Một số mẫu đơn đề nghị hay

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS, Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập, Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển, Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội, Đơn xin hoãn nộp học phí là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị hay được taimienphi.vn giới thiệu với quý độc giả, mời các bạn cùng tham khảo.

Nhằm giúp quý bạn độc giả trình bày các đơn đề nghị theo đúng quy định của nhà nước. Chúng tôi đã tổng hợp các mẫu đơn đề nghị được sưu tập và chọn lọc từ những mẫu đơn phổ biến được nhiều người sử dụng và cần thiết trong cuộc sống. Hy vọng với những mẫu đơn này sẽ giúp ích cho bạn tiết kiệm thời gian trong những tình huống cần thiết.

1. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS là mẫu đơn dành cho các nhà đầu tư muốn xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông nhằm tạo thông tin liên lạc không dây. Loại đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS này thuộc đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án, cụ thể ở đây là trạm BTS. Vì vậy người viết đơn cần ghi chi tiết về dự án sắp được xây dựng cũng như thông tin về chủ đầu tư, người đại diện và địa điểm xây dựng.

mot so mau don de nghi hay

2. Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập

Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập được sử dụng trong các trường học hiện nay, giúp các em có thể được hỗ trợ một phần chi phí học tập, được hưởng trợ cấp hoặc được miễn, giảm học phí theo quy định chung đối với từng đối tượng được hỗ trợ mà Nhà nước đã quy định.

mot so mau don de nghi hay 2

3. Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển giúp các em học sinh có thể rút hồ sơ đã đăng ký nguyện vọng trước đó để chuyển sang nguyện vọng khác của trường đó hoặc trường khác, người làm đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển cần ghi rõ thông tin cá nhân, thông tin về mã trường, trường đã nộp nguyện vọng trước đó, trường sẽ chuyển thông tin đăng ký, ghi rõ nguyện vọng đăng ký.

mot so mau don de nghi hay 3

4. Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội

Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội là thủ tục hành chính bắt buộc để lễ hội của địa phương được phép hoạt động, tổ chức theo đúng quy định chung, đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội do người đứng ra tổ chức gửi tới các cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép tổ chức theo nguyện vọng của người trình đơn.

mot so mau don de nghi hay 4

5. Đơn xin hoãn nộp học phí

Đây là mẫu đơn được sử dụng trong trường hợp học sinh, sinh viên chưa thể nộp học phí theo đúng quy định của nhà trường, người viết Đơn xin hoãn nộp học phí cần trình bày rõ lý do chậm học phí, và đưa ra một thời gian cụ thể mà bạn sẽ đóng học phí.

mot so mau don de nghi hay 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/mot-so-mau-don-de-nghi-hay-24032n.aspx
Trên đây là tổng hợp những mẫu đơn đề nghị hay được chúng tôi sưu tầm và biên soạn. Hy vọng những mẫu đơn này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, có một số mẫu đơn đề nghị khác như Đơn đề nghị học nghề, phúc khảo kết quả thi, giải quyết việc làm, mua cổ phần cá nhân có thể bạn đọc sẽ quan tâm và tìm hiểu.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể bạn sẽ dùng
5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biến
6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
Mẫu đơn xin tăng lương 2020 hay nhất
Từ khoá liên quan:

đơn đề nghị

, đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng, đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • LUNA coin là gì? Có nên đầu tư không?

  LUNA là tiền điện tử lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường và nền tảng của Terra được gọi là "Alipay trên blockchain". Vậy LUNA coin là gì? Có nên đầu tư không? Rủi ro đầu tư LUNA ra sao? Tất cả sẽ được Taimienphi.vn giải

 • Cách xem lễ khai mạc SEA Games 31 Online

  Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra vào 19h ngày 12/5, được nhiều kênh tường thuật trực tiếp. Do đó, cách xem lễ khai mạc SEA Games 31 Online sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp các bạn có thể theo dõi dễ dàng ngay

 • Top ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại

  Với thời đại 4.0, ứng dụng chơi chứng khoán trên điện thoại Android, iOS đã ra đời và ngày càng nhiều giúp người chơi mua bán chứng khoán dễ dàng, nhanh chóng. Những để đảm bảo quyền lợi của mình, chơi an toàn và minh bạch thì tìm app chứng khoán tốt nhất Việt Nam là điều rất cần thiết.

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá