Phí rút tiền, gửi tiền Maritime Bank là bao nhiêu?

Giống như nhiều ngân hàng tại Việt Nam, để tạo ra lợi nhuận và thanh toán cho chi phí hoạt động, ngân hàng Maritime Bank cũng tính phí dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng. Nếu đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Maritime Bank bạn cần nắm được phí rút tiền, gửi tiền Maritime Bank chi tiết để hiểu cách tính phí của ngân hàng và tìm phương thức, mẹo cắt giảm hoặc loại bỏ các khoản phí trong quá trình sử dụng.

Phí ngân hàng Maritime Bank (MSB) là các khoản phí mà Maritime Bank thiết lập và áp dụng cho các khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà MSB cung cấp. Trong một vài trường hợp, biểu phí Maritime Bank cũng có thể được hiểu là các loại phí phạt cho các hoạt động (trả nợ chậm, phạt vi phạm hợp đồng,...) của khách hàng.

phi rut tien gui tien maritime bank

Chi tiết phí rút tiền MSB, phí chuyển tiền của MSB, phi gửi tiền Maritime Bank

Để giúp bạn giảm bớt hoặc hạn chế tối đa các loại phí này, chúng tôi đã tổng hợp các loại phí rút tiền, gửi tiền Maritime Bank, phí chuyển khoản ngân hàng Maritime Bank chi tiết. Với những thông tin có được, bạn đọc sẽ nắm được biểu phí Maritime Bank cho từng dịch vụ, phương thức giao dịch khác nhau và tìm được cách thức sử dụng tài khoản tiết kiệm nhất cho mình.

Phí rút tiền, gửi tiền Maritime Bank mới nhất

1. Phí rút tiền Maritime Bank

Để rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng Maritime Bank, bạn có thể thực hiện theo 2 cách đơn giản là rút tiền tại quầy giao dịch Maritime Bank và rút tiền từ cây ATM cùng hệ thống, khác hệ thống Maritime Bank. Tùy theo số tiền cần rút, phương thức thực hiện mà phí rút tiền Maritime Bank cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

1.1. Phí rút tiền tại quầy Maritime Bank

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, phí rút tiền mặt Maritime Bank tại quầy giao dịch được tính dựa trên thời gian rút tiền kể từ ngày nhận được tiền chuyển của khách hàng và địa điểm chi nhánh/phòng giao dịch MSB mà bạn thực hiện giao dịch rút tiền:

- Nếu thực hiện rút tiền từ tài khoản sau 02 ngày làm việc, bạn sẽ được miễn phí 100 % phí giao dịch nếu rút tiền tại chi nhánh/PGD Maritime Bank cùng tỉnh/TP; tính phí 0% cho các chủ tài khoản FCB, tài khoản M1 và tính phí từ 0.03%./ số tiền rút cho các chủ thẻ còn lại khi rút tiền tại chi nhánh/PGD Maritime Bank khác tỉnh/TP.

- Nếu tiến hành rút tiền trong 2 ngày kể từ khi nhận tiền, bạn sẽ bị tính phí 0.03% nếu rút tại chi nhánh/PGD cùng tỉnh/TP và tính phí 0,.01% - 0.06% nếu rút tại chi nhánh/PGD Maritime Bank khác tỉnh/TP nếu số tiền rút vượt quá số tiền rút quy định/ngày của ngân hàng Maritime Bank.

phi rut tien gui tien maritime bank 2

Biểu phí rút tiền tại quầy Maritime Bank

Lưu ý: Để các giao dịch rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng Maritime Bank diễn ra thuận lợi, không mất thời gian đi lại nhiều lần, bạn cần mang theo CMND/thẻ căn cước và đến giao dịch vào đúng giờ làm việc ngân hàng Maritime Bank.

