Mẫu đơn đăng ký, yêu cầu phổ biến

Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên, Đơn đăng ký thành viên, Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý là những mẫu đơn đăng ký, đơn yêu cầu phổ biến được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ tới quý bạn độc giả. Mời các bạn cùng tham khảo

Bạn là sinh viên và đang cần một mẫu đơn đề đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của mình. Bạn là chủ doanh nghiệp cần một mẫu đơn đề giúp doanh nghiệp mình đăng ký số lượng thành viên đã góp vốn và tỷ lệ góp vốn cụ thể của các thành viên để các cơ quan pháp luật có thể nắm bắt được. Hoặc bạn đang cần một mẫu Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý với mong muốn để được trợ giúp các thông tin pháp lý quan trọng, đảm bảo được quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân mình. Đây là 3 mẫu đơn phổ biến được rất nhiều bạn độc giả quan tâm được chúng tôi liệt kê dưới đây.

1. Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên

Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên sẽ phải có đầy đủ những nội dung liên quan đến đề tài như ý tưởng nghiên cứu, mục tiêu, đối tượng, phạm vi nghiên cứu, cơ sở lý thuyết, phương pháp nghiên cứu, tóm tắt nội dung của đề tài và tên các tài liệu dùng để tham khảo,... Bên cạnh đó, trong mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên cũng cần chỉ ra rõ kế hoạch nghiên cứu, những đóng góp của nghiên cứu và kế hoạch về kinh phí thực hiện.

mau don dang ky yeu cau pho bien

2. Đơn đăng ký thành viên

Một doanh nghiệp, công ty có thể có nhiều thành viên góp vốn khác nhau, vì vậy, bạn cần phải thực hiện đơn đăng ký thành viên để gửi danh sách đầy đủ tên các thành viên, hộ khẩu thường trú, số vốn góp, thời điểm góp vốn của các thành viên đến với các cơ quan có thẩm quyền. Các nội dung trình bày trong đơn đăng ký thành viên sẽ là cơ sở để pháp luật căn cứ giải quyết một số tranh chấp hoặc mâu thuẫn liên quan đến các thành viên trong một doanh nghiệp, công ty.

mau don dang ky yeu cau pho bien 2

3. Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý

Sử dụng đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý sẽ giúp các bạn có thể đảm bảo được quyền lợi được hướng dẫn pháp lý, qua đó, bạn sẽ biết điều chỉnh hành vi sao cho đúng với quy định của pháp luật. Thông qua việc hướng dẫn, bạn sẽ trang bị cho mình một nền tảng kiến thức pháp luật nhất định để thực hiện các công việc theo đúng quy định chung.

mau don dang ky yeu cau pho bien 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-don-dang-ky-yeu-cau-pho-bien-24499n.aspx
Đơn đăng ký hay yêu cầu là những mẫu đơn rất dễ hiêu, bạn có thể tải trực tiếp về máy, đọc kỹ các nội dung thông tin yêu cầu và điền hết các thông tin vào đó. Ngoài ra, trong quá trình công tác và làm việc bạn thường phải sử dụng các loại đơn xin hay đơn đề nghị cho một vấn đề nào đó. Nếu chưa biết cách soạn thảo những loại đơn này. Bạn đọc có thể tham khảo Một số mẫu đơn xin, đơn đề nghị hay mà chúng tôi đã chia sẻ. Chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giải quyết công việc một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel, cú pháp đăng ký dịch vụ 4G mạng Viettel
Cách đăng ký dịch vụ mobile banking của Vietcombank
6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
Những mẫu đơn yêu cầu, đơn trình bày hay
Cách đăng ký SMS Banking AgriBank
Từ khoá liên quan:

tổng hợp mẫu đơn đăng ký

, tổng hợp mẫu đơn yêu cầu, mẫu đơn đăng ký thành viên,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn yêu cầu đăng ký hợp đồng

  Đăng ký tính pháp lý cho hợp đồng

  Đơn yêu cầu đăng ký hợp đồng sẽ giúp các bạn có thể đăng ký tính pháp lý cho hợp đồng, theo đó, các điều khoản có trong hợp đồng sẽ mang tính bắt buộc thực hiện. Vì vậy, các bạn có thể theo dõi mẫu đơn và hoàn thiện đầy ...

Tin Mới

 • Cách học online Zoom trên Tivi

  Bạn lo lắng con học trên máy tính sẽ chểnh mảng, không tập trung, vậy bạn hãy áp dụng cách học online Zoom trên Tivi cho bé. Cách học trực tuyến Zoom trên Tivi này giúp con em giữ khoảng cách phù hợp, bảo vệ mắt tốt. Bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn sau là giúp bé học tập trên Tivi hiệu quả.

 • Cảm nhận về bức tranh thiên nhiên trong Cảnh ngày xuân

  Bài văn mẫu Cảm nhận về bức tranh thiên nhiên trong Cảnh ngày xuân sẽ cùng các em khám phá bức tranh mùa xuân tươi sáng, tràn đầy sức sống và không khí lễ hội rộn rã, náo nhiệt trong tiết Thanh minh mà đại thi hào

 • Phân tích sáu câu thơ cuối trong đoạn trích Cảnh ngày xuân

  Các em hãy cùng tham khảo Phân tích sáu câu thơ cuối trong đoạn trích Cảnh ngày xuân để thấy được bức tranh chiều tà khi lễ hội kết thúc và tâm trạng của chị em Thúy Kiều, Thúy Vân khi trở về.

 • Ngân hàng nào làm việc thứ 7?

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu giao dịch thường xuyên hơn nên một số chi nhánh ngân hàng vẫn làm việc vào sáng thứ 7 và một số làm cả ngày thứ 7, vậy ngân hàng nào làm việc thứ 7? Giờ giấc làm việc ngày thứ 7 của các ngân hàng như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi trên.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá