Thẻ ATM KienlongBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

Tương tự quy định sử dụng thẻ ATM của các ngân hàng tại Việt Nam, thẻ ATM KienLongBank có thể được sử dụng để rút tiền mặt tại cây ATM với hạn mức lên tới 50.000.000 VND/ngày.

Bạn đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng KienLongBank. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thẻ, bạn muốn rút tiền mặt để chi tiêu nhưng lại không biết hạn mức rút tiền của thẻ ATM KienLongBank trong 1 ngày là bao nhiêu?

the atm kienlong bank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay

Số tiền rút tối đa ATM KienLongBank 1 ngày

Đừng lo lắng! Bài viết tóm lược tổng quan về số tiền rút tối đa ATM KienLongBank 1 ngày mà Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

1. Các loại thẻ ATM KienLongBank có thể sử dụng để rút tiền mặt

- Thẻ ghi nợ nội địa mang tên Hoàng Sa
- Thẻ ghi nộ nội địa mang tên Hoàng Sa
- Thẻ liên kết sinh viên
- Thẻ tín dụng

2. Số tiền rút tối đa ATM KienLongBank 1 ngày

- Thẻ ghi nợ nội địa Trường Sa (thẻ xanh)

Số tiền rút tối đa 1 lần tại cây ATM KienLongBank là 5.000.000 VND/lần. Nếu rút tiền tại các cây ATM khác hệ thống của ngân hàng KienLongBank, số tiền rút tối đa được 2.000.000 VND/lần

Tổng số tiền có thể rút trong 1 ngày là 30.000.000 VND/ngày

Tổng số giao dịch cho phép thực hiện trong 1 ngày là 20 lần

- Thẻ ghi nợ nội địa Hoàng Sa (thẻ vàng)

Số tiền rút tối đa tại cây ATM KienLongBank 1 lần là 10.000.000 VND/lần. Nếu rút tiền tại cây ATM khác hệ thống ngân hàng KienLongBank, hạn mức giao dịch tối đa là 2.000.000 VND/lần

Số tiền rút tối đa ATM KienLongBank trong 1 ngày là 50.000.000 VND/ngày

Số giao dịch được phép thực hiện trong 1 ngày là 20 lần

the atm kienlong bank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay 2

- Thẻ tín dụng ngân hàng KienLongBank (thẻ tín dụng quốc tế KienLongBank JCB, thẻ tín dụng quốc tế KienLongBank Visa)

Số tiền rút được tối đa trong 1 ngày sẽ phụ thuộc vào hạn mức, loại thẻ mà ngân hàng KienLongBank đã cấp cho khách hàng. Thông thường, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng KienLongBank để rút tiền với số lượng tiền rút không vượt quá 50%-70% hạn mức tín dụng, mức phí rút tiền là 3%/lượng tiền rút/lần và chịu mức lãi suất là 22%/năm

the atm kienlong bank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay 3

Với rất nhiều hạn mức rút tiền từ thẻ ATM KienLongBank kể trên, Taimienphi.vn có một vài lời khuyên cho bạn như sau

- Chỉ nên sử dụng thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM KienLongBank loại thường) để rút tiền mặt chi tiêu. Không nên sử dụng thẻ tín dụng của KienLongBank để rút tiền mặt vì nó tốn rất nhiều chi phí

- Trong trường hợp số tiền bạn muốn rút > hạn mức rút tiền trong 1 ngày của thẻ, bạn có thể mang CMND/ hộ chiếu đến trực tiếp quầy giao dịch của KienLongBank để rút tiền.

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-kienlong-bank-duoc-rut-toi-da-bao-nhieu-tien-1-ngay-50537n.aspx
Để biết thêm nhiều thông tin về số tiền rút tối đa ATM KienLongBank 1 ngày, các bạn vui lòng gọi số điện thoại tổng đài ngân hàng KienLongBank (19006929) để được tư vấn trực tiếp. Thông qua thẻ ATM khi rút tiền, chúng ta biết được số được số tài khoản KienLong Bank là bao nhiêu.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài ngân hàng KienLongBank
Giờ làm việc ngân hàng KienLongBank
Phí rút tiền ATM Eximbank bao nhiên tiền 1 lần?
Mobile Banking là gì? Khái niệm và phí dịch vụ
Thẻ ATM OCB được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Từ khoá liên quan:

Thẻ ATM Kienlong Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

, the atm kienlong bank duoc rut toi da bao nhieu tien 1 ngay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kienlong Mobile Banking

  Ứng dụng internet banking ngân hàng Kiên Long

  Kienlong Mobile Banking là ứng dụng cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng TMCP Kiên Long qua chiếc điện có kết nối wifi, 3G hoặc GPRS, Kienlong Mobile Banking mang tới cho bạn nhiều tiện ích vượt trội và an toàn như mua thẻ cao, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản...

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách kiếm kim cương miễn phí trong game Hay Day

  Kim cương là vật phẩm quan trọng giúp người chơi Hay Day nâng cấp những thứ mình muốn. Ngoài việc bỏ tiền thật ra mua kim cương bạn còn có nhiều cách kiếm kim cương miễn phí trong Hay Day. Dưới đây là những mẹo giúp bạn thu về một lượng kim cương đáng kể mà không phải nạp bằng tiền thật.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá