Phí rút tiền ATM Eximbank bao nhiên tiền 1 lần?

Bài viết tổng hợp phí rút tiền cùng hệ thống, khác hệ thống tại cây ATM Eximbank, giúp người dùng thẻ thanh toán ngân hàng Eximbank (thẻ nội địa, quốc tế, thẻ tín dụng) tìm được cách rút tiền qua thẻ ATM Eximbank hiệu quả mà vẫn đảm bảo chi phí sử dụng ở mức tối thiểu.

Nếu đang sử dụng các loại thẻ thanh toán của ngân hàng Eximbank, bạn chắc hẳn sẽ muốn biết các loại phí phải trả khi sử dụng thẻ, đặc biệt là phí rút tiền. Mối bận tâm là hoàn toàn cần thiết vì khi sử dụng bất cứ tiện ích thanh toán nào trên thẻ ATM Eximbank bạn cũng cần phải biết biểu phí sử dụng thẻ và tìm ra loại thẻ, cách sử dụng thẻ tốt nhất cho mình.

phi rut tien atm eximbank bao nhien tien 1 lan

Phí rút tiền tại ATM Eximbank, phí rút tiền ATM Eximbank cùng hệ thống, khác hệ thống

Vậy phí rút tiền ATM Eximbank bao nhiên tiền 1 lần? Và cách sử dụng máy ATM Eximbank để không bị tính thêm phí là gì? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Phí rút tiền ATM Eximbank bao nhiên tiền 1 lần?

1. Phí rút tiền ATM Eximbank là gì?

Phí rút tiền tại ATM Eximbank là khoản phí được ngân hàng Eximbank thu/lần giao dịch của khách hàng để thu hồi chi phí mua mới, thiết lập, quản lý và sửa chữa máy ATM của ngân hàng.

Phí rút tiền ATM Eximbank sẽ phụ thuộc vào loại cây ATM mà bạn thực hiện rút tiền (cùng hệ thống hay khác hệ thống ngân hàng Eximbank), loại thẻ thanh toán Eximbank mà bạn sử dụng (thẻ nội địa, thẻ quốc tế, thẻ tín dụng) và chiến lược phát triển của ngân hàng ở từng giai đoạn.

2. Phí rút tiền tại ATM Eximbank bao nhiêu?

* Phí rút tiền ATM Eximbank cho thẻ thanh toán nội địa

Hiện tại, ngân hàng Eximbank chỉ phát hành 1 loại thẻ thanh toán nội địa cho khách hàng là thẻ V-Top. Với thẻ V-Top, khi thực hiện giao dịch rút tiền, các bạn sẽ bị tính phí như sau:

- Rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống: Phí 1.100 đồng/giao dịch
- Rút tiền tại cây ATM khác hệ thống ngân hàng Eximbank: Phí 2,300 đồng/giao dịch.

* Phí rút tiền ATM Eximbank cho thẻ thanh toán quốc tế

Nếu đang sử dụng các loại thẻ ghi nợ quốc tế Eximbank Visa/MasterCard/JCB Debit, khi thực hiện rút tiền từ thẻ, các loại phí bạn cần trả bao gồm:

- Rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống Eximbank: miễn phí
- Rút tiền tại cây ATM ngoài hệ thống Eximbank: 3%/số tiền giao dịch, tối thiểu 80.000 VNĐ

* Phí rút tiền tại ATM Eximbank cho thẻ tín dụng Eximbank

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, phí rút tiền mặt tại cây ATM Eximbank cho các hạng thẻ (chuẩn/vàng, Passbook Card/Teacher Card, JCB Platinum, Cash Back, Visa Platinum, Visa Platinum, Cash Back,One World) tại ngân hàng Eximbank đang được tính như sau:

- Tính phí 4%/Số tiền giao dịch, tối thiểu 100,000 VNĐ/lần giao dịch cho hầu hết các loại thẻ.
- Riêng đối với thẻ tín dụng Passbook Card, bạn sẽ được miễn phí 100% phí rút tiền nếu rút tiền tại cây ATM Eximbank cùng hệ thống và tính phí với các cây ngoài hệ thống theo mức phí 4%/Số tiền giao dịch, tối thiểu 100,000 VNĐ/lần giao

Giống như hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam, Eximbank cũng có những quy định riêng đối với hạn mức, số tiền rút tối đa cho từng loại thẻ, hạng thẻ. Nếu chưa biết hạn mức rút tiền ngân hàng Eximbank, bạn có thể tìm hiểu ở bài viết chia sẻ số tiền rút tối đa ATM Eximbank 1 ngày mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.

phi rut tien atm eximbank bao nhien tien 1 lan 2

Phí rút tiền ATM Eximbank bao nhiên tiền 1 lần? Bảng tổng hợp biểu phí rút tiền cùng hệ thống, khác hệ thống các loại thẻ thanh toán ngân hàng Eximbank

3. Mẹo rút tiền từ ATM Eximbank tiết kiệm chi phí

- Tìm hiểu biểu phí sử dụng thẻ, hạn mức rút tiền của từng loại thẻ thanh toán ngân hàng ATM Eximbank và lựa chọn ra loại thẻ thanh toán phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân.
- Lập kế hoạch và sắp xếp số lần rút tiền từ cây ATM Eximbank hàng tháng, tránh phải rút nhiều lần, tốn kém chi phí.
- Sau khi thực hiện giao dịch rút tiền từ thẻ ATM Eximbank, hầu hết các loại dịch vụ bổ sung như (kiểm tra số dư, in sao kê tài khoản, in biên lai giao dịch,...) từ máy ATM đều bị tính phí. Các bạn cần cân nhắc đến các loại phí này trước khi chấp nhận giao dịch.

Việc sử dụng thẻ ngân hàng đã trở thành thói quen thường nhật của nhiều người. Và nếu đang sử dụng thẻ thanh toán của ngân hàng ATM Eximbank, hãy ghi nhớ kỹ thông tin về phí rút tiền ATM Eximbank bao nhiên tiền 1 lần trên đây để tìm được mẹo, cách rút tiền từ thẻ ATM ngân hàng Eximbank hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-rut-tien-atm-eximbank-bao-nhien-tien-1-lan-60215n.aspx
Trong quá trình sử dụng thẻ thanh toán ATM Eximbank , nếu có bất cứ thắc mắc gì về thủ tục, cách đăng ký tài khoản thẻ, biểu phí sử dụng thẻ,..., các bạn có thể liên hệ Số điện thoại tổng đài ngân hàng Eximbank (18001199) để được tư vấn và hỗ trợ.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank
Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Eximbank
Mở tài khoản ngân hàng Eximbank
Vay vốn ngân hàng Eximbank cần giấy tờ gì để kinh doanh, mua nhà
Số tài khoản Eximbank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Từ khoá liên quan:

phí rút tiền ATM Eximbank

, phí rút tiền tại ATM Eximbank, phí rút tiền ATM khác ngân hàng Eximbank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Eximbank Mobile Banking

    Quản lý tài khoản, chuyển tiền, tra cứu thông tin Eximbank qua di động

    Eximbank Mobile Banking là ứng dụng dịch vụ ngân hàng qua điện thoại do ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam phát triển, thông qua Eximbank Mobile Banking khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 với ngân hàng dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tin Mới