Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank

Trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank cụ thể và chi tiết giúp quý bạn đọc đang có ý định đăng ký sử dụng Internet Banking Kienlong Bank sẽ đăng ký dễ dàng, hiệu quả.

Kienlong Bank, viết đầy đủ là ngân hàng TMCP Kiên Long hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chủ yếu là huy động vốn, tiền gửi thanh toán, kinh doanh ngoại hối ... đáp ứng được các nhu cầu của người dùng. Hiện nay, Kienlong Bank đã có tới hơn 134 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước để khách hàng dễ dàng tìm đến.

Hơn nữa, để khách hàng thực hiện các giao dịch dễ dàng thì ngân hàng Kienlong Bank không chỉ cung cấp dịch vụ Mobile Banking, SMS Banking mà còn cung cấp dịch vụ Internet Banking. Các bạn có thể tham khảo cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank dưới đây để đăng ký thuận tiện.

cach dang ky internet banking kienlong bank

Kiểm tra tài khoản ngân hàng qua tin nhắn, Internet Banking dễ dàng

1. Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank

Internet Banking Kienlong Bank cho phép các khách hàng của Kienlong Bank thực hiện các giao dịch thuận tiện hơn. Giống như nhiều ngân hàng khác, ngân hàng Kiên Long chưa hỗ trợ việc đăng ký sử dụng Internet Banking trực tuyến nên bạn chỉ có cách là ra chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Kienlong Bank gần nhất để tiến hành đăng ký. Bạn có thể gọi tới số điện thoại tổng đài ngân hàng Kiên Long 1900.6929 để biết được địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng gần bạn nhất, thuận tiện cho việc đi lại.

Nếu bạn chưa mở tài khoản ngân hàng, bạn yêu cầu giao dịch viên mở tài khoản ngân hàng Kienlong Bank cho bạn đồng thời đăng ký dịch vụ Internet Banking luôn.

Lưu ý:

- Mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu tới quầy giao dịch để đăng ký dịch vụ

- Các thông tin mà bạn đăng ký sẽ được gửi vào mail của bạn để bạn

2. Tính năng của Internet Banking Kienlong Bank

Giống như nhiều ngân hàng khác, dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Kienlong Bank có nhiều tính năng hữu ích như:

- Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống

- Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước ...

- Truy vấn số dư, tài khoản

- Nạp tiền điện thoại di động trả trước của nhiều mạng

Tất cả các tính năng này của Internet Banking giúp quý khách giao dịch an toàn, nhanh chóng hơn.

Đăng ký Internet Banking Kienlong Bank vô cùng dễ dàng và nhanh chóng phải không nào. Khi đã đăng ký, bạn có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử này để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, truy vấn số dư ... thuận tiện, bất cứ lúc nào mà không cần phải ra ngân hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-kienlong-bank-50728n.aspx
Bạn đang mở tài khoản Eximbank, bạn muốn đăng ký Internet Banking Eximbank thì bạn cũng có thể ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng này để được nhân viên hỗ trợ, đăng ký cho bạn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Kienlong Bank
Thẻ ATM KienlongBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Kiểm tra số dư tài khoản KienLongBank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng KienLongBank
Số điện thoại tổng đài ngân hàng KienLongBank
Từ khoá liên quan:

Đăng ký Internet Banking Kienlong Bank

, dang ky Internet Banking Kienlong Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kienlong Mobile Banking

  Ứng dụng internet banking ngân hàng Kiên Long

  Kienlong Mobile Banking (KienlongBank Plus) là ứng dụng cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng TMCP Kiên Long qua chiếc điện có kết nối wifi, 3G hoặc GPRS, Kienlong Mobile Banking mang tới cho bạn nhiều tiện ích vượt trội và an toàn như mua thẻ cao, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản...

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?

  SMS Banking Vietcombank là dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank, gồm các tiện ích như thông báo biến động số dư, lịch sử giao dịch của tài khoản… bằng tin nhắn SMS. Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank vô cùng đơn giản, các bước thực hiện sẽ được Taimienphi chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

 • Cách tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng

  Số tài khoản ngân hàng (STK) dùng để thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển - nhận tiền, STK không phải là dãy số được in nổi trên thẻ ATM. Trong trường hợp quên hoặc chưa biết cách tra số tài khoản ngân hàng của

 • 3 Cách hủy SMS Banking Vietcombank đơn giản và nhanh chóng

  Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank để tiết kiệm phí duy trì hàng tháng. Dưới đây là cách hủy dịch vụ Internet Banking Vietcombank trên điện thoại, và máy tính đơn giản. Bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần di chuyển tới quầy giao dịch.

 • Trọn bộ code A One Piece Game nhận Beli, gem và lượt tăng kinh nghiệm miễn phí

  Hãy trở thành vua hải tặc trên tựa game A One Piece Game trên thế giới game ROBLOX, trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng. Để trở thành cướp biển mạnh nhất chỉ kỹ năng thượng thừa và tư duy đỉnh cao là chưa đủ. Code A One Piece Game với những phần quà giá trị sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay thôi nào.