Những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay

Mẫu đơn yêu cầu thi hành án, Mẫu đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại Đảng bộ, Đơn đề nghị chuyển công tác, Đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam, Giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy là những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay được taimienphi.vn chọn lọc và gửi tới quý độc giả.

Bạn đang cần mẫu đơn để yêu cầu tòa án đưa ra quyết định xét xử dành cho những bị cáo theo đúng bản án. Bạn đang là Đảng viên cần một mẫu đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại Đảng bộ. Hoặc bạn có nguyện vọng chuyển công tác tới một cơ quan mới, và cần làm đơn đề nghị chuyển công tác để trình lên thủ trưởng đơn vị của mình xin chuyển công tác đến nơi mà mình mong muốn...Đây là những mẫu đơn mà chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ các bạn độc giả. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần một trong những mẫu đơn như trên, bạn có thể tham khảo và download trong danh sách dưới đây.

1. Mẫu đơn yêu cầu thi hành án

Mẫu đơn yêu cầu thi hành án sẽ giúp cho bên nguyên đơn đã thắng kiện trong vụ xét xử của tòa án, dùng để yêu cầu tòa án có những biện pháp để bên bị cáo thực hiện bản án đã tuyên án. Người làm đơn cần phải ghi vào trong mẫu đơn yêu cầu thi hành án những thông tin về bản thân, nội dung yêu cầu, ghi rõ số Bản án đã xét xử,... Tòa án sau khi nhận được đơn yêu cầu thi hành án, sẽ thẩm định và đưa ra những biện pháp cụ thể để thi hành án theo đúng yêu cầu.

nhung mau don yeu cau don trinh bay hay

2. Mẫu đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại Đảng bộ

Trong đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại đảng bộ bạn cần phải ghi rõ thời gian cụ thể bạn muốn tiếp tục sinh hoạt tại chi bộ, đưa ra rõ lý do muốn tiếp tục sinh hoạt tại đảng bộ, cam kết thực hiện đây đủ Điều lệ Đảng, thực hiện các kế hoạch đăng ký rèn luyện, các nội dung phân công của chi bộ.

nhung mau don yeu cau don trinh bay hay 2

3. Đơn đề nghị chuyển công tác

Đơn đề nghị chuyển công tác được sử dụng trong trường hợp bạn muốn chuyển công tác đến một đơn vị mới để có thể tiếp tục làm việc, công tác, trong đơn đề nghị chuyển công tác, bạn cần trình bày rõ lý do xin chuyển công tác để được các cơ quan cấp trên xem xét và thực hiện nguyện vọng thuyên chuyển công tác cho bạn.

nhung mau don yeu cau don trinh bay hay 3

4. Đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam

Mẫu đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam là một thủ tục giấy tờ quan trọng giúp xác nhận bạn không có quốc tịch Việt Nam để bạn thực hiện mục đích liên quan đến công việc, nhập tịch của mình.

nhung mau don yeu cau don trinh bay hay 4

5. Giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy

Để giúp các bài học trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn cho các em lớp chồi, các thầy cô nên có những phương pháp giảng dạy phù hợp cộng với một giáo án được chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó, giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy sẽ giúp các thầy cô có thể dễ dàng truyền tải được nội dung đề tài Thuyền giấy đến được với các em học sinh một cách dễ dàng nhất, mục đích giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy giúp các em học sinh có thể nhớ được tên bài thơ, hiểu được nội dung, đồng thời, học sinh có thể rèn cho mình kỹ năng nghe và trả lời câu hỏi.

nhung mau don yeu cau don trinh bay hay 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-mau-don-yeu-cau-don-trinh-bay-hay-24092n.aspx
Trên đây là những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay được chúng tôi tổng hợp và gửi tới quý bạn độc giả. Ngoài ra, Đơn đề nghị chuyển ngạch, học sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng ký biến động, thôi học cũng là những mẫu đơn được nhiều người dùng quan tâm và tải nhiều nhất. Đây đều là những mẫu đơn được trình bày chi tiết, khoa học theo chuẩn quy định của nhà nước. Bạn đọc có thể tham khảo thêm và download miễn phí tại đây. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay
Giới thiệu đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội, trợ cấp bhxh 1 lần, cấp số bhxh, hỗ trợ kinh phí mai táng
Mẫu đơn đăng ký, yêu cầu phổ biến
Mẫu đơn xin tăng lương 2020 hay nhất
4 mẫu đơn cho cá nhân cần thiết hiện nay
Từ khoá liên quan:

đơn yêu cầu

, đơn trình bày, đơn đề nghị,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đơn đề nghị

  Đơn đề nghị thay đổi thông tin trên sổ bảo hiểm

  Mẫu đơn đề nghị là mẫu đơn yêu cầu một cơ quan, đơn vị thực hiện một công việc nào đó vì quyền và lợi ích của cá nhân người viết đơn đề nghị. Đơn đề nghị cần gửi đến đúng cơ quan có thẩm quyền giải quyết kèm theo các yêu ...

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền qua mạng bằng ứng dụng Golike

  Golike kiếm tiền online là app/ứng dụng kiếm tiền online trên Facebook, Tiktok, Shoppe, Instagram được đông đảo các bạn trẻ, những người có nhiều thời gian rảnh lựa chọn. Tham gia các job nhận like, share, theo dõi cho các chủ shop, cá nhân bán hàng oniline trên Golike, bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm thu nhập mà không mất bất cứ một loại chi phí nào. Dưới đây là một vài mẹo, cách kiếm tiền qua mạng bằng ứng dụng Golike mà bạn cần tham khảo.

 • Cách kiếm tiền Online với GoStream, công cụ Live Stream

  Cách kiếm tiền Online với GoStream trên Facebook, Youtube ... đang được nhiều người sử dụng, trở thành một trong những hình thức Livestream tốt giúp quảng cáo, bán hàng, PR thương hiệu tốt. Đặc biệt, công cụ GoStream

 • Hình nền Happy Birthday, ảnh chúc mừng sinh nhật

  Chia sẻ hình nền Happy Birthday kèm theo lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa lên Facebook, Zalo ... là một trong nhiều cách thể hiện tình cảm của mình với người thân, đồng nghiệp, bạn bè.

 • Nên mua vàng hay gửi tiết kiệm

  Mua vàng hay gửi tiết kiệm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, biến động không lường, do đó, nhiều người mong muốn tiền sinh lời, kiếm được


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá