Một số mẫu giấy xác nhận thực tập, thu nhập, khai báo phổ biến

Giấy xác nhận thực tập, Giấy xác nhận thu nhập, xác nhận lương, Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học, Giấy xác nhận quan hệ, Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử nghiệm, Giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh, Giấy xác nhận khai báo vũ khí thô sơ là những mẫu giấy xác nhận, khai báo phổ biến được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ tới quý bạn độc giả. Mời các bạn cùng tham khảo.

Tổng hợp mẫu giấy xác nhận dưới đây được trình bày với nội dung và hình thức rõ ràng, cụ thể. Để tiết kiệm thời gian soạn thảo biểu mẫu mới, bạn đọc có thể sử dụng trực tiếp mẫu giấy xác nhận này để phục vụ cho công việc của mình.

1. Giấy xác nhận thực tập

Đây là mẫu giấy dùng để đánh giá toàn bộ quá trình sinh viên thực tập tại một đơn vị, cơ quan cụ thể nào đó, đó là cơ sở để nhà trường có thể nắm bắt được những nội dung mà sinh viên đã làm và chưa làm được tại đơn vị thực tập để đưa ra những đánh giá về sinh viên đó một cách khách quan, cụ thể nhất. Giấy xác nhận thực tập cũng đưa ra mức điểm đánh giá quá trình thực tập dựa trên thang điểm 10 đối với từng bạn sinh viên, đó là kết quả mà các bạn sinh viên đã làm được trong quá trình thực tập tại đơn vị. Muốn có được kết quả đánh giá tốt, các bạn sẽ phải cố gắng thể hiện được những điểm mạnh của mình về mặt kiến thức, chuyên môn, thực hiện đầy đủ những quy định, nội quy của cơ quan thực tập.

mot so mau giay xac nhan thuc tap thu nhap khai bao pho bien

2. Giấy xác nhận thu nhập, xác nhận lương

Khi muốn chứng minh thu nhập cụ thể của mình, người lao động sẽ sử dụng giấy xác nhận thu nhập, trong đó, ghi cụ thể mức thu nhập hiện tại, sau đó, các cơ quan sử dụng người lao động sẽ ký xác nhận vào trong mẫu giấy, chứng minh những thông tin mà người lao động kê khai là chính xác. Mẫu giấy xác nhận thu nhập cần được gửi lên công ty hoặc cơ quan hành chính nơi bạn làm việc để xác nhận mức lương của mình.

mot so mau giay xac nhan thuc tap thu nhap khai bao pho bien 2

3. Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học

Một sinh viên muốn xác nhận mình có tham gia buổi học một bộ môn nào đó, trong khoảng thời gian cụ thể, bạn sẽ làm giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học và xin chữ ký xác nhận của giảng viên bộ môn học đó. Giấy xác nhận sinh viên có tham gia buổi học chỉ có giá trị khi có xác nhận của giảng viên bộ môn bạn muốn xác nhận tham gia học. Bạn cần đọc kỹ những nội dung thông tin có trong mẫu để hoàn thành mẫu giấy xác nhận này một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

mot so mau giay xac nhan thuc tap thu nhap khai bao pho bien 3

4. Giấy xác nhận quan hệ

Khi không có bất cứ giấy tờ nào để chứng nhận mối quan hệ giữa bạn và một người, bạn sẽ kê khai những thông tin đầy đủ, chi tiết vào mẫu giấy xác nhận quan hệ, trong đó sẽ có thông tin của bạn và thông tin của người bạn muốn xác nhận có mối quan hệ với bạn để các cơ quan xác thực thông tin và ký xác nhận theo yêu cầu. Mẫu giấy này sẽ là cơ sở để chứng minh quan hệ giữa hai hoặc nhiều người dựa trên cơ sở pháp luật, giúp đảm bảo thực hiện các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh hoặc các thủ tục khác một cách dễ dàng hơn.

mot so mau giay xac nhan thuc tap thu nhap khai bao pho bien 4

5. Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử nghiệm

Ngoài việc đăng ký chủ trì đề tài, dự án sản xuất thử nghiệp sẽ phải hoàn thành mẫu giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử nghiệm để trình lên Bộ, Ngành liên quan xem xét và cấp giấy phép sản xuất hợp pháp. Trong giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài, dự án sản xuất thử nghiệm sẽ có một số thông tin quan trọng như tên đề tài sự án SXTN đăng ký tuyển chọn, tổ chức, cá nhân đăng ký chủ trì đề tài, dự án SXTN,...

mot so mau giay xac nhan thuc tap thu nhap khai bao pho bien 5

6. Giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh

Trường hợp người cha có tham gia bảo hiểm xã hội, trong thời gian nghỉ ở nhà chăm con sơ sinh sẽ được giải quyết một số trợ cấp nuôi con sơ sinh nếu như có giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh do chính thủ trưởng đơn vị nơi người lao động đang làm việc ký. Giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh sử dụng nhằm đề nghị cơ quan bảo hiểm xã hội giải quyết trợ cấp nuôi con sơ sinh trong thời gian người lao động nghỉ việc để nuôi con sơ sinh ở nhà, vì vậy, người lao động, đơn vị sử dụng lao động cần nắm rõ những nội dung thông tin có trong mẫu giấy xác nhận nghỉ nuôi con sơ sinh để hoàn thành các thông tin đầy đủ, chính xác nhất.

mot so mau giay xac nhan thuc tap thu nhap khai bao pho bien 6

7. Giấy xác nhận khai báo vũ khí thô sơ

Nếu bạn đang sở hữu vũ khí thô sơ, bạn sẽ phải thực hiện giấy xác nhận khai báo vũ khí thô sơ để trình bày rõ loại vũ khí thô sơ bạn đang sở hữu và mục đích sử dụng, qua đó, các cơ quan có thẩm quyền sẽ xác nhận đăng ký vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ cho bạn. Giấy xác nhận khai báo vũ khí thô sơ do chính các cơ quan chính quyền cấp sau khi người sở hữu vũ khí thô sơ đã trình báo cụ thể, trong đó, ghi rõ thông tin người được xác nhận, địa chỉ, các loại vũ khí, đặc điểm, mục đích sử dụng,...

mot so mau giay xac nhan thuc tap thu nhap khai bao pho bien 7

Trên đây là tổng hợp một số mẫu giấy xác nhận thực tập, thu nhập, khai báo phổ biến được chúng tôi lựa chọn gửi tới quý bạn độc giả. Hy vọng tài liệu sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt các thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mot-so-mau-giay-xac-nhan-thuc-tap-thu-nhap-khai-bao-pho-bien-24639n.aspx
Ngoài ra, các mẫu thủ tục đăng ký, xác nhận cũng là những tài liệu tham khảo quan trọng dành cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị quản lý công và viên chức. Thảm khảo 5 mẫu thủ tục đăng ký, xác nhận phổ biến sẽ giúp bạn hình dung được cấu trúc một mẫu thủ tục hoàn chỉnh. Ngoài ra tài liệu còn giúp các bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm mẫu đơn xin xác trong lần đầu thực hiện.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 mẫu thủ tục đăng ký, xác nhận phổ biến
Pengyou là gì?
5 mẫu đơn xin đề nghị cấp giấy phép phổ biến
Đăng ký 3G Mobiphone MIU trọn gói và rẻ nhất
Cách viết giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
Từ khoá liên quan:

tổng hợp mẫu giấy xác nhận

, tổng hợp mẫu giấy khai báo,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới