MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không?

MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không? là vấn đề được nhiều người quan tâm, thắc mắc. Biết được giờ làm việc của ngân hàng MBBank sẽ giúp mọi người chủ động trong công việc và chủ động sắp xếp thời gian đến ngân hàng để tiến hành các giao dịch.

Ngân hàng MBBank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Quân Đội, ngân hàng MB. Hiện nay, ngân hàng MBBank có mạng lưới phòng giao dịch, chi nhánh phủ sóng khắp cả nước. Do đó, việc giao dịch tại ngân hàng MBBank trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, bạn cần đến đúng giờ làm việc của ngân hàng MBBank để đảm bảo bạn không phải chờ đợi hoặc khi ngân hàng ngừng giao dịch, bạn mới tới, vậy giờ làm việc ngân hàng MBBank như thế nào? MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không?

mbbank co mo cua giao dich thu 7 cn khong

Thời gian làm việc của ngân hàng MBBank

- Download MBBank cho thiết bị Android: MBBank cho Android
- Download MBBank cho thiết bị iOS: MBBank cho iPhone

Để gia tăng chất lượng phục vụ khách hàng cũng như đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng bận rộn thì MBBank đã triển khai một số chi nhánh, phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ 7. Tức là MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7 nhưng vào buổi sáng, còn buổi chiều, chủ nhật hay những ngày lễ Tết thì tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch sẽ đóng cửa, ngừng giao dịch. Cụ thể là:

* Thời gian làm sáng thứ 7:

- Giờ làm việc: 8h00 - 12h00.

* Giờ làm việc của ngân hàng MBBank từ thứ 2 đến thứ 6:

- Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 - 11h30 hoặc 8h00 - 12h00.
- Giờ làm việc buổi chiều: 13h30 - 17h00 hoặc 13h30 - 17h30.

Giờ làm việc của ngân hàng MBBank tùy vào mỗi khu vực, địa bàn có sự khác nhau. Ở Hà Nội, hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch có giờ mở cửa là từ 8h00 sáng, còn ở Đà Nẵng và các chi nhánh, phòng giao dịch khác thường làm việc từ lúc 7h30 sáng.

* Lưu ý: Để giao dịch tiền tại ngân hàng MB diễn ra thuận lợi, hiệu quả thì bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước cùng các giấy tờ liên quan tới giao dịch của bạn như là chứng minh quyền sở hữu, chứng minh thu nhập ...

Giờ làm việc vào thứ 7 chỉ áp dụng ở một số chi nhánh, phòng giao dịch nên để biết được chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng MBBank nào làm việc vào thứ 7, bạn nên liên hệ tổng đài MBBank để nhân viên trực tổng đài tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn giúp bạn tìm đến đúng địa điểm mà ngân hàng MBBank mở cửa giao dịch vào thứ 7.

Nếu bạn có thắc mắc đối với ngân hàng MBBank, hãy liên hệ qua các kênh như:

- Đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng MBBank.
- Số tổng đài MBBank: 1900.54.54.26 hoặc 024.3767.4050 (Quốc tế gọi về)
- Website: Mbbank.com.vn

Do đó, với thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đây, bạn đã có được các thông tin hữu ích về thời gian làm việc của ngân hàng MBBank, giải đáp được thắc mắc MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không. Từ đó, bạn sẽ biết được thời gian làm việc và chuẩn bị mọi thứ cần thiết nhất trước khi tiến hành đến ngân hàng để giao dịch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mbbank-co-mo-cua-giao-dich-thu-7-cn-khong-36979n.aspx
=>Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không?

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hủy SMS Banking MBbank
Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Quân đội VN
Cách đăng ký Internet Banking MBBank
Đăng ký SMS Banking MBBank
Cách đổi mật khẩu ATM MBBank
Từ khoá liên quan:

MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7

, MBBank co mo cua giao dich thu 7, giờ làm việc ngân hàng MBBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • MBBank

  Giao dịch ngân hàng Quân đội qua điện thoại

  Ứng dụng MBBank được ngân hàng Quân đội phát triển dành cho điện thoại và máy tính bảng, cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.

 • MB Business Dịch vụ ngân hàng điện tử của MBBank
 • MB Bank Ứng dụng ngân hàng điện tử MB cho di động

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Cách đăng ký SMS Banking SCB

  Cách đăng ký SMS Banking SCB như thế nào? Cần thủ tục gì? Biểu phí đăng ký và sử dụng? Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử dễ

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 78, 79, 80 tính chất của phép cộng các số nguyên

  Hướng dẫn giải bài tập trang 78, 79, 80 SGK Toán 6 tập 1 bao gồm phương pháp giải, đáp án bài 36, 37 trang 78, bài 38, 39, 40, 41, 42 trang 79, bài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá