Quên mật khẩu thẻ ATM, mã PIN ATM ngân hàng thì phải làm gì?

Nhiều người dùng ATM thường xuyên gặp phải tình trạng Quên mật khẩu thẻ ATM, mã PIN ATM ngân hàng vì quá lâu không sử dụng. Khi gặp tình trạng quên mật khẩu thẻ ATM, mã PIN ATM ngân hàng bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

HỎI:

Tôi sử dụng 3 thẻ ATM của các ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank. Mỗi ngân hàng tôi lại sử dụng một mật khẩu thẻ ATM khác nhau để tránh bị rủi ro mất trộm. Do tài khoản Vietcombank đã quá lâu tôi không rút tiền, nên hôm nay ra cây ATM nhưng không tài nào nhớ ra mật khẩu. Mong Taimienphi.vn hỗ trợ tôi lấy lại mật khẩu ATM Vietcombank.

Hoàng Khánh - 53 tuổi. Liễu Giai - Hà Nội

quen ma pin the atm

TRẢ LỜI:

Xin chào bác, cảm ơn bác đã gửi thắc mắc về cho Taimienphi.vn

Trường hợp quên mật khẩu thẻ ATM, mã PIN ATM ngân hàng là không phải hiếm với mọi người dùng hiện nay. Bởi lẽ theo khuyến cáo của các ngân hàng, người dùng không nên đặt mật khẩu ATM quá dễ như ngày tháng năm sinh, cùng một số, hay các số thứ tự ... Chính vì thế mà hầu hết mọi người đều đặt mật khẩu ATM khó nhớ nhằm bảo vệ tiền trong tài khoản.

Trường hợp quên mật khẩu thẻ ATM bạn cần nhanh chóng tới Ngân hàng chủ quản gần nhất. Khi đi nhớ cầm theo thẻ ATM CMND bản gốc ra các phòng giao dịch các ngân hàng để làm thủ tục xin cấp lại thẻ ATM.

Sau khi Ngân hàng reset mật khẩu ATM, người dùng cần tới địa điểm ATM Vietcombank để đổi lại mật khẩu cho mình. Nếu trường hợp hay quên, hãy ghi nhớ mật khẩu vào một file bí mật để tiện xem lại khi quên.

quen mat khau the atm

Để tiện làm thủ tục không gặp phiền phức, bác nên nắm được giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank. Chỉ cần tới ngân hàng vào đúng giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank thì các vướng mắc sẽ được giải quyết lập tức. Hạn chế tới vào cuối phiên làm việc vì rất có thể Ngân hàng quá đông khách sẽ không thể phục vụ kịp bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-the-atm-ma-pin-atm-ngan-hang-thi-phai-lam-gi-21839n.aspx
Với các ngân hàng, người dùng nên sử dụng ứng dụng Tra cứu ATM để quản lý tài khoản. Ứng dụng Tra cứu ATM hỗ trợ trên hệ điều hành iOS. Người dùng iPhone, iPad có thể cài đặt ngay để kiểm tra được tài khoản của hàng loạt ngân hàng khác nhau. Mong rằng những hỗ trợ trên đây sẽ giúp người dùng quên mật khẩu thẻ ATM, quên mã PIN ATM sớm lấy lại được tài khoản của mình.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu ATM Techcombank, đổi mã PIN
Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN
Cách đổi mật khẩu ATM DongA Bank, đổi mã PIN
Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM AgriBank
Cách đổi mật khẩu ATM VPBank, đổi mã PIN
Từ khoá liên quan:

quên mật khẩu thẻ atm

, quên mã pin atm, quên password thẻ atm,

SOFT LIÊN QUAN
  • TMB Touch

    Quản lý thẻ tín dụng, thẻ ATM

    TMB Touch là ứng dụng ngân hàng giúp bạn thực hiện nhiều hoạt động khác nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi. TMB Touch được tạo cho nền tảng di động với các tính năng như Touch ID và các chức năng đăng nhập trước an toàn, chỉ cần cài đặt ứng dụng và bắt đầu với mã kích hoạt từ ATM hoặc sử dụng thẻ tín dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá