Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank

Hướng dẫn chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank, hỗ trợ người dùng chuyển tiền từ tài khoản MBBank sang tài khoản ngân hàng khác một cách nhanh chóng, chính xác mà không mất thời gian chờ đợi lâu như cách chuyển tiền thông thường.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 MBBank là dịch vụ được thiết kế để mang đến những trải nghiệm chuyển tiền nhanh chóng, an toàn cho người dùng MBBank.

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 MBBank mang đến nhiều tiện ích và giúp tiết kiệm được tối đa thời gian chuyển tiền cho người dùng.

Với dịch vụ này, người dùng MBBank có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản của mình đến tài khoản người nhận tại các ngân hàng trong nước mà không bị giới hạn bởi thời gian, không gian giao dịch. Thông thường, chỉ trong vòng 2 phút khi người gửi tạo thành công lệnh chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, tài khoản người nhận đã nhận được số tiền chuyển khoản từ tài khoản của người gửi.

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank.

Cách 1. Cách chuyển tiền nhanh MBBank bằng dịch vụ MBBank online.

Điều kiện sử dụng: Bạn cần sở hữu tài khoản thanh toán tại MBBank và đã đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng MBBank

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống MBBank online Tại Đây

Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu, điền mã kiểm tra, ấn "đăng nhập" để truy cập vào hệ thống

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank 2

Bước 3: Tại munu trái, click vào mục "chuyển tiền", chọn "chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7"

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank 3

Bước 4: Chọn tài khoản nguồn, nhập thông tin người thụ hưởng (hình thức nhận, chọn tên ngân hàng, số tài khoản, tên người thụ hưởng), nhập chi tiết giao dịch (số tiền, nội dung chuyển tiền, email nhận thông báo cho người nhận), chọn hình thức giao dịch (thanh toán ngay/giao dịch sau), ấn "xác minh"

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank 4

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, lựa chọn hình thức xác thực giao dịch, nhập mã xã thực (OTP) nhận được, bấm "gửi"

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank 5

Bước 6: Màn hình hiển thị kết quả giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7

Cách 2: Chuyển tiền nhanh MBBank trên điện thoại

MBBank là ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng MB trên điện thoại di động. Ứng dụng cho phép khách hàng thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính (chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua bán trực tuyến,...) mọi lúc, mọi nơi.

Điều kiện sử dụng: Bạn cần sở hữu tài khoản thanh toán tại MBBank và đăng ký dịch vụ Ebanking của ngân hàng MBBank

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại di động, nhập tên, mật khẩu để truy cập vào hệ thống

Bước 2: Trên giao diện hiển thị, tìm tính năng "chuyển tiền", chọn "chuyển đến tài khoản NH"

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank 6

Bước 3: Chọn "tài khoản nguồn", chọn ngân hàng người thụ hưởng, nhập số tài khoản, số tiền, nội dung chuyển tiền, nhấn "tiếp"

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, ấn "tiếp"

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn, nhấn "tiếp tục"

chuyen tien nhanh lien ngan hang 24 7 mbbank 7

Bước 6: Màn hình thông báo quá trình chuyển khoản được hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-tien-nhanh-lien-ngan-hang-24-7-mbbank-53009n.aspx
Trên đây là cách chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 của ngân hàng MBBank mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn cần kiểm tra lại tài khoản MBBank của mình để xem tài khoản đã bị trừ tiền hay chưa, có sai lỗi nào phát sinh trong quá trình thực hiện giao dịch hay không? Để xem chi tiết tài khoản MBBank của mình, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo cách Xem truy vấn giao dịch tài khoản MBBank tại đây.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển tiền chứng khoán MBBank
Số tổng đài MBBank
Đăng ký vay vốn cá nhân trực tuyến MBBank
Vay tiền Ngân hàng MBBank cần giấy tờ và thủ tục gì?
Cách nạp thẻ điện thoại từ MBBank
Từ khoá liên quan:

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank

, cách chuyển tiền qua điện thoại mb bank, chuyển tiền mb bằng điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến

  Các em học sinh muốn hoàn thành tốt phần bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến có thể dựa vào bài mẫu của chúng tôi để bổ sung những điều còn thiếu cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn, bên cạnh đó học hỏi thêm cách diễn đạt hay, cách sử dụng từ ngữ chuẩn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá