Một số mẫu đơn đề nghị hay

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS, Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập, Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển, Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội, Đơn xin hoãn nộp học phí là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị hay được taimienphi.vn giới thiệu với quý độc giả, mời các bạn cùng tham khảo.

Nhằm giúp quý bạn độc giả trình bày các đơn đề nghị theo đúng quy định của nhà nước. Chúng tôi đã tổng hợp các mẫu đơn đề nghị được sưu tập và chọn lọc từ những mẫu đơn phổ biến được nhiều người sử dụng và cần thiết trong cuộc sống. Hy vọng với những mẫu đơn này sẽ giúp ích cho bạn tiết kiệm thời gian trong những tình huống cần thiết.

1. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS là mẫu đơn dành cho các nhà đầu tư muốn xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông nhằm tạo thông tin liên lạc không dây. Loại đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS này thuộc đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án, cụ thể ở đây là trạm BTS. Vì vậy người viết đơn cần ghi chi tiết về dự án sắp được xây dựng cũng như thông tin về chủ đầu tư, người đại diện và địa điểm xây dựng.

mot so mau don de nghi hay

2. Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập

Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập được sử dụng trong các trường học hiện nay, giúp các em có thể được hỗ trợ một phần chi phí học tập, được hưởng trợ cấp hoặc được miễn, giảm học phí theo quy định chung đối với từng đối tượng được hỗ trợ mà Nhà nước đã quy định.

mot so mau don de nghi hay 2

3. Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển giúp các em học sinh có thể rút hồ sơ đã đăng ký nguyện vọng trước đó để chuyển sang nguyện vọng khác của trường đó hoặc trường khác, người làm đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển cần ghi rõ thông tin cá nhân, thông tin về mã trường, trường đã nộp nguyện vọng trước đó, trường sẽ chuyển thông tin đăng ký, ghi rõ nguyện vọng đăng ký.

mot so mau don de nghi hay 3

4. Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội

Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội là thủ tục hành chính bắt buộc để lễ hội của địa phương được phép hoạt động, tổ chức theo đúng quy định chung, đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội do người đứng ra tổ chức gửi tới các cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép tổ chức theo nguyện vọng của người trình đơn.

mot so mau don de nghi hay 4

5. Đơn xin hoãn nộp học phí

Đây là mẫu đơn được sử dụng trong trường hợp học sinh, sinh viên chưa thể nộp học phí theo đúng quy định của nhà trường, người viết Đơn xin hoãn nộp học phí cần trình bày rõ lý do chậm học phí, và đưa ra một thời gian cụ thể mà bạn sẽ đóng học phí.

mot so mau don de nghi hay 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/mot-so-mau-don-de-nghi-hay-24032n.aspx
Trên đây là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị hay được chúng tôi sưu tầm và biên soạn. Hy vọng những mẫu đơn này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, có một số mẫu đơn đề nghị khác như Đơn đề nghị học nghề, phúc khảo kết quả thi, giải quyết việc làm, mua cổ phần cá nhân có thể bạn đọc sẽ quan tâm và tìm hiểu.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể bạn sẽ dùng
5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biến
6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
Mẫu đơn xin tăng lương 2020 hay nhất
Từ khoá liên quan:

đơn đề nghị

, đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng, đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Cách chơi Bốc Số Thưởng Tết Tiki, cơ hội trúng 100 triệu mỗi ngày

  Bắt đầu từ ngày 19/01/2021 cho đến hết 01/02/2021, Tiki triển khai sự kiện Bốc Số Thưởng Tết với nhiều phần quà hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ 400 triệu đồng tiền mặt, hãy mau chóng tham gia chơi Bốc Số Thưởng Tết Tiki ngay từ bây giờ, biết đâu bạn sẽ là người may mắn tiếp theo của chương trình.

 • Địa chỉ bán điện thoại trả góp, thủ tục đơn giản

  Thay vì chọn mua và thanh toán một lần theo phương thức truyền thống, hiện tại, người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu những chiếc điện thoại thông minh bằng cách mua trả góp hàng tháng với lãi suất 0%. Vậy bản chất các

 • Top 5 ứng dụng học đàn Guitar tốt nhất

  Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng học đàn Guitar trên điện thoại cho cả Android và iOS, với những tính năng độc đáo, khai thác các cách khác nhau để giúp người dùng làm quen, làm chủ nhạc cũ này nhanh chóng, trong bài

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá