Quên mật khẩu thẻ ATM, mã PIN ATM ngân hàng thì phải làm gì?

Nhiều người dùng ATM thường xuyên gặp phải tình trạng Quên mật khẩu thẻ ATM, mã PIN ATM ngân hàng vì quá lâu không sử dụng. Khi gặp tình trạng quên mật khẩu thẻ ATM, mã PIN ATM ngân hàng bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

HỎI:

Tôi sử dụng 3 thẻ ATM của các ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank. Mỗi ngân hàng tôi lại sử dụng một mật khẩu thẻ ATM khác nhau để tránh bị rủi ro mất trộm. Do tài khoản Vietcombank đã quá lâu tôi không rút tiền, nên hôm nay ra cây ATM nhưng không tài nào nhớ ra mật khẩu. Mong Taimienphi.vn hỗ trợ tôi lấy lại mật khẩu ATM Vietcombank.

Hoàng Khánh - 53 tuổi. Liễu Giai - Hà Nội

quen ma pin the atm

TRẢ LỜI:

Xin chào bác, cảm ơn bác đã gửi thắc mắc về cho Taimienphi.vn

Trường hợp quên mật khẩu thẻ ATM, mã PIN ATM ngân hàng là không phải hiếm với mọi người dùng hiện nay. Bởi lẽ theo khuyến cáo của các ngân hàng, người dùng không nên đặt mật khẩu ATM quá dễ như ngày tháng năm sinh, cùng một số, hay các số thứ tự ... Chính vì thế mà hầu hết mọi người đều đặt mật khẩu ATM khó nhớ nhằm bảo vệ tiền trong tài khoản.

Trường hợp quên mật khẩu thẻ ATM bạn cần nhanh chóng tới Ngân hàng chủ quản gần nhất. Khi đi nhớ cầm theo thẻ ATM CMND bản gốc ra các phòng giao dịch các ngân hàng để làm thủ tục xin cấp lại thẻ ATM.

Sau khi Ngân hàng reset mật khẩu ATM, người dùng cần tới địa điểm ATM Vietcombank để đổi lại mật khẩu cho mình. Nếu trường hợp hay quên, hãy ghi nhớ mật khẩu vào một file bí mật để tiện xem lại khi quên.

quen mat khau the atm

Để tiện làm thủ tục không gặp phiền phức, bác nên nắm được giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank. Chỉ cần tới ngân hàng vào đúng giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank thì các vướng mắc sẽ được giải quyết lập tức. Hạn chế tới vào cuối phiên làm việc vì rất có thể Ngân hàng quá đông khách sẽ không thể phục vụ kịp bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-the-atm-ma-pin-atm-ngan-hang-thi-phai-lam-gi-21839n.aspx
Với các ngân hàng, người dùng nên sử dụng ứng dụng Tra cứu ATM để quản lý tài khoản. Ứng dụng Tra cứu ATM hỗ trợ trên hệ điều hành iOS. Người dùng iPhone, iPad có thể cài đặt ngay để kiểm tra được tài khoản của hàng loạt ngân hàng khác nhau. Mong rằng những hỗ trợ trên đây sẽ giúp người dùng quên mật khẩu thẻ ATM, quên mã PIN ATM sớm lấy lại được tài khoản của mình.


Tác giả: Duy Thành     (3.8★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu ATM Techcombank, đổi mã PIN
Cách đổi mật khẩu ATM DongA Bank, đổi mã PIN
Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN
Cách đổi mật khẩu ATM VietinBank, đổi mã PIN
Mất thẻ ATM Vietinbank thì phải làm sao? Thủ tục làm lại thẻ nhanh chóng nhất
Từ khoá liên quan:

quên mật khẩu thẻ atm

, quên mã pin atm, quên password thẻ atm,

SOFT LIÊN QUAN
  • SeABank ATM & Điểm GD

    Tra cứu danh sách ATM và Điểm giao dịch của SeABank

    SeABank ATM & Điểm GD là ứng dụng được cung cấp từ ngân hàng SeABank nhằm hỗ trợ các khách hàng hay đối tác của SeABank tra cứu toàn bộ danh sách ATM và Điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc. SeABank ATM & Điểm GD cò ...

Tin Mới