Những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay

Mẫu đơn yêu cầu thi hành án, Mẫu đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại Đảng bộ, Đơn đề nghị chuyển công tác, Đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam, Giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy là những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay được taimienphi.vn chọn lọc và gửi tới quý độc giả.

Bạn đang cần mẫu đơn để yêu cầu tòa án đưa ra quyết định xét xử dành cho những bị cáo theo đúng bản án. Bạn đang là Đảng viên cần một mẫu đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại Đảng bộ. Hoặc bạn có nguyện vọng chuyển công tác tới một cơ quan mới, và cần làm đơn đề nghị chuyển công tác để trình lên thủ trưởng đơn vị của mình xin chuyển công tác đến nơi mà mình mong muốn...Đây là những mẫu đơn mà chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ các bạn độc giả. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần một trong những mẫu đơn như trên, bạn có thể tham khảo và download trong danh sách dưới đây.

1. Mẫu đơn yêu cầu thi hành án

Mẫu đơn yêu cầu thi hành án sẽ giúp cho bên nguyên đơn đã thắng kiện trong vụ xét xử của tòa án, dùng để yêu cầu tòa án có những biện pháp để bên bị cáo thực hiện bản án đã tuyên án. Người làm đơn cần phải ghi vào trong mẫu đơn yêu cầu thi hành án những thông tin về bản thân, nội dung yêu cầu, ghi rõ số Bản án đã xét xử,... Tòa án sau khi nhận được đơn yêu cầu thi hành án, sẽ thẩm định và đưa ra những biện pháp cụ thể để thi hành án theo đúng yêu cầu.

nhung mau don yeu cau don trinh bay hay

2. Mẫu đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại Đảng bộ

Trong đơn trình bày nguyện vọng được tiếp tục sinh hoạt tại đảng bộ bạn cần phải ghi rõ thời gian cụ thể bạn muốn tiếp tục sinh hoạt tại chi bộ, đưa ra rõ lý do muốn tiếp tục sinh hoạt tại đảng bộ, cam kết thực hiện đây đủ Điều lệ Đảng, thực hiện các kế hoạch đăng ký rèn luyện, các nội dung phân công của chi bộ.

nhung mau don yeu cau don trinh bay hay 2

3. Đơn đề nghị chuyển công tác

Đơn đề nghị chuyển công tác được sử dụng trong trường hợp bạn muốn chuyển công tác đến một đơn vị mới để có thể tiếp tục làm việc, công tác, trong đơn đề nghị chuyển công tác, bạn cần trình bày rõ lý do xin chuyển công tác để được các cơ quan cấp trên xem xét và thực hiện nguyện vọng thuyên chuyển công tác cho bạn.

nhung mau don yeu cau don trinh bay hay 3

4. Đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam

Mẫu đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam là một thủ tục giấy tờ quan trọng giúp xác nhận bạn không có quốc tịch Việt Nam để bạn thực hiện mục đích liên quan đến công việc, nhập tịch của mình.

nhung mau don yeu cau don trinh bay hay 4

5. Giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy

Để giúp các bài học trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn cho các em lớp chồi, các thầy cô nên có những phương pháp giảng dạy phù hợp cộng với một giáo án được chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó, giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy sẽ giúp các thầy cô có thể dễ dàng truyền tải được nội dung đề tài Thuyền giấy đến được với các em học sinh một cách dễ dàng nhất, mục đích giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy giúp các em học sinh có thể nhớ được tên bài thơ, hiểu được nội dung, đồng thời, học sinh có thể rèn cho mình kỹ năng nghe và trả lời câu hỏi.

nhung mau don yeu cau don trinh bay hay 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-mau-don-yeu-cau-don-trinh-bay-hay-24092n.aspx
Trên đây là những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay được chúng tôi tổng hợp và gửi tới quý bạn độc giả. Ngoài ra, Đơn đề nghị chuyển ngạch, học sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng ký biến động, thôi học cũng là những mẫu đơn được nhiều người dùng quan tâm và tải nhiều nhất. Đây đều là những mẫu đơn được trình bày chi tiết, khoa học theo chuẩn quy định của nhà nước. Bạn đọc có thể tham khảo thêm và download miễn phí tại đây. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay
Giới thiệu đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội, trợ cấp bhxh 1 lần, cấp số bhxh, hỗ trợ kinh phí mai táng
Mẫu đơn đăng ký, yêu cầu phổ biến
Mẫu đơn xin tăng lương 2020 hay nhất
Giới thiệu đơn đề nghị chuyển ngạch, học sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng ký biến động, thôi học
Từ khoá liên quan:

đơn yêu cầu

, đơn trình bày, đơn đề nghị,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ

  Đơn đề nghị cấp hóa đơn bán lẻ cho doanh nghiệp

  Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ dành cho một số cơ quan kinh doanh hoặc các cá nhân mở cửa hàng đại lý sử dụng cho hệ thống bán lẻ của mình, với mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ gửi lên cơ quan chức năng, nơi quản lý quá trình kinh doanh của công ty xin được cấp hóa đơn bán lẻ theo quy định mà Bộ tài chính đã ban hành.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VNEID trên điện thoại

  Đăng ký tài khoản VNEID là bước quan trọng để trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của VNEID, ứng dụng định danh điện tử công dân số quốc gia Việt Nam có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống. Người dùng cần đăng ký VNEID và kích hoạt tài khoản VNEID các mức độ, xác thực thông tin để truy cập các dịch vụ trực tuyến, thực hiện thủ tục hành chính.

 • Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất

  Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay vẫn đang giảm mạnh, người dân có nhu cầu mua hoặc bán thì cập nhật thông tin thường xuyên, hàng ngày để nắm rõ biến động về giá. Cách này giúp bạn đầu tư mua bán vào vàng SJC hiệu quả hơn

 • Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua vàng SJC tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết phải đến điểm giao dịch nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo danh sách dưới đây của Taimienphi để lụa chọn, mua sắm.

 • Mã Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất tháng 6/2024

  Đối với game thủ thì việc tìm kiếm Code Đại Chiến Tam Quốc mới nhất và đổi là hành động thường xuyên, để giúp người chơi tiết kiệm thời gian, Taimienphi sẽ update toàn bộ mã ngay trong chính bài viết này.