Xem danh sách người thụ hưởng ngân hàng MBBank

Hướng dẫn cách xem danh sách người thụ hưởng ngân hàng MBBank, hỗ trợ người dùng xem chi tiết danh sách người thụ hưởng để dễ dàng quản lý, thêm/ bớt người thụ hưởng khi có nhu cầu. Với danh sách người thụ hưởng MBBank đã tạo, các hoạt động giao dịch chuyển khoản của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, chính xác hơn rất nhiều.

Trong quá trình thực hiện hành động "chuyển khoản" trên hệ thống ngân hàng MBBank, việc nhập sai/nhầm số tài khoản khi tạo lệnh giao dịch là vấn đề mà nhiều người gặp phải. Việc nhập sai số tài khoản có thể khiến bạn chuyển nhầm tiền cho đối tượng khác hoặc khiến giao dịch bị lỗi, tiền trả về tài khoản và không thể thực hiện giao dịch.

xem danh sach nguoi thu huong ngan hang mbbank

Hướng dẫn cách xem danh sách người thụ hưởng tại ngân hàng MBBank.

- Download MBBank cho Android.
- Download MBBank cho iPhone.

Để hạn chế tối đa việc này, hầu hết các ngân hàng đều khuyến khích người dùng lưu lại thông tin người thụ hưởng. Với danh sách người thụ hưởng đã tạo, để chuyển khoản cho người thụ hưởng trong danh sách người thụ hưởng đã lưu, bạn chỉ cần nhập tên người thụ hưởng, hệ thống sẽ tự động hiển thị tên, số tài khoản của người thụ hưởng mà không cần nhập lại bằng tay.

Không chỉ vậy, sau khi lưu thông tin người thụ hưởng, bạn cũng có thể dễ dàng thêm, bớt hoặc xem danh sách người thụ hưởng trong tính năng "danh sách người thụ hưởng" trên ứng dụng ngân hàng số của MBBank.

Xem danh sách người thụ hưởng ngân hàng MBBank

Cách 1: Xem danh người thụ hưởng trên hệ thống MBBank eBanking

Điều kiện: Bạn cần đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng MBBank, đăng ký dịch vụ internetbanking MBBank và đã lưu thông tin người thụ hưởng sau khi thực hiện chuyển khoản trực tuyến.

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống MBBank eBanking tại link: online.mbbank.com.vn

Bước 2: Nhập tên, mật khẩu, mã kiểm tra để đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: Tại danh mục "chuyển tiền" ở manu trái, chọn "danh sách người thụ hưởng"

xem danh sach nguoi thu huong ngan hang mbbank 2

Bước 4: Di chuyển đến từng tab danh mục (ngân hàng TMCP Quân Đội/ chuyển tiền liên ngân hàng/ chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền đi nước ngoài, chuyển tiền chứng khoán và chuyển tiền mặt) để theo dõi danh sách người hưởng đã lưu

Cách 2: Xem danh sách người thụ hưởng trên app MBBank

Điều kiện: Bạn cần đăng ký mở tài khoản MBBank và đã đăng ký eBanking MBBank

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập vào hệ thống MBBank, nhập mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn "chuyển tiền", bấm chọn "chuyển đến tài khoản ngân hàng"

xem danh sach nguoi thu huong ngan hang mbbank 3

Bước 3: Tại giao diện chuyển tiền, bấm "chọn người nhận đã lưu (nếu có)"

xem danh sach nguoi thu huong ngan hang mbbank 4

Bước 4: Màn hình hiển thị danh sách người hưởng đã lưu trên hệ thống

Các tính năng xem danh sách người thụ hưởng ngân hàng MBBank được giới thiệu ở bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng, chính xác hơn sau này.

Nếu quan tâm đến dịch vụ chuyển tiền tại MBBank, các bạn có thể tham khảo cách chuyển tiền liên ngân hàng MBBank. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn 4 cách chuyển tiền phổ biến tại ngân hàng MBBank, hỗ trợ công việc chuyển tiền của người dùng MBBank được nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-danh-sach-nguoi-thu-huong-ngan-hang-mbbank-53015n.aspx

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ ATM MBBank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Quân đội VN
Số tổng đài MBBank
Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 MBBank
Xem truy vấn giao dịch tài khoản MBBank
Cách đổi mật khẩu ATM MBBank
Từ khoá liên quan:

danh sách người thụ hưởng ngân hàng MBBank

, cách xem danh sách người thụ hưởng ngân hàng MBBank, cài đặt danh sách người thụ hưởng tại ngân hàng MBBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

  Cùng với việc chuyển nhận/tiền trong nước, việc chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam cũng được nhiều người Việt định cư, lao động, học tập tại nước hoặc các đối tác nước ngoài hợp tác kinh doanh với người Việt Nam quan

 • Làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí?

  Bắt đầu làm thẻ ATM để chi tiêu, thanh toán, hầu hết mọi người đều quan tâm đến các dịch vụ trên thẻ ATM để so sánh và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Vậy hiện tại làm thẻ ATM ngân hàng nào không mất phí? Nên làm thẻ ATM ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Cách đăng ký và hủy SMS Banking VietBank

  Cùng với dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, ngân hàng VietBank cũng cung cấp dịch vụ SMS Banking (nhận thông báo biến động số dư trên tài khoản tiền gửi thanh toán) cho tất cả các khách hàng. Dưới đây là chi tiết

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá