Vay vốn ngân hàng Eximbank cần giấy tờ gì để kinh doanh, mua nhà

Câu hỏi "Muốn vay vốn ngân hàng Eximbank cần giấy tờ gì để kinh doanh, mua nhà?"được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn để được giải đáp. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về điều kiện, thủ tục vay vốn tại Eximbank. Các bạn cùng tham khảo.

Eximbank là ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam, hoạt động rộng khắp các tỉnh thành với các dịch vụ như huy động tiền gửi tiết kiệm, cho vay, mua bán ngoại tệ .... Trong đó, vay vốn kinh doanh nghiệp, mua nhà được nhiều người quan tâm bởi có lãi suất ưu đãi, điều kiện vay đơn giản. Vậy thủ tục, điều kiện, giấy tờ cần chuẩn bị vay vốn ngân hàng Eximbank như thế nào?

vay von ngan hang eximbank can giay to gi de kinh doanh mua nha

Tư vấn vay vốn ngân hàng Eximbank

1. Lợi ích khi vay vốn ngân hàng Eximbank khi vay kinh doanh, mua nhà

Hiện ngân hàng Eximbank đang được nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn để kinh doanh, mua nhà tiến lựa chọn bởi các lợi ích sau đây:

- Lãi suất vay vốn Eximbank thấp chỉ khoảng 6,5%.
- Linh hoạt về hạn mức vay, tùy thuộc vào giá trị tài sản thế chấp và khả năng trả nợ cũng như nhu cầu của khách hàng.
- Thủ tục đơn giản, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.
- Được phép trả nợ trước hạn mà không bị phạt giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí.

vay von ngan hang eximbank can giay to gi de kinh doanh mua nha 2

Lãi suất vay ngân hàng Eximbank 2020

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng Eximbank

* Vay thế chấp

Vay thế chấp ở Eximbank được triển khai với rất nhiều gói khác nhau giúp đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng khi muốn vay mua đất, kinh doanh .... Khi vay, khách hàng sẽ được cho vay khoảng 80% tổng giá trị tài sản thế chấp và hưởng lãi suất dao động 6,5%/năm. Tuy nhiên, hình thức vay này yêu cầu thủ tục phức tạp, thời gian xét duyệt sẽ diễn ra lâu hơn.

* Vay tín chấp

Tương tự như vay thế chấp, khách hàng vay tín chấp ở ngân hàng Eximbank sẽ được hưởng nhiều tiện ích, ưu đãi và đặc biệt là thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng.

Hạn mức cho vay tín chấp của ngân hàng Eximbank lên tớ 10 lần thu nhập của khách hàng và thời hạn vay tới 48 tháng. Tuy nhiên, mức lãi suất của vay tín chấp ở mức 17%/năm.

vay von ngan hang eximbank can giay to gi de kinh doanh mua nha 3

Cách vay tiền ngân hàng Eximbank

3. Điều kiện vay vốn ngân hàng Eximbank

Khách hàng muốn vay vốn tại ngân hàng Eximbank cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

- Là công dân Việt Nam, từ 20 - 60 tuổi đang sinh sống ở Việt Nam
- Có công việc, mức thu nhập hàng tháng ổn định
- Khách hàng chưa hoặc không có nợ xấu trước đó

Nếu như khách hàng chọn hình thức vay thế chấp thì khách hàng cần phải có tài sản đảm bảo, chứng minh được năng lực trả nợ với ngân hàng như bất động sản, giấy tờ có giá trị, sổ tiết kiệm, tiền gửi ....

4. Thủ tục, hồ sơ vay vốn ngân hàng Eximbank

Khi đã đáp ứng được điều kiện vay vốn của ngân hàng Eximbank thì tỷ lệ vay sẽ tăng cao nhưng bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để ngân hàng có thể xét duyệt hồ sơ vay vốn của bạn:

- Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu ngân hàng Eximbank)
- Chứng minh thư/hộ chiếu/thẻ căn cước, hộ khẩu/sổ tạm trú
- Giấy tờ chứng minh được nguồn thu nhập ổn định, có công việc
- Hồ sơ về tài sản đảm bảo (nếu như vay thế chấp)

https://thuthuat.taimienphi.vn/vay-von-ngan-hang-eximbank-can-giay-to-gi-de-kinh-doanh-mua-nha-60138n.aspx
Các bạn cần chú ý thủ tục vay vốn ngân hàng Eximbank và nhớ đến giờ làm việc ngân hàng Eximbank để vay vốn thuận tiện, suôn sẻ, tránh nhỡ công việc khi phải đi lại nhiều lần. Nếu như bạn muốn vay vốn được ngân hàng Eximbank giải ngân nhanh chóng thì bạn nên chọn vay tín chấp, còn nếu như muốn vay với lãi suất ưu đãi thì bạn nên chọn vay thế chấp. Các bạn có thể liên hệ tổng đài Eximbank để nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hoặc để lại bình luận dưới bài viết này, Taimienphi.vn sẽ phản hồi cho bạn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tiền rút tối đa ATM Eximbank 1 ngày
Số tài khoản Eximbank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Giờ làm việc ngân hàng Eximbank
Cách hủy SMS Banking Eximbank
Cách khóa Internet Banking khi bị lộ thông tin
Từ khoá liên quan:

Vay vốn ngân hàng Eximbank

, lai suat vay von ngan hang Eximbank, thủ tục vay vốn ngân hàng Eximbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Eximbank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản, chuyển tiền, tra cứu thông tin Eximbank qua di động

  Eximbank Mobile Banking là ứng dụng dịch vụ ngân hàng qua điện thoại do ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam phát triển, thông qua Eximbank Mobile Banking khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 với ngân hàng dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống

  Sau buổi sáng tỉnh rượu, lần đầu tiên trong cuộc đời Chí Phèo (nhân vật chính trong truyện Chí Phèo của Nam Cao) khao khát được làm người lương thiện và mong ước có được một gia đình nhỏ, cùng với Thị Nở sống cuộc sống bình thường như mọi người. Tuy nhiên, do định kiến xã hội bấy giờ mà Chí bị Thị Nở cự tuyệt. Cùng phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống để thấy được bi kịch trong cuộc đời của nhân vật này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá