Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không?

Hiện nay với cuộc sống bận rộn, nhiều người khó có thể sắp xếp công việc để đến ngân hàng tiến hành các giao dịch vào ngày thứ 2 - thứ 6. Vì thế, thắc mắc Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không? được nhiều người sử dụng dịch vụ của Maritime Bank quan tâm.

Biết được giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank, Maritime Bank có làm việc thứ 7 không sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian và chủ động ra ngân hàng Maritime Bank đúng giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank để các giao dịch diễn ra thuận lợi, tránh việc chờ đợi hoặc đến muộn phải quay về.

maritime bank co lam viec thu 7 cn khong

Thứ 7 ngân hàng Maritime Bank có làm việc không?

- Download Maritime Bank cho Android
- Download Maritime Bank cho iPhone

1. Ngân hàng Maritime Bank có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Hiện nay, một số chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Maritime Bank tiếp đón khách hàng vào sáng thứ 7. Do đó, Maritime Bank có làm việc thứ 7. Cụ thể giờ làm việc là:

* Làm sáng thứ 7:

- Giờ làm việc: 7h30 - 11h30 hoặc 8h30 - 1200

* Giờ mở cửa của ngân hàng Maritime Bank từ thứ 2 - thứ 6:

- Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 - 11h30 hoặc 8h00 - 12h00.
- Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 - 16h30 hoặc 13h30 - 17h00.

Maritime Bank là ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Đây cũng là một trong những ngân hàng uy tín ở Việt Nam. Giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank tùy vào từng khu vực và địa bàn sẽ có sự thay đổi. Do đó, bạn nên liên hệ trước cho ngân hàng Maritime Bank bằng cách gọi số tổng đài Maritime Bank để được tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ thông qua các kênh:

- Số tổng đài Maritime Bank: 1800.59.9999 hoặc 024.39.44.55.66
- Đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Maritime Bank.
- Website: msb.com.vn

* Lưu ý: Bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước đi ngân hàng để tiến hành các giao dịch thuận tiện.

2. Giờ làm việc của một số chi nhánh, phòng giao dịch Maritime Bank

Như nói ở trên, Maritime Bank ở mỗi địa bàn, khu vực có thể có giờ làm việc khác nhau. Cụ thể giờ làm việc của một số phòng giao dịch, chi nhánh Maritime Bank:

maritime bank co lam viec thu 7 cn khong 2

Hơn 24 năm hoạt động, ngân hàng Maritime Bank đã có tới khoảng 300 chi nhánh, phòng giao dịch khác nhau hoạt động rộng khắp trên cả nước giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy được chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để tiến hành các giao dịch.

Với thông tin ngân hàng Maritime Bank có làm việc thứ 7 nên nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng của Maritime Bank, bạn có thể ra ngân hàng vào sáng thứ 7 trong giờ làm việc để được nhân viên ngân hàng tiến hành các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/maritime-bank-co-lam-viec-thu-7-cn-khong-36978n.aspx
=>MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không?

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu ATM Maritime Bank, đổi mã PIN
Cách xem số tài khoản Maritime Bank ở đâu?
Mở tài khoản Ngân hàng Maritime Bank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Số tổng đài Maritime Bank
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank
Từ khoá liên quan:

Maritime Bank có làm việc thứ 7

, Maritime Bank co lam viec thu 7, giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank.,

SOFT LIÊN QUAN
 • M eMobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

  M-eMobile là ứng dụng của dịch vụ Internet Banking được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng của mình phê duyệt các giao dịch tài chính đối với những người dùng có vai trò phê duyệt giao ...

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Nếu bạn đang quan tâm tới lãi suất gửi tiết kiệm thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?. Từ đó, bạn có thể biết được gửi ngân hàng nào có lãi

 • Cách đăng ký Viettel Money, hệ sinh thái tài chính số

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • Thẻ ATM gắn chip là gì? Cách đổi, sử dụng như thế nào?

  Mới đây, ngân hàng nhà nước đã ban hành thông tư 41/2018/TT-NHNN quy định về lộ trình đổi thẻ từ sang thẻ chip tại các ngân hàng và các điểm chấp nhận thẻ, các điểm bán của các tổ chức thanh toán thẻ tại Việt Nam. Vậy thẻ ATM gắn chip là gì? Có khác gì so với thẻ thường? Dưới đây là chi tiết câu trả lời cho bạn.

 • Tổng hợp Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam

  Bạn đang tìm kiếm mã quà tặng Code Ragnarok X Next Generation Việt Nam mới thực sự hoạt động ? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu cách đổi mã Ragnarok X Next Generation phiên bản Việt nhận lấy Kafra Corp, Coin, Life Supply Pack, Automatic Fishing Rod và các vật phẩm độc quyền khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá