Cách xem số tài khoản Maritime Bank ở đâu?

Bạn có thể thực hiện để xem số tài khoản Maritime Bank theo 2 phương thức online và offline. Hãy căn cứ vào các yếu tố về thời gian, điều kiện tài chính, sự tiện lợi của bản thân mà lựa chọn cho mình cách lấy số tài khoản Maritime Bank tối ưu nhất.

Số tài khoản Maritime Bank được cấp phát tại ngân hàng Maritime Bank khi các bạn có nhu cầu mở tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi hoặc tài khoản tiền vay.

Thông thường, số tài khoản Maritime Bank thường được cấu thành bởi 13 chữ số, được ngân hàng sử dụng để quản lý các hoạt động giao dịch trên tài khoản của khách hàng.

xem so tai khoan maritime bank o dau

Hướng dẫn cách xem số tài khoản maritime bank

Số tài khoản Maritime Bank thường được sử dụng khi bạn muốn gửi tiền vào chính số tài khoản của mình hoặc mua bán, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn online,...

Số tài khoản Maritime Bank là dãy số gồm 13 chữ số, được ngân hàng sử dụng để quản lý các hoạt động giao dịch trên thẻ của bạn.

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Kiểm tra số tài khoản Maritime Bank bằng phương pháp offline.
Cách 2. Xem số tài khoản Maritime Bank bằng phương pháp online.

Cách xem số tài khoản Maritime Bank ở đâu?

Để các giao dịch gửi tiền, chuyển tiền,thanh toán trên thẻ được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác, bạn cần phải nhớ đúng số tài khoản của mình.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng tài khoản Maritime Bank, vì một vài lý do nào đó (đánh mất tờ giấy ghi số thẻ, lâu không sử dụng,...) nên bạn quên mất số tài khoản mà mình đang sử dụng.

Khi đó, bạn có thể kiểm tra số tài khoản Maritime Bank theo 2 phương thức online và offline. Cụ thể như sau:

Cách 1: Tra cứu thông tin tài khoản Maritime Bank bằng phương pháp offline

- Xem số tài khoản Maritime Bank trên tờ giấy mà ngân hàng phát cho bạn khi mở thẻ (nếu còn).

- Mang CMND ra quầy giao dịch của ngân hàng Maritime Bank, yêu cầu được hỗ trợ xem lại số tài khoản.

- Mang thẻ ATM Maritime Bank đang sử dụng ra quầy giao dịch gần nhất, nhập mã pin, thực hiện bất kỳ 1 giao dịch nào trên máy rồi in hóa đơn giao dịch. số tài khoản Maritime Bank bạn cần sẽ được hiển thị tại đây.

- Gọi số điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng Maritime Bank (024) 39 44 55 66 hoặc 1800 59 9999), cung cấp thông tin cá nhân và yêu cầu nhận hỗ trợ chi tiết về số tài khoản thẻ đang sử dụng.

cach xem so tai khoan maritime bank o dau

Cách 2: Tra cứu thông tin tài khoản Maritime Bank bằng phương pháp online

Chỉ với một thiết bị (điện thoại, máy tính bảng, máy tính) có kết nối với internet, quá trình tra cứu thông tin tài khoản Maritime Bank sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận tiện hơn rất nhiều.

- Trước tiên, bạn cần mang CMND ra quầy giao dịch của Maritime Bank gần nhất để đăng ký sử dụng các dịch vụ (SMS banking, Mobile banking, internet banking của ngân hàng) của ngân hàng Maritime Bank.

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký, các bạn có thể đăng nhập vào hệ thống và xem chi tiết số tài khoản tại mục "thông tin cá nhân".

Riêng đối với các bạn sử dụng dịch vụ SMS Banking, các bạn có thể dễ dàng xem số tài khoản Maritime Bank trong phần tin nhắn báo về từ Maritime Bank mà không cần phải đăng nhập hệ thống.

Nếu đã lỡ tay xóa tin nhắn trên điện thoại, các bạn có thể soạn tin theo cú pháp: MSB SD hoặc MSB SODU gửi 8049 để nhận các thông tin về số dư, số tài khoản Maritime Bank mình đang sử dụng.

kiem tra so tai khoan maritime bank o dau

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-so-tai-khoan-maritime-bank-o-dau-50560n.aspx
Với tất cả những thông tin được Taimienphi.vn cung cấp, bạn đã tìm được cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Maritime Bank rồi đúng không? Sau khi đã kiểm tra, lấy lại được số tài khoản Maritime Bank, các bạn nên note lại thông tin về số tài khoản vào điện thoại, giấy note,..., để dễ dàng sử dụng sau này nhé!

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm thẻ Visa Maritime Bank, thẻ tín dụng Maritime Bank
Số tài khoản Baoviet Bank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không?
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank
Số tổng đài Maritime Bank
Từ khoá liên quan:

Xem số tài khoản Maritime Bank ở đâu?

, xem so tai khoan ngan hang maritime bank o dau?, kiem tra so tai khoan ngan hang maritime bank ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Maritime Bank

  Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động

  Maritime Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, an toàn và bảo mật, với Maritime Bank việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

 • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • MSB mBank Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • Bank Millennium Giao dịch ngân hàng qua thiết bị di động
 • CB Bank Mobile Banking Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng CB Bank qua di động
 • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Hình tượng sóng và em trong bài thơ Sóng

  Nhà thơ Xuân Quỳnh đã rất khéo léo và tài tình khi đặt song song hai hình tượng sóng và em trong bài thơ Sóng để thể hiện những cung bậc của sóng cũng chính là những cung bậc, rung động của trái tim người thiếu nữ khao khát yêu đương.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá