6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng

Đơn xin trở lại công tác, Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm, Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP, Đơn xin miễn học, Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoài là những mẫu đơn được taimienphi.vn giới thiệu trong 6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng thường gặp. Mời các bạn tham khảo.

Cùng tham khảo những mẫu đơn xin, đơn đề nghị sau đây có thể giúp bạn hình dung được cấu trúc cũng như cách viết các kiểu đơn này hoàn chỉnh. Ngoài ra, tài liệu còn giúp các bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm khi có nhu cầu cần sử dụng tới. Bạn chỉ cần download về máy tính và có thể sử dụng được ngay.

1. Đơn xin trở lại công tác

Mẫu đơn này dành cho các cá nhân sau khi bạn đã hoàn thành các công việc riêng của mình và sẵn sàng trở lại để làm việc. Người viết đơn xin trở lại công tác cần ghi rõ phần thông tin cá nhân trong đơn bao gồm họ tên, chức vụ, đơn vị công tác, hộ khẩu thường trú (ghi rõ số nhà, đường, phường, quận, thành phố,...), ghi rõ số công văn cho phép viên chức nghỉ việc không hưởng lương, thời gian nghỉ của bạn, thời gian bạn có thể bắt đầu đi làm việc và ký xác nhận vào trong đơn.

6 mau don xin de nghi doi giay phep quan trong

2. Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài

Bạn không thuộc diện được cử đi học tập, công tác tại nước ngoài, nhưng bạn đang muốn đi để nâng cao trình độ chuyên môn và có được thêm những kiến thức mới, bạn có thể sử dụng mẫu đơn xin đi học tập công tác nước ngoài để ghi ra nguyện vọng được đi học, đi công tác của mình. Trong mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, bạn cần ghi rõ thời gian cụ thể, ngành dự kiến theo học,...

6 mau don xin de nghi doi giay phep quan trong 2

3. Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm

Các tổ chức, cá nhân muốn tổ chức dạy thêm phải được sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền liên quan, trong đó, đơn đề nghị cấp phép dạy thêm là một giấy tờ không thể thiếu giúp bạn có thể hoàn thành được thủ tục một cách nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ được những quy định, yêu cầu chung của thủ tục cấp phép dạy thêm. Trong đơn, bạn cần trình bày rõ các thông tin liên quan đến việc tổ chức dạy thêm của bạn để các cơ quan có thẩm quyền xem xét tính hợp pháp và cấp phép.

6 mau don xin de nghi doi giay phep quan trong 3

4. Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP

Mẫu đơn này thường dùng cho các lập trình viên, các bạn đang theo chuyên ngành công nghệ thông tin, nhằm giúp các bạn có một mẫu đơn gây được những ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng. Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP cũng tương tự như các mẫu đơn xin việc viết tay và CV xin việc của các ngành học khác, bạn đều phải thể hiện được toàn bộ những thế mạnh của bản thân để các nhà tuyển dụng có quyết định tuyển bạn vào vị trí mà doanh nghiệp, công ty đang yêu cầu.

6 mau don xin de nghi doi giay phep quan trong 4

5. Đơn xin miễn học

Đơn xin miễn học thường được các bạn sinh viên sử dụng nhằm gửi lên Phòng đào tạo của nhà trường để được xét miễn học một số học phần không cần thiết hoặc bạn có chứng chỉ liên quan đến học phần đó. Đơn xin miễn học sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí để đầu tư vào học phần nào đó để dành thời gian cho việc học tập các môn chuyên ngành của mình. Việc xin miễn học các học phần phải được các thầy cô xem xét tính hợp lý, đúng đắn.

6 mau don xin de nghi doi giay phep quan trong 5

6. Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoài

Được ban hành kèm theo Thông tư số 58/2015/TT-BGTVT, ngày 20 tháng 10 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, mẫu đơn đề nghỉ đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoài mang đầy đủ những thông tin theo yêu cầu chung của pháp luật, giúp đơn của bạn hợp pháp và nhanh chóng được xét duyệt. Đổi giấy phép lái xe cơ giới đường bộ cho người nước ngoài sẽ giúp những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có được giấy phép lái xe cơ giới đường bộ theo mẫu chung hiện hành ở Việt Nam, tránh được những rủi ro pháp lý trong quá trình điều khiển phương tiện giao thông trên đường bộ.

6 mau don xin de nghi doi giay phep quan trong 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/6-mau-don-xin-de-nghi-doi-giay-phep-quan-trong-24238n.aspx
Trên đây là tổng hợp 6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng. Hy vọng các bạn tìm được cho mình một mẫu đơn phù hợp. Ngoài ra, Những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày cũng là những tài liệu cần thiết rất hay được sử dụng. Bạn có thể tham khảo và tải về miễn phí tại đây khi có nhu cầu. Chúc bạn thành công

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu đơn đề nghị, khởi kiện hay
Giới thiệu đơn đề nghị chuyển ngạch, học sát hạch cấp giấy phép lái xe, đăng ký biến động, thôi học
Những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay
Mẫu đơn xin tăng lương 2020 hay nhất
Một số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hay
Từ khoá liên quan:

mẫu đơn xin

, đơn đề nghị, đơn xin miễn học,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn đề nghị cấp đổi giấy phép hoạt động karaoke

    Mẫu đơn đơn đề nghị cấp đổi giấy phép hoạt động karaoke

    Đơn đề nghị cấp đổi giấy phép hoạt động karaoke là một trong những biểu mẫu về lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch, mẫu đơn này được các công dân, cá nhân đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ việt nam muốn đề nghị ...

Tin Mới