Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank

Hướng dẫn chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank, hỗ trợ người dùng chuyển tiền từ tài khoản MBBank sang tài khoản ngân hàng khác một cách nhanh chóng, chính xác mà không mất thời gian chờ đợi lâu như cách chuyển tiền thông thường.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 MBBank là dịch vụ được thiết kế để mang đến những trải nghiệm chuyển tiền nhanh chóng, an toàn cho người dùng MBBank.

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 MBBank mang đến nhiều tiện ích và giúp tiết kiệm được tối đa thời gian chuyển tiền cho người dùng.

Với dịch vụ này, người dùng MBBank có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản của mình đến tài khoản người nhận tại các ngân hàng trong nước mà không bị giới hạn bởi thời gian, không gian giao dịch. Thông thường, chỉ trong vòng 2 phút khi người gửi tạo thành công lệnh chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, tài khoản người nhận đã nhận được số tiền chuyển khoản từ tài khoản của người gửi.

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank.

Cách 1. Cách chuyển tiền nhanh MBBank bằng dịch vụ MBBank online.

Điều kiện sử dụng: Bạn cần sở hữu tài khoản thanh toán tại MBBank và đã đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng MBBank

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống MBBank online Tại Đây

Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu, điền mã kiểm tra, ấn "đăng nhập" để truy cập vào hệ thống

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank 2

Bước 3: Tại munu trái, click vào mục "chuyển tiền", chọn "chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7"

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank 3

Bước 4: Chọn tài khoản nguồn, nhập thông tin người thụ hưởng (hình thức nhận, chọn tên ngân hàng, số tài khoản, tên người thụ hưởng), nhập chi tiết giao dịch (số tiền, nội dung chuyển tiền, email nhận thông báo cho người nhận), chọn hình thức giao dịch (thanh toán ngay/giao dịch sau), ấn "xác minh"

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank 4

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, lựa chọn hình thức xác thực giao dịch, nhập mã xã thực (OTP) nhận được, bấm "gửi"

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank 5

Bước 6: Màn hình hiển thị kết quả giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Cách 2: Chuyển tiền nhanh MBBank trên điện thoại

MBBank là ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng MB trên điện thoại di động. Ứng dụng cho phép khách hàng thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính (chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua bán trực tuyến,...) mọi lúc, mọi nơi.

Điều kiện sử dụng: Bạn cần sở hữu tài khoản thanh toán tại MBBank và đăng ký dịch vụ Ebanking của ngân hàng MBBank

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại di động, nhập tên, mật khẩu để truy cập vào hệ thống

Bước 2: Trên giao diện hiển thị, tìm tính năng "chuyển tiền", chọn "chuyển đến tài khoản NH"

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank 6

Bước 3: Chọn "tài khoản nguồn", chọn ngân hàng người thụ hưởng, nhập số tài khoản, số tiền, nội dung chuyển tiền, nhấn "tiếp"

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, ấn "tiếp"

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn, nhấn "tiếp tục"

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank 7

Bước 6: Màn hình thông báo quá trình chuyển khoản được hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-tien-nhanh-lien-ngan-hang-24-7-mbbank-53009n.aspx
Trên đây là cách chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 của ngân hàng MBBank mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn cần kiểm tra lại tài khoản MBBank của mình để xem tài khoản đã bị trừ tiền hay chưa, có sai lỗi nào phát sinh trong quá trình thực hiện giao dịch hay không? Để xem chi tiết tài khoản MBBank của mình, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo cách Xem truy vấn giao dịch tài khoản MBBank tại đây.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tiền chứng khoán MBBank
Số tổng đài MBBank
Đăng ký vay vốn cá nhân trực tuyến MBBank
Vay tiền Ngân hàng MBBank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Cách nạp thẻ điện thoại từ MBBank
Từ khoá liên quan:

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank

, cách chuyển tiền qua điện thoại mb bank, chuyển tiền mb bằng điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Cách đăng ký Viettel Money, hệ sinh thái tài chính số

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • Thẻ ATM gắn chip là gì? Cách đổi, sử dụng như thế nào?

  Mới đây, ngân hàng nhà nước đã ban hành thông tư 41/2018/TT-NHNN quy định về lộ trình đổi thẻ từ sang thẻ chip tại các ngân hàng và các điểm chấp nhận thẻ, các điểm bán của các tổ chức thanh toán thẻ tại Việt Nam. Vậy thẻ ATM gắn chip là gì? Có khác gì so với thẻ thường? Dưới đây là chi tiết câu trả lời cho bạn.

 • Cách đặt mua vé máy bay qua ViettelPay

  Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay về quê, đi du lịch, công tác? Bạn có thể tiến hành đặt mua vé máy bay qua ViettelPay và thanh toán tiện lợi chỉ với 3 phút. Để nhanh chóng đặt mua và "săn" thật nhiều chiếc vé máy bay ưu đãi, giá rẻ cho bản thân, gia đình, bạn cần tham khảo cách đặt mua vé máy bay qua ViettelPay trong bài viết sau đây.

 • Code game Free Fire mới nhất

  Mã code Free Fire được tổng hợp trong bài viết dưới đây bao gồm những mã Giftcode mới nhất dành cho tháng 12 năm 2021. Nhập code Garena Free Fire tháng 11/2021 tại đây để nhận những phần quà hấp dẫn từ NPH như Kim Cương, Nhân Vật, Trợ Thủ, Vé Quay Vàng ... Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mã code FF cũ đã có từ trước mà mình chưa kịp sử dụng tại đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá