5 Mẫu đơn xin học thêm phổ biến nhất hiện nay

Mẫu đơn xin học thêm được các bậc phụ huynh lập khi muốn đăng ký lớp học hè hoặc học thêm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh,..., tại trường, tại nhà thầy cô cho con em mình. Bởi vì việc học thêm là không bắt buộc nên nhà trường, thầy cô giáo sẽ căn cứ vào đơn xin mở lớp của phụ huynh để sắp xếp thời gian, mở lớp phụ đạo cho học sinh theo đúng quy định.

Học thêm ngoài giờ là nhu cầu chính đáng của các em học sinh, của các bậc phụ huynh ở các cấp học. Tuy nhiên, vì Bộ GD&ĐT không bắt buộc việc học thêm nên để các con được tham gia lớp học thêm, phụ đạo kiến thức còn yếu, hổng, các bậc phụ huynh cần làm đơn xin học thêm gửi lên nhà trường. Sau đây là các mẫu đơn xin học thêm mới nhất cho nhiều môn học khác nhau, mời các bậc phụ huynh tham khảo, tải về và nêu ý kiến của mình.

Mau don xin hoc them

Mẫu đơn xin đăng ký học thêm mới, dùng hiện nay dành cho phụ huynh, học sinh mọi cấp học
 

Mục Lục bài viết:
I. Các mẫu đơn xin học thêm phổ biến.
II. Đơn xin học thêm là gì?.


I. Các mẫu đơn xin học thêm phổ biến
 

1. Mẫu đơn xin học thêm của phụ huynh

Mẫu đơn xin học thêm dưới đây được các bậc phụ huynh viết và nộp lại nhà trường để yêu cầu việc tổ chức lớp học thêm, lớp học phụ đạo kiến thức phù hợp với năng lực, trình độ của học sinh trong trường.

Mau don xin hoc them cua phu huynh
Mẫu đơn xin học thêm của phụ huynh

* Tải mẫu TẠI ĐÂY
 

2. Mẫu viết đơn xin học thêm chiều ở trường

Để thuận tiện cho việc học tập của các em học sinh, nhiều bậc phụ huynh đăng ký cho con học bán trú và học thêm buổi chiều ngay tại trường. Mẫu đơn xin học thêm chiều ở trường dưới đây được sử dụng để các bậc phụ huynh trình bày ý kiến cá nhân và đề nghị nhà trường mở lớp dạy thêm cho con em mình.
 

Cach viet don xin hoc them chieu
Cách viết đơn xin học thêm ở nhà cô giáo, tại trường

* Tải mẫu TẠI ĐÂY
 

3. Mẫu đơn xin học thêm ở nhà cô

Bên cạnh việc học thêm tại trường, nhiều bậc phụ huynh còn yêu cầu giáo viên chủ nhiệm lớp mở lớp học tại nhà để kèm cặp, giảng dạy thêm kiến thức còn yếu cho con em mình. Tuy nhiên, để được dạy thêm theo dạng này, các bậc phụ huynh cần làm đơn xin học thêm tại nhà, trình bày nguyện vọng, mong muốn học thêm tại nhà thầy cô cho các con.

mau don xin hoc them o nha co
Cách viết đơn xin học thêm ở trường THCS

* Tải mẫu TẠI ĐÂY
 

4. Mẫu đơn xin học thêm cấp 2, cấp 3

Phụ huynh có con em theo học khối THCS (lớp 6, 7, 8, 9 ) hay THPT (10, 11, 12) có thể tham khảo các mẫu đơn xin học thêm dưới đây để hoàn thiện thông tin, trình bày nguyện vọng mở lớp học thêm, phụ đạo cho con em mình và nộp lại nhà trường.

mau don xin hoc them o truong THCS
Đơn xin học thêm 3 môn Toán văn Anh

* Tải mẫu TẠI ĐÂY
 

5. Mẫu đơn xin học thêm hè

Hè là thời gian nghỉ ngơi của các em học sinh sau mỗi năm học. Tuy nhiên, thời gian này để không quên kiến thức đã được học, các em có thể vừa chơi, vừa tham gia các lớp học thêm hè ở trường. Mẫu đơn xin học thêm hè dưới đây được biên soạn để phục vụ mục đích làm đơn xin học thêm của các bậc phụ huynh trong dịp hè.


Mau don xin hoc them THPT
Mẫu đơn xin học hè

* Tải mẫu TẠI ĐÂY
 

Trong quá trình học tập, ngoài việc viết mẫu đơn xin học thêm tại nhà, các em học sinh còn có thể được yêu cầu viết bản kiểm điểm để đánh giá, xếp loại hạnh kiểm sau một kỳ học/năm hoặc khi phạm lỗi. Nếu chưa nắm được cấu trúc và cách viết loại văn bản này, bạn đọc có thể tham khảo một số mẫu bản kiểm điểm học sinh sau đây.
Xem thêm: Bản kiểm điểm học sinh


II. Đơn xin học thêm là gì?

Mẫu đơn xin học thêm ở trường là văn bản được viết, lập ra bởi các em học sinh hay các bậc phụ huynh để trình bày nhu cầu, nguyện vọng được tham gia vào các lớp học thêm tại trường/nhà thầy cô sau giờ học chính khóa.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học thêm là hình thức đào tạo không bắt buộc. Vì thế, để được nhà trường, thầy cô tổ chức mở lớp giảng dạy, điều kiện bắt buộc là các bậc phụ huynh, các em học sinh cần viết đơn đăng ký.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-don-xin-hoc-them-71778n.aspx
Các mẫu mẫu đơn xin học thêm mới nhất, đơn xin học thêm viết tay được các bậc phụ huynh sử dụng trong các tình huống xin mở lớp học thêm tại trường, tại nhà thầy cô hay vào dịp hè. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo, tải về mẫu đơn phù hợp để biết cách viết đơn, trình bày ý kiến mở lớp dạy thêm vào năm học mới.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn viết đơn xin chuyển lớp cho học sinh, sinh viên
Cách viết đơn xin chuyển trường
Những đơn xin nghỉ học hài hước
Tải mẫu đơn xin nghỉ học chuẩn nhất năm 2023
6 mẫu đơn, văn bản phổ biến
Từ khoá liên quan:

Mau don xin hoc them

, Mẫu đơn xin học thêm của phụ huynh, Đơn xin học thêm THPT,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu đơn xin học thêm của phụ huynh

    Cách viết đơn xin học thêm cho phụ huynh

    Mẫu đơn xin học thêm của phụ huynh là một trong những biểu mẫu phổ biến mà các bậc phụ huynh cần quan tâm, tìm hiểu khi có con em học tập tại các cấp tiểu học, thcs hoặc thpt. Mẫu đơn xin học thêm của phụ huynh sẽ do chí ...

Tin Mới