1.2. Phí rút tiền ATM Maritime Bank

Hiện tại, ngân hàng Maritime Bank đang phát hành 3 loại thẻ chính là thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng. Phí rút tiền của Maritime Bank cũng khác nhau cho từng loại thẻ. Cụ thể:

- Phí rút tiền thẻ ghi nợ nội địa MSB: Tính phí 1.000 đ/lần nếu rút tiền tại cây ATM của MSB và 3.000 đ/lần cho các giao dịch rút tiền tại cây ATM của các ngân hàng khác

- Phí rút tiền thẻ ghi nợ quốc tế MSB:

+ Nếu rút tiền tại cây ATM Maritime Bank, bạn sẽ mất phí 1.000 đ/lần khi rút tiền bằng thẻ Easy Shop, Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart - MSB, Thẻ đồng thương hiệu Vpoint-MSB và miễn phí đối với các loại thẻ còn lại; Phí rút tiền khác ngân hàng MSB cho thẻ tín dụng quốc tế MSB là 3.000 đ/lần cho chủ thẻ Easy Shop Premium, Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart - MSB, Thẻ đồng thương hiệu Vpoint-MSB,... và miễn phí cho các thẻ gắn trên tài khoản FCB, Thẻ Easyshop Premium for Mpayroll.

+ Trong trường hợp thực hiện rút tiền tại các ATM nước ngoài từ thẻ ATM quốc tế Maritime Bank, bạn sẽ phải chịu mức phí là 4%/số tiền giao dịch (Tối thiểu: 100.000 VND)

phi rut tien gui tien maritime bank 3

Biểu phí rút tiền ATM Maritime Bank cùng hệ thống, khác hệ thống

- Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Maritime Bank

Với thẻ tín dụng Maritime Bank, với mỗi giao dịch rút tiền (bao gồm cả thẻ chính, thẻ phụ), bạn sẽ phải chịu mức phí 4%/số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 đ/lần.

Lưu ý: Cùng với phí rút tiền MSB, với mỗi loại thẻ, ngân hàng Maritime Bank cũng có những quy định riêng về hạn mức rút tiền, số tiền rút tối đa/ngày. Nếu chưa biết hạn mức rút tiền cho loại thẻ Maritime Bank mình đang sử dụng, bạn có thể tìm hiểu ở bài viết ATM Maritime Bank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.

2. Phí gửi tiền Maritime Bank

Tương tự như các giao dịch rút tiền, với các giao dịch gửi tiền, chuyển tiền vào ngân hàng Maritime Bank cùng hệ thống, khác hệ thống, các bạn cũng sẽ bị tính phí cho từng loại giao dịch. Cụ thể như sau:

2.1. Phí chuyển tiền Maritime Bank tại quầy giao dịch

Với giao dịch gửi tiền mặt vào tài khoản Maritime Bank tại quầy giao dịch, nếu người nhận có tài khoản tại MSB, bạn sẽ được miễn phí 100% phí giao dịch tại quầy nếu thực hiện chuyển khoản sau 2 ngày làm việc kể từ ngày được ghi có vào tài khoản. Ngược lại, với các giao dịch trhực hiện trong vòng 2 ngày kể từ ngày làm việc được ghi có vào tài khoản, các bạn sẽ bị tính phí từ 0.03% - .0.06%/số tiền giao dịch (tối thiểu 20.000 đ, tối đa 1.000.000 đ) theo quy định của ngân hàng Maritime Bank

- Với các giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản khác ngân hàng Maritime Bank, bạn sẽ bị tính phí 0.05%/số tiền giao dịch nếu chuyển tiền cùng tỉnh/TP và 0.08%/số tiền giao dịch nếu chuyển tiền khác tỉnh/thành phố (mức phí tối thiểu là 20.000 đ, tối đa 1.000.000 đ).

- Với các giao dịch gửi tiền mặt/chuyển khoản đi trong MSB cho người nhận bằng CMT, hộ chiếu, mức phí cho 1 lần giao dịch là 0.03%/số tiền chuyển

phi rut tien gui tien maritime bank 4

Phí chuyển tiền ngân hàng Maritime Bank tại quầy giao dịch

2.2. Phí chuyển tiền của Maritime Bank qua kênh ngân hàng điện tử

Không chỉ chuyển tiền tại quầy giao dịch, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch chuyển tiền tại nhà qua các dịch vụ Internet Banking - MSB, Mobile Banking - MSB, SMS Banking Maritime Bank. Chi tiết phí chuyển tiền của MSB qua các kênh này như sau:

- Miễn phí 100% phí chuyển khoản qua các kênh điện tử nếu thực hiện chuyển khoản nội bộ (cùng hệ thống) ngân hàng Maritime Ban.

- Với các giao dịch chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng Maritime Bank, bạn sẽ được miễn phí 100% nếu thực hiện chuyển tiền từ tài khoản FCB, M1 và bị tính phí 10.000 đ/lần nếu thực hiện chuyển tiền từ các tài khoản còn lại.

Lưu ý:

- Để thực hiện chuyển tiền Maritime Bank qua các kênh ngân hàng điện tử, trước đó, bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking - MSB, Mobile Banking - MSB, SMS Banking Maritime Bank. Tìm hiểu thêm cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank Tại đây.

Riêng đối với giao dịch chuyển tiền qua dịch vụ Maritime Bank - MSB, bạn chỉ có thể thực hiện chuyển tiền cho các tài khoản cùng hệ thống ngân hàng.

phi rut tien gui tien maritime bank 5

Maritime Bank phí chuyển tiền qua các kênh ngân hàng điện tử

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-rut-tien-gui-tien-maritime-bank-60444n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết biểu phí Maritime Bank, phí chuyển tiền Maritime Bank, phí gửi tiền Maritime Bank, phí rút tiền Maritime Bank tại quầy giao dịch và qua các kênh hỗ trợ khác. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được cách thức thực hiện giao dịch (Rút tiền, gửi tiền, chuyển khoản) trên tài khoản Maritime Bank tiết kiệm nhất cho mình. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài Maritime Bank
Lãi suất Ngân hàng Maritime Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Phí rút tiền, gửi tiền Bac A Bank là bao nhiêu?
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank
Từ khoá liên quan:

Phí rút tiền Maritime Bank

, phí gửi tiền Maritime Bank, phí chuyển tiền Maritime Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • M eMobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

  M-eMobile là ứng dụng của dịch vụ Internet Banking được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng của mình phê duyệt các giao dịch tài chính đối với những người dùng có vai trò phê duyệt giao ...

Tin Mới

 • Sổ tiết kiệm là gì? Khái niệm và mẹo khi gửi tại Ngân hàng

  Sổ tiết kiệm là gì? được rất nhiều người thắc mắc, tìm hiểu, nhất là những người đang có ý định gửi tiết kiệm ngân hàng. Sổ tiết kiệm là gì sẽ được Taimienphi.vn bật mí trong bài viết sau đây, các bạn cùng tìm hiểu để đưa ra quyết định phù hợp.

 • Mcredit là ngân hàng nào? có nên vay tiền Mcredit không?

  Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12/2017, Mcredit là công ty tài chính, cung cấp các khoản vay tiền mặt, vay trả góp (mua xe máy, xe điện, điện thoại, máy tính, thẻ tín dụng) lãi suất ưu đãi cho người tiêu

 • Hướng dẫn tạo tài khoản Ví Việt

  Được xây dựng và phát hành bởi ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ví Việt hoạt động giống như một chiếc ví điện tử cho phép người dùng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp rút tiền điện thoại, thẻ game,..., trực tuyến 24/7 với phần trăm chiết khấu cao. Nếu chưa tải và sử dụng Ví Việt, bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo tài khoản Ví Việt và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

 • Tổng hợp lỗi Windows 11 và cách khắc phục

  Windows 11 đã chính thức ra mắt, mang đến những điều mới mẻ về giao diện và tính năng. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo và Win 11 cũng vậy. Trong quá trình nâng cấp, cài đặt và sử dụng Windows 11, bạn có thể sẽ gặp phải một số lỗi không mong muốn. Bài viết dưới đây đã tổng hợp lỗi Windows 11 và cung cấp cho bạn các cách khắc phục kèm theo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá