Giờ làm việc ngân hàng Eximbank

Bạn có ý định mở tài khoản tại Eximbank nhưng không biết giờ làm việc ngân hàng Eximbank ra sao để đến giao dịch đúng giờ, điều này khiến nhiều người băn khoăn khi sắp xếp lịch và công việc của mình bởi không chắc chắn rằng Eximbank có làm việc thứ 7, chủ nhật không, để bạn đọc có nhận thức đúng đắn, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất qua bài viết dưới đây.

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank (Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam) nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Việc nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng ngoài giúp bạn không phải chờ đợi lâu khi ngân hàng chưa mở cửa hay đến vào lúc ngân hàng tan làm còn tiết kiệm công sức khi đi lại nhiều lần bởi giao dịch vẫn chưa thực hiện được. Do đó, khách hàng cần lưu lại giờ làm việc ngân hàng Eximbank vào sổ tay hay giấy nhớ để khi có nhu cầu giao dịch sẽ dễ dàng thực hiện.

gio lam viec ngan hang eximbank

Giờ mở cửa, đóng cửa của Eximbank như thế nào?

- Download Eximbank Mobile Banking cho Android.
- Download Eximbank Mobile Banking cho iPhone.

 

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank.

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank được quy định tại các chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp các địa bàn đồng nhất như sau:

Giờ làm việc ngân hàng Exibank hành chính

Cũng giống như các ngân hàng khác, Eximbank áp dụng giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần cụ thể như sau:

+) Giờ làm việc ngân hàng Eximbank buổi sáng: Từ 8 giờ - 12 giờ.
+) Giờ làm việc ngân hàng Eximbank buổi chiều: Từ 13 giờ - 17 giờ.

Với hai khung giờ làm việc hành chính trên đây, khi nắm rõ lịch của ngân hàng thì bạn nên sắp xếp công việc để đến giao dịch đúng giờ. Đặc biệt, khung giờ làm việc của Eximbank được áp dụng đồng nhất tại tất cả các nhi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank nên bạn có thể lựa chọn địa điểm gần với khu vực mình sinh sống để thuận tiện cho việc đi lại. Ngoài ra, vào các giờ nghỉ trưa, ngân hàng cũng sẽ luôn có nhân viên trực để hỗ trợ khách hàng giao dịch nhưng với số lượng hạn chế. Nếu bạn quá bận trong giờ hành chính thì có thể đến giao dịch vào buổi trưa để tránh phải chờ đợi lâu.

gio lam viec ngan hang eximbank 2

Ngân hàng Eximbank có làm việc thứ 7, chủ nhật không?

Nhiều người do công việc bận rộn mà không có thời gian ghé ngân hàng vào các ngày trong tuần. Họ thắc mắc rằng liệu ngân hàng Eximbank có làm việc thứ 7, chủ nhật không? Khi gặp sự cố về tài chính vào thứ 7, chủ nhật thì làm thế nào?

Trong tình huống này, khách hàng cũng không nên quá lo lắng bởi ngân hàng Eximbank tăng cường giờ làm việc thêm sáng thứ 7 tại một số chi nhánh, phòng giao dịch của hệ thống. Một số chi nhánh, phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ 7 tại TP.HCM có thể kể đến như: Sở GD 1 (Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1); Phòng giao dịch Thanh Đa (Phường Bình Thạnh); Phòng GD Bùi Thị Xuân (Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão); Phòng GD Minh Khai (Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3); Phòng GD Hàng Xanh (Phường 15, Quận Bình Thạnh); Phòng GD Cách Mạng Tháng Tám (Phường 13, Quận 10).

Tuy nhiên, chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Eximbank không làm việc và được nghỉ theo quy định nhà nước. Thông thường, thời gian mở cửa và đóng cửa của ngân hàng sẽ chênh lệch từ 15 - 30 phút. Do đó, dù bạn muốn đến vào giờ hành chính hay thứ 7 thì cũng nên cân nhắc thời gian hợp lý để có thể tiến hành giao dịch thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-eximbank-50350n.aspx
Nếu khách hàng gặp những vấn đề cấp bách cần được giải quyết kịp thời thì vào những ngày nghỉ, ngân hàng Eximbank vẫn bố trí nhân viên trực. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể liên hệ tới số tổng đài ngân hàng Eximbank để được trung tâm chăm sóc khách hàng qua số hotline: 18001199 hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về lãi suất gửi tiết kiệm Eximbank hay các chính sách khuyến mãi, thủ tục mở tài khoản,...

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký vay tiền online ngân hàng Eximbank
Vay vốn ngân hàng Eximbank cần giấy tờ gì để kinh doanh, mua nhà
Cách đăng ký SMS Banking Eximbank
Số tiền rút tối đa ATM Eximbank 1 ngày
Số tài khoản Eximbank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
Từ khoá liên quan:

gio lam viec ngan hang eximbank

, Giờ làm việc ngân hàng Eximbank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Eximbank Mobile Banking

    Quản lý tài khoản, chuyển tiền, tra cứu thông tin Eximbank qua di động

    Eximbank Mobile Banking là ứng dụng dịch vụ ngân hàng qua điện thoại do ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam phát triển, thông qua Eximbank Mobile Banking khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến 24/7 với ngân hàng dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tin Mới