Top 5 mẫu giấy đề nghị, cam đoan phổ biến

Mẫu giấy đề nghị thực tập, Mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường, Mẫu giấy cam đoan của tác giả, Mẫu giấy đề nghị xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán, Công văn đề nghị giải quyết chế độ tai nạn lao động/bệnh nghề nghiệp là tổng hợp 5 mẫu giấy đề nghị, cam đoan sử dụng phổ biến được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ tới quý bạn độc giả.

Bạn đang có nhu cầu thực tập tại một cơ quan đơn vị và cần một mẫu giấy đề nghị thực tập. Bạn đang cần mẫu giấy để được mang tài sản, trang thiết bị ra khỏi trường. Hoặc bạn đang cần một mẫu giấy cam đoan nhằm chứng minh một sản phẩm thuộc quyền sở hữu của mình. Trên đây là nội dung những mẫu giấy mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới giúp bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo và download khi có nhu cầu.

1. Mẫu giấy đề nghị thực tập

Thực tập là một việc cần thiết giúp bạn có được những kiến thức thực tế để hỗ trợ cho công việc mình được học một cách tốt nhất, trong đó, bạn cần phải hoàn thành những nội dung có trong mẫu giấy đề nghị thực tập để gửi lên các cơ quan, bộ phận mà mình muốn thực tập để các cơ quan này có thể nắm rõ được nguyện vọng của bạn. Trong bất cứ trường hợp nào, thực tập bắt buộc phải có sự cho phép của các cơ quan, đơn vị thực tập.

top 5 mau giay de nghi cam doan pho bien

2. Mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường

Mẫu giấy này thường được các thầy cô giáo sử dụng nhằm được cấp phép cho mang tài sản thuộc quyền sở hữu của nhà trường ra khỏi trường. Tài sản, trang thiết bị của nhà trường sẽ được giao cho các thầy cô quản lý nhằm phục vụ cho công việc giảng dạy, thực hành của các em học sinh, tuy nhiên, vì một lý do nào đó, các thầy cô muốn mang trang thiết bị đó ra khỏi nhà trường thì sẽ phải sử dụng mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường, hoàn thành những nội dung thông tin có trong mẫu để gửi lên Ban Giám hiệu của nhà trường để được xem xét, xử lý.

top 5 mau giay de nghi cam doan pho bien 2

3. Mẫu giấy cam đoan của tác giả

Mẫu giấy cam đoan của tác giả là một mẫu giấy tờ vô cùng quan trọng, giúp xác minh quyền tác giả đối với một tác phẩm hoặc sáng tác nào đó, nhằm tránh được những tranh chấp về bản quyền, quyền lợi mà tác phẩm đem lại, Vì vậy, bạn cần đọc kỹ những nội dung của mẫu giấy cam đoan của tác giả để hoàn thành mẫu này theo đúng quy định chung.

top 5 mau giay de nghi cam doan pho bien 3

4. Mẫu giấy đề nghị xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán

Để có thể được xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán, các nhà đầu tư sẽ sử dụng đến mẫu giấy đề nghị xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán, trong đó, ghi rõ các thông tin về nhà đầu tư, lời đề nghị,...để gửi đến các thành viên lưu ký nơi nhà đầu tư mở tài khoản để xin xác nhận. Mẫu giấy đề nghị xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán đáp ứng được đầy đủ những thông tin theo quy định xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán hiện nay.

top 5 mau giay de nghi cam doan pho bien 4

5. Công văn đề nghị giải quyết chế độ tai nạn lao động/bệnh nghề nghiệp

Khi người lao động tham gia bảo hiểm xã hội xảy ra tai nạn lao động hoặc các bệnh nghề nghiệp, các cơ quan BHXH sẽ phải chi trả chế độ dành cho đối tượng này, trong đó, các đơn vị sử dụng lao động sẽ phải gửi công văn đề nghị giải quyết chế độ tai nạn lao động/bệnh nghề nghiệp nhằm hoàn tất hồ sơ, thủ tục thanh toán BHXH cho người lao động. Công văn đề nghị giải quyết chế độ tai nạn lao động/bệnh nghề nghiệp sẽ có thông tin đầy đủ liên quan đến người lao động, tóm tắt được quá trình tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp của người lao động.

top 5 mau giay de nghi cam doan pho bien 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-mau-giay-de-nghi-cam-doan-pho-bien-24431n.aspx
Trên đây là 5 mẫu giấy đề nghị, cam đoan phổ biến thường được sử dụng được chúng tôi tổng hợp và gửi tới quý độc giả. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu dùng đến những mẫu tờ khai hay xác nhận, hãy tham khảo Một số mẫu tờ khai, xác nhận mà chúng tôi đã chia sẻ. Đây là những mẫu giấy được trình bày đầy đủ những nội dung cần thiết theo quy định. Các bạn hãy tham khảo những mẫu này để biết cách trình bày một tờ khai hay xác nhận khi gặp trường hợp cụ thể. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

10 mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép, thành lập, trợ cấp, điều chỉnh
5 mẫu văn bản đề nghị, xác nhận hay
Giới thiệu đơn đề nghị chuyển ngạch, học sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng ký biến động, thôi học
Một số mẫu giấy xác nhận thực tập, thu nhập, khai báo phổ biến
Một số mẫu đơn đề nghị hay
Từ khoá liên quan:

mẫu đề nghị

, mẫu tờ khai, mẫu cam đoan,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu giấy cam đoan của tác giả

  Giấy cam đoan về quyền tác giả với tác phẩm

  Mẫu giấy cam đoan của tác giả được các cá nhân sử dụng nhằm chứng minh một sản phẩm thuộc quyền sở hữu của mình và được phép thực hiện quyền tác giả đối với sản phẩm, sáng tác đó.

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt Facebook Gaming trên điện thoại

  Bạn đang tìm hiểu cách tải và cài đặt Facebook Gaming nhưng chưa biết làm thế nào để có thể cài Facebook Gaming về máy thế nào. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây để cài đặt hiệu quả, thỏa sức chơi game, thậm chí là tạo ra nguồn thu nhập hấp dẫn.

 • Cách tải và cài đặt Grab trên điện thoại

  Bạn muốn gọi xe, mua đồ ăn online trên Grab, vậy hãy tải và cài đặt Grab trên điện thoại ngay. Cách này sẽ giúp bạn đặt xe, đặt đồ ăn nhanh chóng, hơn nữa có thể theo dõi, nắm bắt được được tuyến đường di chuyển của tài chế, hạn chế chờ đợi xe lâu.

 • Hình nền trắng đẹp cho máy tính, điện thoại

  Tải về 40+ hình nền trắng miễn phí, Background trắng, White wallpaper chất lượng cao, full HD, wallpaper 4K cho máy tính, điện thoại và đặt làm hình nền cho các thiết bị của mình, thông qua Hình nền đẹp trắng này, cảm hứng về sự đơn giản, thanh lịch và tinh tế của bạn sẽ được thể hiện một cách mạnh mẽ.

 • Cách cài đặt Windows 11, Setup Win 11 bản chuẩn

  Tương tự như WIN 10, cách cài đặt Windows 11 từ file ISO trên máy tính vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần 1 chiếc USB chứa Boot Windows 11 và làm theo các bước hướng dẫn trong bài Setup Win 11 của Taimienphi.vn là bạn đã có thể trải nghiệm HĐH mới nhất của Microsoft.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá