Cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank

Internet Banking Maritime Bank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến đang được triển khai với nhiều tiện ích và ưu đãi cho người dùng. Với cách đăng ký Internet Banking Maritime Bank sẽ giúp cho bạn đọc hiểu hơn về cách thức đăng ký và sử dụng Maritime Bank.

Đăng ký Internet Banking Maritime Bank đem lại nhiều tiện ích cho người dùng khi có thể truy vấn online, chuyển khoản nội mạng hoặc liên ngân hàng tức thì và ngoài ra còn được sử dụng rất nhiều ưu đãi đến từ dịch vụ Internet Banking Maritime Bank.

cach dang ky internet banking maritime bank

- Download Maritime Bank cho Android
- Download Maritime Bank cho iPhone

Để có thể đăng ký Internet Banking Maritime Bank trước tiên người dùng cần phải mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank trước đã. Nếu như chưa có tài khoản thì bạn có thể mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank và đăng ký Internet Banking Maritime Bank trực tiếp tại quầy giao dịch. Còn nếu đã có tài khoản rồi thì chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký Internet Banking Maritime Bank.

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Maritime Bank

Lưu ý:

- Trường hợp khách hàng chưa mở tài khoản tại Maritime Bank và chưa đăng kí số điện thoại di động với ngân hàng ở bất cứ dịch vụ nào thì phải đến phòng giao dịch của Maritime Bank gần nhất để đăng kí mở tài khoản cũng như đăng ký Internet Banking Maritime Bank.

- Trường hợp đã mở tài khoản Maritime Bank, và đã đăng ký sử dụng SMS Banking trước đó thì chỉ cần làm theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Để đăng ký Internet Banking Maritime Bank soạn tin theo cú pháp.

Gửi SMS tới 8049 theo cú pháp "MSB DKIB [Số CMND/Hộ Chiếu]"

Ví dụ: Soạn "MSB DKIB 034185001708" gửi tới 8049

Bước 2: Sau khi soạn tin đăng ký Internet Banking Maritime Bank xong chúng ta cần xác thực lại một lần nữa với cú pháp.

Gửi SMS tới 8049 theo cú pháp "MSB XNDK OK".

- Trường hợp đã có tài khoản Maritime Bank nhưng chưa sử dụng SMS Banking trước đó thì làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Bước 1: Để tiến hành đăng ký Internet Banking Maritime Bank bạn đọc cần nhấn liên kết TẠI ĐÂY, sau đó nhấn vào phần đăng ký nhanh.

cach dang ky internet banking maritime bank 2

Bước 2: Tại đây bạn điền các thông tin cơ bản tài khoản Maritime Bank của mình vào và đừng quên điền cả tên truy cập muốn đặt nữa.

cach dang ky internet banking maritime bank 3

Kéo xuống dưới và đồng ý với các điều khoản rồi nhấn vào tiếp tục.

cach dang ky internet banking maritime bank 4

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký Internet Banking Maritime Bank hệ thống sẽ gửi mã về địa chỉ để kích hoạt và bạn chỉ cần vào Mail đăng ký của mình để kích hoạt và hoán tất toàn bộ công đoạn đăng ký Internet Banking Maritime Bank.

Lợi ích của Internet Banking Maritime Bank

- Quản lý và truy vấn thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch trong tài khoản của bạn tức thì.
- Chuyển khoản nội bộ với hạn mức lên tới 5 tỷ VNĐ và liên ngân hàng là 1 tỷ VNĐ cho mỗi ngày.
- Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua thẻ hoặc tài khoản với hạn mức lên tới 300 triệu VNĐ/ngày và 100 triệu VNĐ/giao dịch.
- Gửi tiết kiệm trực tuyến, tối thiểu 1 triệu VNĐ/tài khoản tiết kiệm
- Thanh toán hóa đơn trả sau, thanh toán tự động hàng tháng với hạn mức lên tới 500 triệu VNĐ/ngày
- Nạp tiền điện thoại, game, nạp tiền điện thoại tự động vào ngày khuyến mại, với hạn mức lên tới 500 triệu VNĐ/ngày
- Quản lý thông tin thẻ và thanh toán dư nợ thẻ tín dụng
- Tra cứu mạng lưới ATM, chi nhánh, thế giới ưu đãi JOY
- Tra cứu điểm thưởng tích lũy và đổi quà

Trên đây là tất cả các thông tin mà bạn cần phải biết để đăng ký Internet Banking Maritime Bank, ngoài Internet Banking Maritime Bank thì dịch vụ làm thẻ visa Maritime Bank cũng rất tốt và được nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ visa Maritime Bank thì nên tìm hiểu về loại thể Maritime Bank đang được phát hành. Ngoài ra có thể nhờ sự trợ giúp của nhân viên tư vấn, tồng đài đẻ được hướng dẫn cụ thể hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-maritime-bank-32606n.aspx
Nếu bạn đang là chủ thẻ của ngân hàng Agribank, tham khảo cách đăng ký Internet Banking Agribank tại đây để tiến hành thanh toán, chuyển khoản số tiền trên thẻ của mình qua ứng dụng mà ngân hàng Agibank phát hành nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking OceanBank
Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank
Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank
Thủ tục mở ATM, Visa Maritime Bank
Từ khoá liên quan:

dang ky Internet Banking Maritime Bank

, dang ky Maritime Bank mobile, dang ky internet Maritime Banking,

SOFT LIÊN QUAN
 • MSB mBank

  Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

  MSB mBank cho Android là ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại di động được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank). MSB mBank mang đến cho Khách hàng một trải nghiệm giao dịch ngân hàng mới lạ ...

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cảm nhận về truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao

  Vẻ đẹp của người nông dân khi đi vào văn học Việt Nam được thể hiện trên nhiều phương diện khác nhau. Bài văn Cảm nhận về truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao sẽ giúp chúng ta hiểu sâu sắc hơn về vẻ đẹp trong nhân cách của người nông dân Việt Nam trước cách mạng tháng Tám.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá