6 Mẫu đơn xin vào đội lớp 3 phổ biến nhất

Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là một tổ chức Cộng sản dành cho thiếu niên nhi đồng do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập ngày 15/5/1941. Nếu muốn tham gia vào tổ chức Đội, các em học sinh từ lớp 3 có thể viết đơn để trình bày mong muốn, nguyện vọng của mình. Một số mẫu đơn xin vào đội lớp 3 mới nhất sẽ được tổng hợp, chia sẻ chi tiết tại đây.

Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (viết tắt là Đội) là tổ chức nòng cốt của các phong trào thiếu nhi. Và tham gia vào Đội, khoác lên mình khăn quàng tỏ thắm là mong muốn của nhiều em học sinh cấp tiểu học. Bài viết này, Taimienphi.vn xin giới thiệu các mẫu đơn xin vào đội lớp 3 phổ biến, để các em học sinh tham khảo để biết cách trình bày nguyện vọng xin vào Đội của cá nhân và dễ dàng được ban chấp hành Đội trong nhà trường chấp thuận, duyệt vào Đội.

Mau don xin vao doi lop 3

Mẫu đơn xin vào đội thiếu niên tiền Phong Hồ Chí Minh lớp 3


Mục Lục bài viết:
I. Các mẫu đơn xin vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
II. Đơn xin vào đội là gì?
III. Cách viết đơn xin vào đội.


I. Các mẫu đơn xin vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh


1. Đơn xin vào Đội thiếu niên tiền phong lớp 3, mẫu 1

Không chỉ nêu cao tinh thần, mục đích hoạt động của tổ chức Đội, mẫu đơn xin vào Đội này còn giúp các em học sinh trình bày nguyện vọng tham gia vào tổ chức Đội và đưa ra lời hứa, lời cam kết cá nhân để thuyết phục ban phụ trách Đội phê duyệt đơn xin tham gia của cá nhân.

Don xin vao Doi thieu nien Tien phong lop 3

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


2. Đơn xin kết nạp Đội, mẫu 2

Mẫu đơn xin vào Đội dưới đây được lập để các em học sinh lớp 3 trình bày lý do, mong muốn được gia nhập vào hàng ngũ của Đội và lời cam kết rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.

Don xin vao Doi Thieu nien Tien phong Ho Chi Minh

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


3. Đơn xin gia nhập Đội, mẫu 3

Với cách trình bày đơn giản, ngắn gọn, nội dung của mẫu đơn xin vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh dưới đây sẽ giúp các em học sinh trình bày sự phù hợp của cá nhân đối với các yêu cầu, quy định chung của Đội và xin phép ban phụ trách đội của Trường chấp thuận việc tham gia tổ chức đội của cá nhân.

Don xin ket nap vao doi

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


4. Đơn xin tham gia vào Đội lớp 3, mẫu 4

Don xin gia nhap vao doi

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


5. Đơn xin vào Đội viết tay, mẫu 5

Don xin tham gia vao doi lop 3

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


6. Đơn xin vào Đội lớp 4, mẫu 6

Don xin vao doi viet tay

* Link tải mẫu TẠI ĐÂY


II. Đơn xin vào đội là gì?

Đơn xin vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh là mẫu đơn do các bạn đội viên viết, lập ra để trình bày mong muốn, nguyện vọng tham gia vào Tổ chức Đội sau thời gian tham gia hoạt động, thử thách và gửi đến Ban phụ trách đội nhà trường để xem xét kết nạp vào Đội

Thông thường, bắt đầu từ lớp 3, các em học sinh sẽ được xem xét kết nạp vào Đội.

Tham gia vào tổ chức đội, các em học sinh sẽ có thêm môi trường để rèn luyện, nâng cao kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề, làm việc nhóm đồng thời có thêm kinh nghiệm lập kế hoạch tổ chức các phong trào sinh hoạt đội, văn nghệ năng động, sáng tạo.


Sinh hoạt Sao nhi đồng là chương trình hoạt động tập thể cho các em thiếu niên nhi đồng trong độ tuổi từ 6-9 sau khi được chấp thuận tham gia vào tổ chức đội. Trong mỗi buổi sinh hoạt Sao nhi đồng sẽ có một bộ phận thư ký được thành lập để ghi lại toàn bộ nội dung của buổi sinh hoạt. Sau đây là hướng dẫn cách ghi sổ sao nhi đồng, giúp các em đội viên biết cách viết và hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Xem thêm: Hướng dẫn cách ghi sổ sao nhi đồng

III. Cách viết đơn xin vào đội

Đơn xin vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh được soạn đơn giản với các thông tin về tiêu ngữ, họ tên người viết đơn, lý do viết đơn và các lời hứa, lời cam kết của cá nhân người viết đơn về việc nghiêm túc thực hiện 5 điều bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng,...

Quy định chi tiết về cách viết như sau:

- Tên "Đội thiếu niên tiền phong HCM" viết to rõ bằng chữ in hoa ở giữa trang giấy

- Viết ngày, tháng, năm viết đơn

- Tên Đơn: là đơn xin vào đội, viết bằng chữ in hoa

- Phần kính gửi: là người nhận đơn, thường là ban phụ trách Đội, Ban chỉ huy Liên đội của trường tiểu học đang theo học.

- Người viết đơn: Viết rõ tên tuổi, ngày tháng năm sinh, lớp học

- Trình bày lý do viết đơn xin vào đội

- Trình bày cam kết sau khi được kết nạp vào Đội: thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, luôn rèn luyện phấn đấu...

- Chữ ký của người làm đơn: Ký, ghi rõ họ tên

Các mẫu đơn xin vào đội lớp 3 và cách viết, cách trình bày phổ biến đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ tới các em học sinh. Hy vọng với những mẫu đơn này, các em học sinh đã biết cách viết đơn, trình bày mong muốn, nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và gửi tới ban chấp hành Đội để được phê duyệt tham gia vào đội. Chúc các em thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-don-xin-vao-doi-lop-3-72005n.aspx
Mẫu đơn xin học thêm được sử dụng để đăng ký cho học sinh bổ túc một môn nào đó tại trường ngoài giờ học chính thức. Phụ huynh có thể tải mẫu đơn đăng ký học thêm và điền đầy đủ thông tin của con, sau đó nộp lại cho giáo viên để đăng ký theo nhu cầu.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến
Cách chèn ảnh vào cv xin việc, sơ yếu lí lịch, đơn xin việc trong Word
Cách viết đơn xin việc tiếng Anh
Cách viết đơn xin việc chuẩn
Mẫu đơn xin nghỉ học, giấy xin phép nghỉ học mới nhất cho học sinh, sinh viên, phụ huynh
Từ khoá liên quan:

Mau don xin vao doi lop 3

, Đơn xin vào Đội Thiếu niên Tiền phong, Đơn xin vào Đội viết tay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đơn xin vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

    Đơn đăng ký tham gia Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

    Đơn xin vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh được các đội viên lập ra để gửi đến Ban phụ trách đội của trường để được xem xét và cho phép tham gia vào đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Việc tham gia các hoạt độ ...

Tin Mới