tập. Bạn đang cần mẫu giấy để được mang tài sản, trang thiết bị ra khỏi trường. Hoặc bạn đang cần một mẫu giấy cam đoan nhằm chứng minh một sản phẩm thuộc quyền sở hữu của mình. Trên đây là nội dung những mẫu giấy mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo và download khi có nhu cầu.

1. Mẫu giấy đề nghị thực tập

Thực tập là một việc cần thiết giúp bạn có được những kiến thức thực tế để hỗ trợ cho công việc mình được học một cách tốt nhất, trong đó, bạn cần phải hoàn thành những nội dung có trong mẫu giấy đề nghị thực tập để gửi lên các cơ quan, bộ phận mà mình muốn thực tập để các cơ quan này có thể nắm rõ được nguyện vọng của bạn. Trong bất cứ trường hợp nào, thực tập bắt buộc phải có sự cho phép của các cơ quan, đơn vị thực tập.

top 5 mau giay de nghi cam doan pho bien

2. Mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường

Mẫu giấy này thường được các thầy cô giáo sử dụng nhằm được cấp phép cho mang tài sản thuộc quyền sở hữu của nhà trường ra khỏi trường. Tài sản, trang thiết bị của nhà trường sẽ được giao cho các thầy cô quản lý nhằm phục vụ cho công việc giảng dạy, thực hành của các em học sinh, tuy nhiên, vì một lý do nào đó, các thầy cô muốn mang trang thiết bị đó ra khỏi nhà trường thì sẽ phải sử dụng mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường, hoàn thành những nội dung thông tin có trong mẫu để gửi lên Ban Giám hiệu của nhà trường để được xem xét, xử lý.

top 5 mau giay de nghi cam doan pho bien 2

3. Mẫu giấy cam đoan của tác giả

Mẫu giấy cam đoan của tác giả là một mẫu giấy tờ vô cùng quan trọng, giúp xác minh quyền tác giả đối với một tác phẩm hoặc sáng tác nào đó, nhằm tránh được những tranh chấp về bản quyền, quyền lợi mà tác phẩm đem lại, Vì vậy, bạn cần đọc kỹ những nội dung của mẫu giấy cam đoan của tác giả để hoàn thành mẫu này theo đúng quy định chung.

top 5 mau giay de nghi cam doan pho bien 3

4. Mẫu giấy đề nghị xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán

Để có thể được xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán, các nhà đầu tư sẽ sử dụng đến mẫu giấy đề nghị xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán, trong đó, ghi rõ các thông tin về nhà đầu tư, lời đề nghị,...để gửi đến các thành viên lưu ký nơi nhà đầu tư mở tài khoản để xin xác nhận. Mẫu giấy đề nghị xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán đáp ứng được đầy đủ những thông tin theo quy định xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán hiện nay.

top 5 mau giay de nghi cam doan pho bien 4

5. Công văn đề nghị giải quyết chế độ tai nạn lao động/bệnh nghề nghiệp

Khi người lao động tham gia bảo hiểm xã hội xảy ra tai nạn lao động hoặc các bệnh nghề nghiệp, các cơ quan BHXH sẽ phải chi trả chế độ dành cho đối tượng này, trong đó, các đơn vị sử dụng lao động sẽ phải gửi công văn đề nghị giải quyết chế độ tai nạn lao động/bệnh nghề nghiệp nhằm hoàn tất hồ sơ, thủ tục thanh toán BHXH cho người lao động. Công văn đề nghị giải quyết chế độ tai nạn lao động/bệnh nghề nghiệp sẽ có thông tin đầy đủ liên quan đến người lao động, tóm tắt được quá trình tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp của người lao động.

top 5 mau giay de nghi cam doan pho bien 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-mau-giay-de-nghi-cam-doan-pho-bien-24431n.aspx
Trên đây là 5 mẫu giấy đề nghị, cam đoan phổ biến thường được sử dụng được chúng tôi tổng hợp và gửi tới quý độc giả. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu dùng đến những mẫu tờ khai hay xác nhận, hãy tham khảo Một số mẫu tờ khai, xác nhận mà chúng tôi đã chia sẻ. Đây là những mẫu giấy được trình bày đầy đủ những nội dung cần thiết theo quy định. Các bạn hãy tham khảo những mẫu này để biết cách trình bày một tờ khai hay xác nhận khi gặp trường hợp cụ thể. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

10 mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép, thành lập, trợ cấp, điều chỉnh
5 mẫu văn bản đề nghị, xác nhận hay
Giới thiệu đơn đề nghị chuyển ngạch, học sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng ký biến động, thôi học
Một số mẫu giấy xác nhận thực tập, thu nhập, khai báo phổ biến
Một số mẫu đơn đề nghị hay
Từ khoá liên quan:

mẫu đề nghị

, mẫu tờ khai, mẫu cam đoan,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giấy cam đoan của tác giả

  Giấy cam đoan về quyền tác giả với tác phẩm

  Mẫu giấy cam đoan của tác giả được các cá nhân sử dụng nhằm chứng minh một sản phẩm thuộc quyền sở hữu của mình và được phép thực hiện quyền tác giả đối với sản phẩm, sáng tác đó.

Tin Mới

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Soạn bài Đò Lèn

  Các em soạn bài Đò Lèn để cùng nhà thơ Nguyễn Duy trở lại với những kỉ niệm tuổi thơ tinh nghịch, hồn nhiên và những hồi ức tốt đẹp về người bà tảo tần, hi sinh cả cuộc đời mình cho đứa cháu. Qua những vần thơ bình dị, giàu xúc cảm của nhà thơ, ta cũng hình dung được bức tranh nông thôn nghèo đói, xơ xác vì phải chịu sự tàn phá của chiến tranh và những vẻ đẹp mộc mạc của những người dân lao động Việt Nam lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá