Tải phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô và xe máy cho Android, iPhone

Các phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô hay xe máy trên điện thoại là công cụ ôn tập nhỏ gọn cầm tay vô cùng hữu ích mà người đang ôn luyện thi lấy bằng lái xe cơ giới nên sở hữu, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất thì người dùng nên chú ý lựa chọn phần mềm, ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Thi giấy phép lái xe ô tô và xe máy gồm 2 phần: lý thuyết và thực hành. Với thi thực hành sẽ kiểm tra kỹ năng lái xe và xử lý tình huống không quá khó khăn với nhiều người. Tuy nhiên với phần thi lý thuyết với lượng kiến thức lớn lại là lí do khiến nhiều người bị đánh trượt, phải thi lại nhiều lần.

tai phan mem thi ly thuyet lai xe o to va xe may cho android iphone

Tải phần mềm thi sát hạch lái xe cho Android và iOS

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ chia sẻ danh sách top phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô và xe máy cho điện thoại hiện nay, giúp người dùng tiện ôn luyện bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Top phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô và xe máy cho điện thoại

1. 600 câu ôn thi giấy phép lái xe GPLX
Ứng dụng 600 câu ôn thi giấy phép lái xe GPLX là bản nâng cấp của ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe GPLX cũ. Trong phiên bản mới, dụng 600 câu ôn thi giấy phép lái xe GPLX được bổ sung thêm nhiều câu hỏi theo luật giao thông sửa đổi và bổ sung mới nhất. Các câu hỏi bám sát đúng với đề thi do Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ sử dụng khi thi bằng lái xe hạng B1, B2, C,...

tai phan mem thi ly thuyet lai xe o to

Bên cạnh việc tra cứu, tìm kiếm các câu hỏi theo nội dung cụ thể thì phần mềm thi lý thuyết lái xe có hỗ trợ tạo các đề thi ngẫu nhiên để người dùng thực hành, củng cố lại kiến thức của mình sao cho thật chắc chắn.

=> Link tải 600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX cho Android

=> Link tải 600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX cho iPhone

2. Ôn thi GPLX (600 câu hỏi)
Nếu bạn muốn ôn tập lý thuyết lái xe máy hay ô tô cấp tốc đạt hiệu quả trong ngay trong 3 ngày thì ứng dụng Ôn thi GPLX sẽ là điều mà bạn cần. Ôn thi GPLX phân loại và hệ thống lại 600 câu hỏi theo từng nhóm rõ ràng, tiện tra cứu, ôn tập.

tai ung dung thi ly thuyet lai xe may

Với mỗi câu hỏi, Ôn thi GPLX lại đi kèm đáp án cùng giải thích rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng hiểu và ghi nhớ. Ngoài ra, ứng dụng còn bổ sung thêm một số tính năng như bảng giá ô tô mới nhất trên thị trường, hỗ trợ tính phí lăn bánh chính xác.

=> Link tải Ôn thi GPLX cho Android

=> Link tải Ôn thi GPLX cho iPhone

3. Ôn thi giấy phép lái xe - Thi thử B2
Đúng như tên gọi của mình, ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe cung cấp đầy đủ các câu hỏi có thể xuất hiện trong đề thi bằng lái xe B2. Tuy nhiên với lượng kiến thức được cung cấp, người dùng cũng có thể dễ dàng lấy được giấy phép lái xe các bằng từ A1, A2, A3,... cho đến E và F.

tai ung dung thi ly thuyet lai xe o to

Ngoài giá trị ôn tập, phần mềm thi lý thuyết lái xe cũng là công cụ bỏ túi cần thiết cho người lái xe khi cho phép dễ dàng tra cứu luật giao thông, mức phạt cụ thể. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng cho phép tra cứu xe có bị phạt nguội hay không bằng cách nhập biển số xe.

=> Link tải Ôn thi GPLX - Thi thu B2 cho Android

4. 150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1
Ứng dụng 150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1 được lập trình cho những người dùng cơ bản, chỉ muốn ôn thi lý thuyết dành cho Bằng lái xe A1. Nhờ vậy, người dùng có thể tập trung tìm hiểu, ghi nhớ những kiến thức cần biết, tiết kiệm thời gian ôn tập.

tai phan mem thi ly thuyet lai xe o to va xe may

Trong quá trình sử dụng, ứng dụng cung cấp cho người dùng 10 bộ đề thi ngẫu nhiên với nội dung câu hỏi bao trùm toàn bộ nội dung kiến thức cần học. Kết thúc mỗi bài thi thử, ứng dụng hiển thị kết quả, giúp người dùng biết mình làm đúng hay sai tại đâu.

=> Link tải 150 Câu ôn thi Bằng lái xe A1 cho Android

5. Ôn thi giấy phép lái xe 450 câu hỏi và đáp án

Ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe 450 câu hỏi và đáp án có nội dung hoàn toàn bao trùm kiến thức cần thiết để người dùng thi hầu hết các loại bằng lái xe cơ giới hiện nay từ A1 cho đến F.

tai phan mem thi ly thuyet lai xe o to va xe may

Với 450 câu ôn thi GPLX B2, bạn sẽ được học và kiểm tra tức thì. Mỗi đáp án đều được giải thích chi tiết, rõ ràng. Qua đó giúp người dùng nhận thức ra lỗi sai tại đâu, tránh tái phạm vào các lần sau. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp bộ kinh nghiệm lái xe, giúp bạn thêm tự tin vững tay lái sau khi có bằng.

=> Link tải Ôn thi giấy phép lái xe 450 câu hỏi và đáp án cho Android

=> Link tải Ôn thi giấy phép lái xe 450 câu hỏi và đáp án cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-phan-mem-thi-ly-thuyet-lai-xe-o-to-va-xe-may-cho-android-iphone-58466n.aspx
Trên đây là những phần mềm thi lý thuyết lái xe tốt nhất mà Taimienphi đã tổng hợp được dựa theo đánh giá của người dùng. Bạn đánh giá hay có lời khuyên bổ sung để lựa chọn phần mềm thi lý thuyết lái xe hiệu quả nào thì hãy để lại trong phần bình luận bên dưới để mọi người cùng biết nhé.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quy định thi bằng lái xe ô tô mới nhất, B1, B2, C
Cách Tra cứu GPLX 2023, xem thông tin Giấy phép lái xe
Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe, bằng lái xe gồm những gì
Hướng dẫn sử dụng phần mềm sát hạch lái xe 600 câu thi lý thuyết
Mẹo thi lý thuyết B2 dễ nhớ, học lấy bằng lái xe ô tô
Từ khoá liên quan:

Phần mềm thi lý thuyết lái xe

, Phan mem thi ly thuyet lai xe, Phần mềm thi sát hạch lái xe,

SOFT LIÊN QUAN
  • 600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX

    Ứng dụng ôn thi bằng lái ô tô, xe máy cho điện thoại

    600 Câu Ôn thi Giấy Phép Lái Xe GPLX được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết dưới đây, gồm đầy đủ đầy đủ 600 câu hỏi ôn thi cấp giấy phép lái xe do Tổng cục Đường bộ Việt Nam phát hành năm 2020. Các bạn tải về để có t ...

Tin Mới