Cách hủy SMS Banking Eximbank

Dịch vụ SMS Banking Eximbank luôn được khách hàng sử dụng đánh giá cao nhờ tính năng mà nó đem lại. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký cũng như hủy SMS Banking Eximbank bất cứ lúc nào muốn từ dịch vụ này với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Dịch vụ của SMS Banking Eximbank rất tiện dụng ngay cả cách thức đăng ký cũng dễ dàng khi bạn chỉ cần gửi tin nhắn đến là đã có thể đăng ký thành công SMS Banking Eximbank, tuy vậy với việ hủy SMS Banking Eximbank thì sao, liệu thủ tục có khó khăn hay không ?

cach huy sms banking eximbank

EximBank nổi tiếng là ngân hàng có nhiều dịch vụ tuyệt vời và ngay cả trong việc khách hàng quên mật khẩu ATM cũng được hỗ trợ rất nhiệt tình và thủ tục lấy lại khi quên mật khẩu ATM vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên mỗi ngân hàng đều có thế mạnh cũng như điểm yếu riêng và với việc hủy SMS Banking Eximbank thì sao ?

Hướng dẫn hủy SMS Banking Eximbank

Hiện tại việc hủy SMS Banking Eximbank có thể thông qua 2 hình thức đó là hủy SMS Banking Eximbank trực tiếp tại các quầy giao dịch hoặc thông qua đăng ký trực tuyến. Và hiện tại việc hủy SMS Banking Eximbank thông qua tin nhắn chưa được áp dụng, ngoài ra bạn đọc cần phải lưu ý:

- Trường hợp khách hàng đăng ký qua tin nhắn SMS, hoặc đăng ký trên InternetBanking: có thể hủy dịch vụ trên Internet Banking, hoặc tại quầy giao dịch

- Trường hợp khách hàng đăng ký tại quầy: có thể hủy dịch vụ tại quầy giao dịch.

Nhưng theo Taimienphi.vn tốt hơn hết bạn nên đến các quầy giao dịch chi nhánh Eximbank để làm thủ tục vì nó hoàn toàn đơn giản và ngoài ra bạn sẽ được tư vấn thêm về SMS Banking Eximbank cũng như các dịch vụ khác. Danh sách các chi nhánh Eximbank có thể xem TẠI ĐÂY.

cach huy sms banking eximbank 2

Hệ thống tìm kiếm địa điểm giao dịch, các chi nhánh khá thuận tiện và nhanh chóng.

cach huy sms banking eximbank 3

Bao gồm cả địa chỉ cũng như số điện thoại để bạn có thể tiện liên lạc.

cach huy sms banking eximbank 4

Lưu ý: Giờ làm của các ngân hàng cũng như các chi nhánh trong Eximbank là khác nhau, bạn nên đến vào giờ hành chính để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Mặc dù các ngân hàng đều triển khai chế độ làm việc cả vào ngày nghỉ nhưng tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu trước hoặc gọi tổng đài để nhận được sự hỗ trợ.

- Số điện thoại tổng đài: 1800 1199.

Việc không thể hủy SMS Banking Eximbank thông qua phương thức SMS cũng có phần bất tiện, tuy nhiên bạn sẽ không phí công sức khi đi ra các quầy giao dịch. Tại đó bạn sẽ được tư vấn để hiểu thêm về các dịch vụ cũng như quyết định trước khi hủy SMS Banking Eximbank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-eximbank-27604n.aspx
Hiện tại chỉ có duy nhất Vietcombank là hỗ trợ dịch vụ này, người sử dụng có thể hủy SMS Banking Vietcombank thông qua tin nhắn dễ dàng, hy vọng trong thời gian tới các ngân hàng cũng triển khai để có thể làm như cách hủy SMS Banking Vietcombank đem lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở tài khoản ngân hàng Eximbank
Cách hủy SMS Banking TPBank
Cách hủy SMS Banking ACB
Cách kích hoạt, huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank
Cách hủy SMS Banking MBbank
Từ khoá liên quan:

huy sms bankking Eximbank

, ngung dich vu SMS Banking, huy sms Eximbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Eximbank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản, chuyển tiền, tra cứu thông tin Eximbank qua di động

  Eximbank Mobile Banking là ứng dụng dịch vụ ngân hàng qua điện thoại do ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam phát triển, thông qua Eximbank Mobile Banking khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 với ngân hàng dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tin Mới

 • Bị mất thẻ ATM Vietcombank cần làm gì để an toàn?

  Ngay sau khi phát hiện bị mất thẻ ATM Vietcombank, các bạn cần liên lạc trực tiếp với ngân hàng để báo khóa thẻ, phong tỏa tài khoản thẻ, tránh bị kẻ gian lợi dụng lấy hết tiền trong thẻ.

 • Chuyển tiền nhanh qua tài khoản tới ngân hàng khác từ Vietcombank

  Với độ bảo mật cao, dịch vụ chuyển tiền nhanh qua tài khoản tới ngân hàng khác từ Vietcombank sẽ hỗ trợ người dùng chuyển tiền nhanh chóng qua internet, từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí so với việc chuyển tiền tại

 • Ngưng SMS Banking của Vietcombank như thế nào?

  Bài viết hướng dẫn cách ngưng SMS Banking Vietcombank đơn giản, dễ thực hiện, giúp bạn chủ động hủy dịch vụ SMS banking trên tài khoản Vietcombank khi không có nhu cầu sử

 • Cách tạo khung hình Avatar Facebook kèm hiệu ứng

  Bạn thấy thích thú với những khung hình avatar kèm hiệu ứng có sẵn trên Facebook và sẽ còn thú vị hơn nữa nếu như bạn có thể tự tạo riêng cho mình hay chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng khung hình Avatar trên Facebook kèm hiệu ứng đó. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc theo dõi và thử sáng tạo cho riêng mình những khung hình Avatar trên Facebook kèm hiệu ứng độc đáo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá