Vay vốn ngân hàng Eximbank cần giấy tờ gì để kinh doanh, mua nhà

Câu hỏi "Muốn vay vốn ngân hàng Eximbank cần giấy tờ gì để kinh doanh, mua nhà?"được nhiều bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn để được giải đáp. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về điều kiện, thủ tục vay vốn tại Eximbank. Các bạn cùng tham khảo.

Eximbank là ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam, hoạt động rộng khắp các tỉnh thành với các dịch vụ như huy động tiền gửi tiết kiệm, cho vay, mua bán ngoại tệ .... Trong đó, vay vốn kinh doanh nghiệp, mua nhà được nhiều người quan tâm bởi có lãi suất ưu đãi, điều kiện vay đơn giản. Vậy thủ tục, điều kiện, giấy tờ cần chuẩn bị vay vốn ngân hàng Eximbank như thế nào?

vay von ngan hang eximbank can giay to gi de kinh doanh mua nha

Tư vấn vay vốn ngân hàng Eximbank

1. Lợi ích khi vay vốn ngân hàng Eximbank khi vay kinh doanh, mua nhà

Hiện ngân hàng Eximbank đang được nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn để kinh doanh, mua nhà tiến lựa chọn bởi các lợi ích sau đây:

- Lãi suất vay vốn Eximbank thấp chỉ khoảng 6,5%.
- Linh hoạt về hạn mức vay, tùy thuộc vào giá trị tài sản thế chấp và khả năng trả nợ cũng như nhu cầu của khách hàng.
- Thủ tục đơn giản, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.
- Được phép trả nợ trước hạn mà không bị phạt giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí.

vay von ngan hang eximbank can giay to gi de kinh doanh mua nha 2

Lãi suất vay ngân hàng Eximbank 2020

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng Eximbank

* Vay thế chấp

Vay thế chấp ở Eximbank được triển khai với rất nhiều gói khác nhau giúp đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng khi muốn vay mua đất, kinh doanh .... Khi vay, khách hàng sẽ được cho vay khoảng 80% tổng giá trị tài sản thế chấp và hưởng lãi suất dao động 6,5%/năm. Tuy nhiên, hình thức vay này yêu cầu thủ tục phức tạp, thời gian xét duyệt sẽ diễn ra lâu hơn.

* Vay tín chấp

Tương tự như vay thế chấp, khách hàng vay tín chấp ở ngân hàng Eximbank sẽ được hưởng nhiều tiện ích, ưu đãi và đặc biệt là thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng.

Hạn mức cho vay tín chấp của ngân hàng Eximbank lên tớ 10 lần thu nhập của khách hàng và thời hạn vay tới 48 tháng. Tuy nhiên, mức lãi suất của vay tín chấp ở mức 17%/năm.

vay von ngan hang eximbank can giay to gi de kinh doanh mua nha 3

Cách vay tiền ngân hàng Eximbank

3. Điều kiện vay vốn ngân hàng Eximbank

Khách hàng muốn vay vốn tại ngân hàng Eximbank cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

- Là công dân Việt Nam, từ 20 - 60 tuổi đang sinh sống ở Việt Nam
- Có công việc, mức thu nhập hàng tháng ổn định
- Khách hàng chưa hoặc không có nợ xấu trước đó

Nếu như khách hàng chọn hình thức vay thế chấp thì khách hàng cần phải có tài sản đảm bảo, chứng minh được năng lực trả nợ với ngân hàng như bất động sản, giấy tờ có giá trị, sổ tiết kiệm, tiền gửi ....

4. Thủ tục, hồ sơ vay vốn ngân hàng Eximbank

Khi đã đáp ứng được điều kiện vay vốn của ngân hàng Eximbank thì tỷ lệ vay sẽ tăng cao nhưng bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để ngân hàng có thể xét duyệt hồ sơ vay vốn của bạn:

- Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu ngân hàng Eximbank)
- Chứng minh thư/hộ chiếu/thẻ căn cước, hộ khẩu/sổ tạm trú
- Giấy tờ chứng minh được nguồn thu nhập ổn định, có công việc
- Hồ sơ về tài sản đảm bảo (nếu như vay thế chấp)

https://thuthuat.taimienphi.vn/vay-von-ngan-hang-eximbank-can-giay-to-gi-de-kinh-doanh-mua-nha-60138n.aspx
Các bạn cần chú ý thủ tục vay vốn ngân hàng Eximbank và nhớ đến giờ làm việc ngân hàng Eximbank để vay vốn thuận tiện, suôn sẻ, tránh nhỡ công việc khi phải đi lại nhiều lần. Nếu như bạn muốn vay vốn được ngân hàng Eximbank giải ngân nhanh chóng thì bạn nên chọn vay tín chấp, còn nếu như muốn vay với lãi suất ưu đãi thì bạn nên chọn vay thế chấp. Các bạn có thể liên hệ tổng đài Eximbank để nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hoặc để lại bình luận dưới bài viết này, Taimienphi.vn sẽ phản hồi cho bạn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở tài khoản ngân hàng Eximbank
Cách đăng ký SMS Banking Eximbank
Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank không?
Số tiền rút tối đa ATM Eximbank 1 ngày
Số tài khoản Eximbank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Từ khoá liên quan:

Vay vốn ngân hàng Eximbank

, lai suat vay von ngan hang Eximbank, thủ tục vay vốn ngân hàng Eximbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Eximbank Mobile Banking

  Quản lý tài khoản, chuyển tiền, tra cứu thông tin Eximbank qua di động

  Eximbank Mobile Banking là ứng dụng dịch vụ ngân hàng qua điện thoại do ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam phát triển, thông qua Eximbank Mobile Banking khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 với ngân hàng dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tin Mới

 • Hướng dẫn vay online từ BIDV nhanh chóng, thuận tiện

  Vay tiền online là giải pháp thiết thực, giải quyết nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng. Nếu đang muốn vay online từ BIDV, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được chính sách lãi suất, thủ tục cũng như quy trình vay vốn trực tuyến tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 • Số tài khoản Vietcombank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?

  Số tài khoản Vietcombank (STK) là dãy số được ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam cấp riêng cho từng khách hàng khi mở thẻ, STK được sử dụng trong các giao dịch tài chính như chuyển - nhận tiền, thanh toán online. Dưới đây là 6 cách xem số tài khoản Vietcombank nhanh nhất, bạn có thể thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính để kiểm tra thông tin tài khoản của mình.

 • Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?

  SMS Banking Vietcombank là dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank, gồm các tiện ích như thông báo biến động số dư, lịch sử giao dịch của tài khoản… bằng tin nhắn SMS. Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank vô cùng đơn giản, các bước thực hiện sẽ được Taimienphi chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

 • Full code Car Dealership Tycoon nhận tiền miễn phí

  Car Dealership Tycoon là game mô phỏng kinh doanh trên nền tảng game Roblox. Người chơi sẽ sưu tầm những mẫu xe hơi cao cấp và xây dựng cho mình một đại lý kinh doanh phát triển. Qua bài viết dưới đây, Taimienphi.vn xin giới thiệu Code Car Dealership Tycoon vô cùng hữu ích. Cùng tham khảo nhé.