6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến

Nhằm giúp các bạn có thêm biểu mẫu tham khảo trong quá trình học tập và làm việc, mời các bạn cùng tham khảo 6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến dưới đây. Biểu mẫu được biên soạn theo dạng chuẩn giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Bạn đã sẵn sàng để thi các học phần mà bạn đã hoãn thi trước đó và cần một mẫu đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi. Bạn cần một mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học để xin xác nhận của người hướng dẫn, chủ nhiệm đề tài, lãnh đạo đơn vị,...xác nhận về đề tài đó. Hoặc bạn đang cần một mẫu đơn để đăng ký dự thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp trong nước. Trên đây là một số nội dung mẫu đơn đăng ký dự thi phổ biến mà chúng tôi tổng hợp và gửi tới quý bạn độc giả. Mời các bạn cùng tham khảo.

6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến

1. Đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi

Bạn không sắp xếp được thời gian để thi học phần theo đúng kế hoạch của phòng đào tạo, bạn đã được cho phép hoãn thi tới một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, khi bạn đã sẵn sàng để thi lại các học phần này, các bạn vẫn bắt buộc phải làm đơn đăng ký dự thi các học phần hoãn thi để ghi rõ các thông tin về bản thân và nội dung các học phần mà bạn chưa tham gia thi được để nhà trường bố trí, sắp xếp thời gian thi hợp lý. Sau khi hoàn thành các thông tin, bạn sẽ gửi đơn đăng ký dự thi các học phần đã được duyệt hoãn thi lên Phòng Đào tạo của nhà trường để được xem xét, sau đó, bố trí, sắp xếp cho bạn một lớp thi, công bố thời gian thi hợp lý để bạn có thể sắp xếp ôn luyện và có được sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho kỳ thi của mình.

6 mau don dang ky du thi thanh vien pho bien

2. Đơn đăng ký bổ sung nghề đào tạo

Trong quá trình thành lập các cơ sở đào tạo, các cơ sở đào tạo nghề sẽ phải đăng ký các nghề đào tạo cụ thể với bên cơ quan có thẩm quyền, nếu có sự thay đổi, bổ sung, các cơ sở dạy nghề sẽ phải gửi đơn đăng ký bổ sung nghề đào tạo để trình bày rõ nội dung bổ sung hoặc thay đổi để các cơ quan thẩm quyền có thể nắm bắt và kiểm soát được quá trình đạo tạo của cơ sở bạn. Trong đơn đăng ký bổ sung, thay đổi nghề đào tạo sẽ có một số nội dung cụ thể như tên cơ sở dạy nghề, sổ đăng ký, cung cấp số giấy chứng nhận hoạt động dạy nghề, thời gian được cấp giấy chứng nhận, địa chỉ trụ sở của cơ sở dạy nghề...

6 mau don dang ky du thi thanh vien pho bien 2

3. Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên

Để được làm đề tài nghiên cứu khoa học, các bạn sinh viên phải sử dụng Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên để đăng ký quyền sở hữu đối với đề tài nghiên cứu đó. Mẫu đơn đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên bao gồm tên đề tài, thời gian thực hiện, chủ nhiệm đề tài, người hướng dẫn, thông tin các sinh viên tham gia đề tài và tất cả các nội dung liên quan đến đề tài.

6 mau don dang ky du thi thanh vien pho bien 3

4. Đơn đăng ký thành viên

Khi một doanh nghiệp hoặc một cty có nhiều thành viên góp vốn khác nhau, cần phải thực hiện đơn đăng ký thành viên để gửi danh sách đầy đủ tên các thành viên, hộ khẩu thường trú, số vốn góp, thời điểm góp vốn của các thành viên đến với các cơ quan có thẩm quyền. Các nội dung trình bày trong đơn đăng ký thành viên sẽ là cơ sở để pháp luật căn cứ giải quyết một số tranh chấp hoặc mâu thuẫn liên quan đến các thành viên trong một doanh nghiệp, công ty. Đơn đăng ký thành viên là mẫu đơn rất dễ hiểu, bạn có thể tải trực tiếp về máy, đọc kỹ các nội dung thông tin yêu cầu và điền hết các thông tin vào đó.

6 mau don dang ky du thi thanh vien pho bien 4

5. Đơn đăng ký dự thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp trong nước

Đây là mẫu đơn do bộ văn hóa thể thao ban hành. Biểu mẫu này lấy thông tin của các ứng viên đăng ký dự thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp trong nước. Có thể thấy đơn đăng ký dự thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp trong nước đề cập tới các thông tin của người đăng ký như tên thí sinh, năm sinh, tên cuộc thi đăng ký tham dự, người chịu trách nhiệm đưa thí sinh đi dự thi, thời gian diễn ra, địa điểm và lời cam kết của thí sinh.

6. Đơn đăng ký dự thi Hoa hậu quốc tế

Đơn đăng ký dự thi Hoa hậu quốc tế là biểu mẫu văn hóa giải trí, được bộ văn hóa, thể thao thông qua nhằm lấy các thông tin của các ứng viên trên lãnh thổ việt nam có nguyện vọng đăng ký và dự thu hoa hậu quốc tế. Trong đơn đăng ký dự thi Hoa hậu quốc tế người làm đơn cần ghi các thông tin như tên thí sinh, năm sinh, tên cuộc thi đăng ký tham dự, đơn vị chịu trách nhiệm đưa thí sinh đi dự thi, thời gian, địa điểm và lời cam kết của thí sinh đăng ký.

https://thuthuat.taimienphi.vn/6-mau-don-dang-ky-du-thi-thanh-vien-pho-bien-24651n.aspx
Với 6 mẫu đơn đăng ký dự thi, thành viên phổ biến trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn biết cách soạn thảo một mẫu đơn đăng ký cũng như các quy trình thủ tục theo đúng quy định của nhà nước.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách ghi phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019
Hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia gồm những gì?
Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại Hà Nội
Đăng ký Thành lập nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập trực tuyến
Đơn xin nghỉ học, mẫu giấy xin phép nghỉ học cho học sinh, sinh viên
Từ khoá liên quan:

đơn đăng ký

, đơn dự thi, tổng hợp các mẫu đơn đăng ký,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức

    Mẫu khai thông tin dự tuyển viên chức

    Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức là mẫu được sử dụng nhằm hoàn thiện hồ sơ dự tuyển công chức. Mẫu được ban hành kèm theo Thông tư 15/2012/TT-BNV hướng dẫn tuyển dụng, ký kết hợp đồng làm việc với viên chức của Bộ Nội ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá