Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không?

Hiện nay với cuộc sống bận rộn, nhiều người khó có thể sắp xếp công việc để đến ngân hàng tiến hành các giao dịch vào ngày thứ 2 - thứ 6. Vì thế, thắc mắc Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không? được nhiều người sử dụng dịch vụ của Maritime Bank quan tâm.

Biết được giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank, Maritime Bank có làm việc thứ 7 không sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian và chủ động ra ngân hàng Maritime Bank đúng giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank để các giao dịch diễn ra thuận lợi, tránh việc chờ đợi hoặc đến muộn phải quay về.

maritime bank co lam viec thu 7 cn khong

Thứ 7 ngân hàng Maritime Bank có làm việc không?

- Download Maritime Bank cho Android
- Download Maritime Bank cho iPhone

1. Ngân hàng Maritime Bank có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Hiện nay, một số chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Maritime Bank tiếp đón khách hàng vào sáng thứ 7. Do đó, Maritime Bank có làm việc thứ 7. Cụ thể giờ làm việc là:

* Làm sáng thứ 7:

- Giờ làm việc: 7h30 - 11h30 hoặc 8h30 - 1200

* Giờ mở cửa của ngân hàng Maritime Bank từ thứ 2 - thứ 6:

- Giờ làm việc buổi sáng: 7h30 - 11h30 hoặc 8h00 - 12h00.
- Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 - 16h30 hoặc 13h30 - 17h00.

Maritime Bank là ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Đây cũng là một trong những ngân hàng uy tín ở Việt Nam. Giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank tùy vào từng khu vực và địa bàn sẽ có sự thay đổi. Do đó, bạn nên liên hệ trước cho ngân hàng Maritime Bank bằng cách gọi số tổng đài Maritime Bank để được tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ thông qua các kênh:

- Số tổng đài Maritime Bank: 1800.59.9999 hoặc 024.39.44.55.66
- Đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Maritime Bank.
- Website: msb.com.vn

* Lưu ý: Bạn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước đi ngân hàng để tiến hành các giao dịch thuận tiện.

2. Giờ làm việc của một số chi nhánh, phòng giao dịch Maritime Bank

Như nói ở trên, Maritime Bank ở mỗi địa bàn, khu vực có thể có giờ làm việc khác nhau. Cụ thể giờ làm việc của một số phòng giao dịch, chi nhánh Maritime Bank:

maritime bank co lam viec thu 7 cn khong 2

Hơn 24 năm hoạt động, ngân hàng Maritime Bank đã có tới khoảng 300 chi nhánh, phòng giao dịch khác nhau hoạt động rộng khắp trên cả nước giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy được chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để tiến hành các giao dịch.

Với thông tin ngân hàng Maritime Bank có làm việc thứ 7 nên nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng của Maritime Bank, bạn có thể ra ngân hàng vào sáng thứ 7 trong giờ làm việc để được nhân viên ngân hàng tiến hành các giao dịch nhanh chóng, hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/maritime-bank-co-lam-viec-thu-7-cn-khong-36978n.aspx
=>MBBank có mở cửa giao dịch thứ 7, CN không?

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu ATM Maritime Bank, đổi mã PIN
Cách xem số tài khoản Maritime Bank ở đâu?
Mở tài khoản Ngân hàng Maritime Bank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Số tổng đài Maritime Bank
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank
Từ khoá liên quan:

Maritime Bank có làm việc thứ 7

, Maritime Bank co lam viec thu 7, giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Maritime Bank

  Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động

  Maritime Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, an toàn và bảo mật, với Maritime Bank việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang:

  Bài văn mẫu phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang: của Bà Huyện Thanh Quan dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh nhằm hỗ trợ em trong việc hoàn thành yêu cầu này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá