Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN

HDBank là ngân hàng lớn tại Việt Nam hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng, cụ thể người dùng có thể đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã Pin cho tài khoản ATM mà mình đang sử dụng để đảm bao an toàn hơn mọi lúc mọi nơi.

Người dùng có thể đổi mật khẩu ATM HDBank bằng cách đi ra các quầy giao dịch của HDBank hoặc không có thể đổi mã pin trực tiếp tại các ATM HDBank miễn sao nơi đó gần nơi bạn sinh sống hoặc làm việc. Để đổi mật khẩu ATM HDBank người dùng cẩn phải đến chính cây của ATM HDBank và không thể đổi mật khẩu ATM HDBank thông qua các ngân hàng liên kết với ATM HDBank.

cach doi mat khau atm hdbank doi ma pin

- Download HDBank cho Android
- Download HDBank cho iPhone

Như đã nói ở trên có 2 cách giúp bạn đổi mật khẩu ATM HDBank là đến quầy giao dịch hoặc ra trực tiếp các ATM HDBank. Với cách đến quầy giao dịch thường ít được áp dụng hơn và chỉ khi người dùng quên mật khẩu thẻ ATM mới phải đến quầy giao dịch. Và trong hướng dẫn lần này chúng tôi sẽ giúp bạn cách đổi mật khẩu ATM HDBank bằng cách đến trực tiếp ATM HDBank.

Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN

Lưu ý:

- Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo bạn không bị quên mật khẩu mới.
- Nên đến các ATM HDBank cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
- Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 999999 hoặc 123456 và tương tự như vậy.
- Nên đổi mật khẩu theo định kỳđể đảm bảo cho tài khoản ATM HDBank của mình.

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM HDBank bạn hãy đến các địa điểm có đặt cây ATM HDBank, tại đó bạn sẽ tiến hành đổi mật khẩu ATM HDBank được.

cach doi mat khau atm hdbank doi ma pin 2

Bước 2: Sau khi nhét thẻ vào chúng ta sẽ được lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh hay tiếng Việt. Và tiếp sau hãy nhập mã pin thẻ của bạn vào.

cach doi mat khau atm hdbank doi ma pin 3

Bước 3: Sau khi nhập mã pin thành công hãy lựa chọn thông tin tài khoản & đổi pin > vào tiếp đổi pin để tiến hành đổi mật khẩu ATM HDBank.

cach doi mat khau atm hdbank doi ma pin 4

Tại đây bạn chỉ cần nhập liên tiếp 2 lần mã PIN giống nhau để tiến hành đổi mật khẩu ATM HDBank, sau khi đổi õng mật khẩu hãy rút thẻ ra và thực hiện lại thao tác nhập mã pin với mã pin mới xem hệ thống đã nhận mật khẩu hay chưa.

cach doi mat khau atm hdbank doi ma pin 5

Nếu hệ thống đã nhận mật khẩu mới tức là chúng ta đã đổi mật khẩu ATM HDBank thành công.

Trên đây là hướng dẫn đổi mật khẩu ATM HDBank, cách đổi mật khẩu ATM HDBank là hoàn toàn đơn giản và dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Taimienphi.vn khuyên bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM HDBank của mình được an toàn hơn. Bên cạnh đó, ANZ là ngân hàng nước ngoài hoạt động đầu tiên tại Việt Nam, nếu bạn đang dùng thẻ ATM ANZ để thực hiện các giao dịch nhận và rút tiền, hãy tiến hành đổi mật khẩu ATM ANZ thường xuyên nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-atm-hdbank-doi-ma-pin-34595n.aspx
Còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc bạn đọc có thể để lại comment dưới đây để nhận sự trợ giúp của các quản trị viên Taimienphi.vn hoặc liên hệ với số tổng đài ATM HDBank, tham khảo số tổng đài ATM HDBank có thể xem tại đây để biết thêm các thông tin hỗ trợ.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký SMS Banking HDBank
Số tổng đài HDBank
Cách đăng ký Internet Banking HDBank
Mở tài khoản Ngân hàng HDBank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh
Kiểm tra số dư tài khoản HDBank, tra cứu số tiền còn trong tài khoản ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

doi mat khau ATM HDBank

, doi ma pin ATM HDBank, thay ma pin ATM HDBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • HDBank

  Tải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank

  HDBank Mobile App là ứng dụng do ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM phát triển, cho phép khách hàng thực hiện các chức năng truy vấn và giao dịch trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS hoặc Windows Phone.

Tin Mới

 • Số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày

  Tùy thuộc vào từng loại thẻ, từng hạng thẻ mà số tiền rút tối đa ATM VIB 1 ngày là khác nhau. Hiểu rõ được hạn mức rút tiền của từng loại thẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí cho việc rút tiền, chuyển tiền, sử

 • Số tài khoản DongA Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số?

  Bài viết hướng dẫn cách xem số tài khoản DongA Bank , giúp bạn đọc dễ dàng kiểm tra số tài khoản ngân hàng DongA Bank của mình khi vô tình quên hoặc làm mất. Nắm được thông tin về số tài khoản DongA Bank, các hoạt động mua bán, chuyển tiền,..., trên tài khoản Donga Bank của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ quản lý hơn.

 • Xem số tài khoản MB ở đâu?

  Bạn có thể xem số tài khoản MBBank theo nhiều cách khác nhau: xem trực tiếp trên giấy niêm phong của ngân hàng, tại biên lai giao dịch của thẻ ATM MB hoặc tại mục "thông tin tài khoản" của các dịch vụ MB Internet banking, MB Mobile banking.

 • So sánh Teamviewer 14 và Teamviewer 13

  Mới đây người dùng đã được trải nghiệm TeamViewer 14 mới nhất 2019, đây được xem là phần mềm điều khiển máy tính từ xa được đánh giá là mạnh mẽ và tốt nhất hiện nay cho dù bạn ở đâu trên thế giới đều có thể kết nối với nhau nhanh chóng miễn là có mạng Internet, hãy cùng Taimienphi.vn so sánh TeamViewer 14 và TeamViewer 13 để xem 2 phiên bản gần nhất này có gì mới và hấp dẫn đến như vậy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá