Cách xem số tài khoản Maritime Bank ở đâu?

Bạn có thể thực hiện để xem số tài khoản Maritime Bank theo 2 phương thức online và offline. Hãy căn cứ vào các yếu tố về thời gian, điều kiện tài chính, sự tiện lợi của bản thân mà lựa chọn cho mình cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Maritime Bank tối ưu nhất.

Số tài khoản Maritime Bank được cấp phát tại ngân hàng Maritime Bank khi các bạn có nhu cầu mở tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi hoặc tài khoản tiền vay. Thông thường, số tài khoản Maritime Bank thường được cấu thành bởi 13 chữ số, được ngân hàng sử dụng để quản lý các hoạt động giao dịch trên tài khoản của khách hàng.

xem so tai khoan maritime bank o dau

Hướng dẫn cách xem số tài khoản maritime bank

Số tài khoản Maritime Bank thường được sử dụng khi bạn muốn gửi tiền vào chính số tài khoản của mình hoặc mua bán, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn online,... Số tài khoản Maritime Bank là dãy số gồm 13 chữ số, được ngân hàng sử dụng để quản lý các hoạt động giao dịch trên thẻ của bạn. Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Maritime Bank dưới đây. 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Kiểm tra số tài khoản Maritime Bank bằng phương pháp offline.
Cách 2. Xem số tài khoản Maritime Bank bằng phương pháp online.


Số tài khoản Maritime Bank ghi ở đâu, có bao nhiêu số?

* Xem số tài khoản Maritime Bank nằm ở đâu?

Bên cạnh ghi trên phong bì khi bạn nhân thẻ thì số tài khoản ngân hàng Martime Bank còn xuất hiện ở nhiều nơi: 

- Trên tờ biên lai rút tiền, chuyển tiền khi bạn thực hiện các giao dịch ở cây ATM. 
- Tờ hóa đơn thanh toán các loại tiền như tiền nước, tiền điện.
- Ghi trong tin nhắn SMS mà ngân hàng gửi đến cho bạn khi số dư của bạn biến động.
 - ...

* Số tài khoản Maritime Bank có bao nhiêu số?

Số tài khoản của ngân hàng Maritime Bank gồm có mã ngân hàng, loại tiền tệ, mã chi nhánh, mã khách hàng thể hiện thông qua 13 số tất cả. Mỗi khách hàng chỉ có một số tài khoản duy nhất và không trùng với người khác.  Hiện đầu số tài khoản Maritime Bank gồm có 2 đầu số là 26 và 9704.

Cách xem số tài khoản Maritime Bank ở đâu?

Để các giao dịch gửi tiền, chuyển tiền,thanh toán trên thẻ được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác, bạn cần phải nhớ đúng số tài khoản của mình.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng tài khoản Maritime Bank, vì một vài lý do nào đó (đánh mất tờ giấy ghi số thẻ, lâu không sử dụng,...) nên bạn quên mất số tài khoản mà mình đang sử dụng.

Khi đó, bạn có thể kiểm tra số tài khoản Maritime Bank theo 2 phương thức online và offline. Cụ thể như sau:

Cách 1: Tra cứu thông tin tài khoản Maritime Bank bằng phương pháp offline

- Xem số tài khoản Maritime Bank trên tờ giấy mà ngân hàng phát cho bạn khi mở thẻ (nếu còn).

- Mang CMND ra quầy giao dịch của ngân hàng Maritime Bank, yêu cầu được hỗ trợ xem lại số tài khoản.

- Mang thẻ ATM Maritime Bank đang sử dụng ra quầy giao dịch gần nhất, nhập mã pin, thực hiện bất kỳ 1 giao dịch nào trên máy rồi in hóa đơn giao dịch. số tài khoản Maritime Bank bạn cần sẽ được hiển thị tại đây.

- Gọi số điện đến số điện thoại tổng đài ngân hàng Maritime Bank (024) 39 44 55 66 hoặc 1800 59 9999), cung cấp thông tin cá nhân và yêu cầu nhận hỗ trợ chi tiết về số tài khoản thẻ đang sử dụng.

cach xem so tai khoan maritime bank o dau

Cách 2: Kiểm tra số tài khoản Maritime Bank bằng phương pháp online

Chỉ với một thiết bị (điện thoại, máy tính bảng, máy tính) có kết nối với internet, quá trình tra cứu thông tin tài khoản Maritime Bank sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận tiện hơn rất nhiều.

- Trước tiên, bạn cần mang CMND ra quầy giao dịch của Maritime Bank gần nhất để đăng ký sử dụng các dịch vụ (SMS banking, Mobile banking, internet banking của ngân hàng) của ngân hàng Maritime Bank.

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký, các bạn có thể đăng nhập vào hệ thống và xem chi tiết số tài khoản tại mục "thông tin cá nhân".

Riêng đối với các bạn sử dụng dịch vụ SMS Banking, các bạn có thể dễ dàng xem số tài khoản Maritime Bank trong phần tin nhắn báo về từ Maritime Bank mà không cần phải đăng nhập hệ thống.

Nếu đã lỡ tay xóa tin nhắn trên điện thoại, các bạn có thể soạn tin theo cú pháp: MSB SD hoặc MSB SODU gửi 8049 để nhận các thông tin về số dư, số tài khoản Maritime Bank mình đang sử dụng.

kiem tra so tai khoan maritime bank o dau

Với tất cả những thông tin được Taimienphi.vn cung cấp, bạn đã tìm được cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Maritime Bank rồi đúng không? Sau khi đã kiểm tra, lấy lại được số tài khoản Maritime Bank, các bạn nên note lại thông tin về số tài khoản vào điện thoại, giấy note,..., để dễ dàng sử dụng sau này nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-so-tai-khoan-maritime-bank-o-dau-50560n.aspx
Nằm trong hoạt động quản lý, đầu tư tài chính cá nhân, chứng khoán là một lĩnh vực mới, mang đến nhiều cơ hội gia tăng thu nhập cho nhà đầu tư. Nếu mới tham gia thị trường này, bạn đọc cần nắm được các link, hệ thống cập nhật tin tức, phân tích chứng khoản phổ biến. Và MBS cũng là một trong những hệ thống như thế. Để có thêm nhiều thông tin về công ty chứng khoán MBS và các hệ thống chứng khoán số MBS mới nhất, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn xem MBS bảng giá chứng khoán trực tuyến trong nội dung dưới đây.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở tài khoản Ngân hàng Maritime Bank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Cách làm thẻ Visa Maritime Bank, thẻ tín dụng Maritime Bank
Phí rút tiền, gửi tiền Maritime Bank là bao nhiêu?
Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không?
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank
Từ khoá liên quan:

Xem số tài khoản Maritime Bank ở đâu?

, xem so tai khoan ngan hang maritime bank o dau?, kiem tra so tai khoan ngan hang maritime bank ,

SOFT LIÊN QUAN
  • M eMobile

    Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

    M-eMobile là ứng dụng của dịch vụ Internet Banking được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng của mình phê duyệt các giao dịch tài chính đối với những người dùng có vai trò phê duyệt giao ...
  • Maritime Bank Ứng dụng ngân hàng số Maritime Bank trên mobile
  • MSB mBank Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
  • PG Bank App Ứng dụng ngân hàng số với những tính năng vượt trội
  • Shinhan Bank Vietnam SOL Ngân hàng điện tử của Shinhan
  • iMobile Pay App ngân hàng điện tử của ICICI Bank

Tin Mới