Giới thiệu đơn đề nghị chuyển ngạch, học sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng ký biến động, thôi học

Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu; Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe; Đơn đề nghị chuyển ngạch; Đơn đề nghị đăng ký biến động; Đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án; Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ nhằm giúp quý bạn đọc trình bày các mẫu đơn đề nghị đúng quy định của nhà nước.

Tham khảo các mẫu đơn trong bộ sưu tập mẫu đơn đề nghị giúp cho việc viết đơn, biểu mẫu theo quy định không còn là điều khó khăn. Các bạn có thể tham khảo trực tiếp hoặc download về để sử dụng. Tiện lợi và dễ tìm kiếm là điều mà chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý bạn đọc.

1. Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu

Đây là mẫu đơn dành cho những cá nhân có ý định kinh doanh bán lẻ rượu cần được cấp giấy phép kinh doanh. Cách soạn mẫu đơn này khá đơn giản, bạn chỉ cần điền rõ tên cơ quan bạn gửi đơn, tên người buôn bán, kinh doanh rượu, trụ sở giao dịch, số điện thoại, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, ghi rõ số, ngày cấp, nơi cấp, địa điểm kinh doanh bán lẻ rượu,... Sau khi hoàn tất được những nội dung thông tin trên, bạn sẽ gửi đơn lên các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh tại địa phương để được xem xét và cấp giấy phép theo đúng nguyện vọng của bạn.

gioi thieu don de nghi chuyen ngach hoc sat hach cap giay phep lai xe dang ky bien dong thoi hoc

Tải Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu tại đây.

2. Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe

 

Trước khi được cấp bằng, các bạn sẽ phải học qua lý thuyết và thi sát hạch kiểm tra kỹ năng lái xe, khi đó, bạn sẽ phải làm đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền tổ chức học và thi cấp giấy phép lái xe. Trong đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe, bạn cần ghi những thông tin cụ thể, chính xác về bản thân, đó sẽ là căn cứ để ghi các thông tin yêu cầu trong giấy phép lái xe.

gioi thieu don de nghi chuyen ngach hoc sat hach cap giay phep lai xe dang ky bien dong thoi hoc 2

Tải Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe tại đây

3. Đơn đề nghị chuyển ngạch

Đơn đề nghị chuyển ngạch dành cho các cá nhân là công, viên chức muốn nâng ngạch hay chuyển ngạch. Người làm đơn cảm thấy bản thân mình có đủ điều kiện, tiêu chuẩn để được xét nâng ngạch theo quy định chung. Bên cạnh đó, bạn cũng cần gửi kèm theo đơn là những giấy tờ chứng minh trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chứng minh được mức lương hiện hưởng để các cơ quan có thẩm quyền xét ngạch xem xét và nâng ngạch cho bạn.

gioi thieu don de nghi chuyen ngach hoc sat hach cap giay phep lai xe dang ky bien dong thoi hoc 3

Tải Đơn đề nghị chuyển ngạch tại đây

4. Đơn đề nghị đăng ký biến động

Đơn đề nghị đăng ký biến động đất đai được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như người sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất được phép đổi tên, có thay đổi về hình dạng, kích thước, diện tích, số hiệu, địa chỉ thửa đất, có thay đổi về tài sản gắn liền với đất,...

gioi thieu don de nghi chuyen ngach hoc sat hach cap giay phep lai xe dang ky bien dong thoi hoc 4

Tải Đơn đề nghị đăng ký biến động tại đây

5. Đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án

Đây là mẫu đơn dành cho các cá nhân muốn được xác nhận không tiền án để được thực hiện các thủ tục hành chính như thủ tục nhập hộ khẩu, thủ tục xuất ngoại hoặc thủ tục kết hôn,...Sau khi xem xét đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án của các cá nhân, các cơ quan có thẩm quyền sẽ xem xét và kiểm tra tính xác thực của thông tin để nhanh chóng tiến hành cấp xác nhận tình trạng tiền án cho người làm đơn.

gioi thieu don de nghi chuyen ngach hoc sat hach cap giay phep lai xe dang ky bien dong thoi hoc 5

Tải Đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án tại đây.

6. Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ

Khi muốn thôi học để chuyển sang trường mới, đi du học hoặc thực hiện một dự định nào đó của mình còn dang dở, bạn có thể sử dụng đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ để gửi đến Ban Giám hiệu Nhà trường mình đang theo học để được xem xét và cho rút hồ sơ theo đúng nguyện vọng của bạn.

gioi thieu don de nghi chuyen ngach hoc sat hach cap giay phep lai xe dang ky bien dong thoi hoc 6

Tải Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gioi-thieu-don-de-nghi-chuyen-ngach-hoc-sat-hach-cap-giay-phep-lai-xe-dang-ky-bien-dong-thoi-hoc-23979n.aspx
Trên đây là tổng hợp 6 mẫu đơn đề nghị phổ biến được taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ tới quý bạn độc giả. Ngoài ra, còn Một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể bạn sẽ dùng cũng được chúng tôi giới thiệu. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo cũng như hiểu rõ thủ tục viết tờ khai hay giấy xác nhận theo đúng quy định.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biến
Cách đổi GPLX tại nhà qua mạng như thế nào?
Mẹo thi lý thuyết B2 dễ nhớ, học lấy bằng lái xe ô tô
Một số mẫu đơn xin, đề nghị quan trọng
Những mẫu giấy yêu cầu, đề nghị phổ biến
Từ khoá liên quan:

đơn đề nghị

, đơn đề nghị chuyển ngạch, đơn đề nghị học sát hạch cấp giấy phép lái xe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn đề nghị học và sát hạch, cấp giấy phép lái xe quân sự

  Đơn yêu cầu sát hạch và cấp phép lái xe quân sự

  Đơn đề nghị học và sát hạch, cấp giấy phép lái xe quân sự được đăng tải dưới đây là biểu mẫu được sử dụng trong hệ quân sự, được sử dụng cho các học viên trong quân đội có nhu cầu được học và sát hạch, cấp giấy phép lái ...

Tin Mới

 • Tổng đài Jetstar đặt vé máy bay

  Là hãng máy bay giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, Jetstar Pacific (hay Pacific Airlines) đang cung cấp dịch vụ bán vé máy bay, vận chuyển hàng hóa trên các đường bay trong nước và quốc tế. Nếu đang có nhu cầu mua vé máy bay để di chuyển, bạn đọc có thể liên hệ hotline, tổng đài Jetstar đặt vé máy bay trong nước, quốc tế trong bài viết dưới đây.

 • Tổng đài VietJet Air, đặt vé, đặt chỗ máy bay

  Không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay và thanh toán trực tiếp qua website, app VietJetAir, hiện tại, hành khách còn có thể đặt vé qua tổng đài bán vé VietJet Air và các đại lý ủy quyền. Vì thế, nếu thường xuyên có nhu cầu đặt vé máy bay để di chuyển, bạn cần tham khảo tổng đài VietJet Air, số điện thoại đặt vé VietJet Air trong nước, quốc tế để so sánh giá và tìm chuyến bay tốt nhất cho mình.

 • Cách đặt đồ ăn trên Loship trên điện thoại

  Bạn đang có nhu cầu đặt đồ ăn trên Loship nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, đặt như thế nào. Nếu như bạn đang sở dụng máy tính, điện thoại kết nối mạng, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây là có thể đặt đồ ăn tại Loship dễ dàng.

 • Top 7 phần mềm download video Youtube hiệu quả nhất

  Lựa chọn một trong những phần mềm tải video Youtube về máy tính dưới đây như IDM hay Free YouTube Downloader ... chúng ta dễ dàng xem lại video Youtube thông qua các phần mềm hỗ trợ phát video trên PC, mỗi ứng dụng tải video trên Youtube đều có những ưu điểm khác nhau để các bạn trải nghiệm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá