Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

Thẻ ATM Maritime Bank mang đến những tiện ích tuyệt vời cho người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank. Đặc biệt, với giao dịch rút tiền từ cây ATM, bên cạnh việc tìm và rút tiền tại đúng máy ATM của ngân hàng Maritime Bank, trong trường hợp khẩn cấp, người dùng thẻ Maritime Bank cũng có thể thực hiện giao dịch rút tiền từ các cây ATM liên kết với ngân hàng Maritime Bank.

the atm maritime bank rut duoc o nhung ngan hang nao

Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ MSB rút được những ngân hàng nào?

Vậy Maritime Bank rút được ngân hàng nào? Thẻ Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào? Vui lòng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu câu trả lời cho mình?

Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

1. Thẻ Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

Trước đây, việc rút tiền mặt từ cây ATM khác hệ thống ngân hàng khá khó khăn, hầu hết người dùng tại ngân hàng Maritime Bank cần tìm đến đúng ví cây ATM của ngân hàng MSB thì mới có thể thực hiện giao dịch rút tiền. Tuy nhiên, hiện nay, với sự phát triển của các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán ngân hàng như Smartlink, Napas,.., việc rút tiền từ thẻ ATM Maritime Bank đã được đơn giản hóa, người dùng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch rút tiền tại rất nhiều ngân hàng trong danh sách hơn 40 ngân hàng liên kết với Maritime Bank như Vietcombank, AgriBank, Vietinbank, Techcombank,...

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các ngân hàng liên kết với ngân hàng Maritime Bank, hỗ trợ rút tiền từ tài khoản Maritime Bank nhanh chóng, dễ dàng mà bạn có thể tham khảo.

the atm maritime bank rut duoc o nhung ngan hang nao

Thẻ MSB rút được những ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

2. Tổng quan về thẻ ngân hàng Maritime Bank

- Thẻ ATM Maritime Bank là thẻ được cung cấp bởi ngân hàng Maritime Bank, mang đến những tiện ích rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến,.... của người dùng.

- Hiện tại, ngân hàng Maritime Bank đang cung cấp 3 loại thẻ chính là thẻ ghi nợ nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng. Tùy theo tính chất, đặc điểm của thẻ mà hạn mức, biểu phí rút tiền cũng được quy định khác nhau cho từng loại thẻ. Thông thường, phí rút tiền tại cây ATM Maritime Bank sẽ rẻ hơn rất nhiều so với phí rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác. Để hiểu hơn về các loại phí này, bạn đọc có thể tham khảo tại bài viết Phí rút tiền, gửi tiền Maritime Bank mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đây.

- Trong những trường hợp cần rút tiền mặt từ thẻ ATM ngân hàng Maritime Bank, nếu không tiện rút tại cây ATM MSB, bạn có thể đến cây ATM của các ngân hàng trong danh sách các ngân hàng liên kết ở trên. Các bước cần thực hiện bao gồm:

+ Bước 1: Đưa thẻ vào cây ATM
+ Bước 2: Nhập mã pin, ấn enter
+ Bước 3: Lựa chọn loại giao dịch "rút tiền" và chọn số tiền muốn rút
+ Bước 4: Nhận lại thẻ và nhận tiền.

Thẻ ATM Maritime Bank mang đến những tiện ích tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, khi rút tiền tại các cây ATM ngân hàng khác, máy ATM có thể nuốt thẻ của bạn. Lúc này, bạn có thể dễ dàng lấy lại thẻ bằng cách tham khảo và thực hành theo các bước hướng dẫn trong bài viết thẻ ATM bị nuốt lấy lại như thế nào? của chúng tôi.

Tham khảo: Thẻ ATM bị nuốt lấy lại như thế nào?

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-maritime-bank-rut-duoc-o-nhung-ngan-hang-nao-60445n.aspx
Với nội dung tổng hợp trong bài viết này, Taimienphi.vn đã giúp bạn trả lời câu hỏi thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được ngân hàng rút tiền từ thẻ ATM Maritime Bank, cách thức sử dụng thẻ tốt nhất cho mình.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem số tài khoản Maritime Bank ở đâu?
Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank
Số tổng đài Maritime Bank
Địa chỉ ATM Maritime Bank, địa điểm đặt cây ATM Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Cách làm thẻ Visa Maritime Bank, thẻ tín dụng Maritime Bank
Từ khoá liên quan:

Thẻ Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào

, thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào, thẻ MSB rút được những ngân hàng nào,

SOFT LIÊN QUAN
 • Maritime Bank

  Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động

  Maritime Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, an toàn và bảo mật, với Maritime Bank việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Vì sao truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao lại được coi là kiệt tác?

  Các yếu tố nghệ thuật đặc sắc và cách xây dựng diễn biến tâm lý nhân vật điển hình là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của truyện Chí Phèo. Để chứng minh nhận định này, các em cần tham khảo bài mẫu giải thích Vì sao truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao lại được coi là kiệt tác trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá