Cách đăng ký Internet Banking Eximbank

Cách đăng ký Internet Banking Eximbank như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Giống với các ngân hàng khác, việc đăng ký sử dụng Interent Banking tại ngân hàng Eximbank thì bạn cũng phải ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Eximbank.

Dịch vụ Internet Banking được ngân hàng Eximbank (viết đầy đủ là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam) triển khai với mục đích là cho các khách hàng khi đăng ký Internet Banking Eximbank chủ động thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn.

cach dang ky internet banking eximbank

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking ngân hàng Eximbank

1. Cách đăng ký Internet Banking Eximbank

* Điều kiện đăng ký

Bạn cần có tài khoản thanh toán của ngân hàng Eximbank. Bạn chưa có thì có thể mơ tài khoản ngân hàng Eximbank luôn trong thời điểm bạn muốn đăng ký dịch vụ Internet Banking.

* Thủ tục giấy tờ

- Thẻ căn cước/chứng minh thư/hộ chiếu

- Phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ

* Quy trình đăng ký

- Bước 1: Cầm chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Eximbank. Liên hệ đến tổng đài Eximbank 1800.1199 để biết được địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất.

- Bước 2: Đưa chứng minh thư và yêu cầu nhân viên giao dịch đăng ký Internet Banking.

- Bước 3: Nếu bạn chưa mở tài khoản, nhân viên sẽ đưa giấy đăng ký mở tài khoản Eximbank. Trong lúc điền, bạn tích vào ô dịch vụ thẻ sử dụng.

Còn nếu bạn đã có tài khoản thì nhân viên sẽ phát cho bạn tờ đăng ký Internet Banking. Bạn điền và nộp lại.

- Bước 4: Nhân viên sẽ căn cứ vào thông tin bạn điền để xử lý giao dịch.

- Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, thông tin sử dụng Internet Banking như mật khẩu, tên đăng nhập sẽ gửi tới email của bạn.

* Hướng dẫn xác thực

Sau khi được gửi tài khoản đăng nhập, bạn vào trang Internet Banking của ngân hàng Eximbank để tiến hành đăng nhập. Sau đó, đổi mật khẩu để đảm bảo thông tin bảo mật.

2. Intenet Banking Eximbank mang đến tiện ích gì?

Internet Banking ngân hàng Eximbank là dịch vụ ngân hàng điện tử giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch, quản lý tài khoản dễ dàng thông qua máy tính, điện thoại thông minnh kết nối mạng Interent.

* Tiện ích của Internet Banking Eximbank gồm có:

- Truy vấn thông tin số dư tài khoản: tài khoản thẻ quốc tế, tài khoản tiền vay, tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản không kỳ hạn.

- Chuyển tiền: Trong cùng hệ thống, ngoài hệ thống ngân hàng cũng như cho phép bạn đặt lệnh chuyển khoản.

- Thanh toán hóa đơn như tiền điện, tiền nước, thanh toán vé máy bay

- Gửi tiền trực tuyến với lãi suất cao

- ...

* Hướng dẫn sử dụng Internet Banking

Thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn ... thì trước hết các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Internet Banking với tên đăng nhập, mật khẩu đã được ngân hàng gửi trước đó.

Bạn truy cập trang Internet Banking của Eximbank TẠI ĐÂY và đăng nhập. Tùy vào mục đích của bạn mà bạn chọn các mục giao dịch khác nhau.

3. Biểu phí dịch vụ Internet Banking Eximbank

* Đăng ký dịch vụ:

- Phí gói giao dịch sẽ miễn phí tháng đầu, bắt đầu từ tháng thứ 2 sẽ thu phí là 5.000 đồng/tháng

- Phí gói truy vấn: Miễn phí

* Sử dụng dịch vụ:

- Miễn phí các dịch vụ như truy vấn thông tin/số dư, đăng ký tiện ích mở/khóa thẻ, chuyển tiền cùng hệ thống, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử.

- Tính phí cho những dịch vụ như sau:

+ Thông báo giao dịch phát sinh trên thẻ quốc tế: 8.800 đồng/tháng

+ Chuyển tiền cho người nhận bằng thẻ căn cước/chứng minh thư/hộ chiếu mất phí 0,03%/tổng số tiền. Ít nhất là 15.000 VNĐ, cao nhất là 1.000.000 VNĐ

+ Chuyển khoản ngoài hệ thống ngân hàng mất phí 0,02%/tổng số tiền. Ít nhất là 15.000 VNĐ, cao nhất là 1.000.000 VNĐ

+ Chuyển khoản nhanh theo số tài khoản và số thẻ mất phí là 0,02% số tiền. Ít nhất là 10.000 đồng, cao nhất là 60.000 đồng

Với cách trên, bạn dễ dàng đăng ký Internet Banking Eximbank. Bạn nhớ sắp xếp công việc ra đúng giờ làm việc của ngân hàng Eximbank để nhân viên tiếp đón, xử lý yêu cầu của bạn nhanh chóng, tránh trường hợp đi lại nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-eximbank-50729n.aspx
Bạn đang sử dụng dịch vụ của Bac A Bank, bạn muốn thực hiện các giao dịch dễ dàng, mọi lúc mọi nơi thì bạn nên tiến hành đăng ký Internet Banking Bac A Bank, dịch vụ này giúp bạn chuyển khoản, thanh toán tiền ...

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tiền rút tối đa ATM Eximbank 1 ngày
Số tài khoản Eximbank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Giờ làm việc ngân hàng Eximbank
Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank không?
Cách khóa Internet Banking khi bị lộ thông tin
Từ khoá liên quan:

Dang ky Internet Banking Eximbank

, đăng ký Internet Banking Eximbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Eximbank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản, chuyển tiền, tra cứu thông tin Eximbank qua di động

  Eximbank Mobile Banking là ứng dụng dịch vụ ngân hàng qua điện thoại do ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam phát triển, thông qua Eximbank Mobile Banking khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 với ngân hàng dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Top phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất 2020

  Để quản lý được quán cà phê của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, các chủ quán cần phải lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý quán Cafe tốt nhất nhằm mục đích trợ giúp đắc lực nhất. Dưới đây là top phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất 2020.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá