Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN

HDBank là ngân hàng lớn tại Việt Nam hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng, cụ thể người dùng có thể đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã Pin cho tài khoản ATM mà mình đang sử dụng để đảm bao an toàn hơn mọi lúc mọi nơi.

Người dùng có thể đổi mật khẩu ATM HDBank bằng cách đi ra các quầy giao dịch của HDBank hoặc không có thể đổi mã pin trực tiếp tại các ATM HDBank miễn sao nơi đó gần nơi bạn sinh sống hoặc làm việc. Để đổi mật khẩu ATM HDBank người dùng cẩn phải đến chính cây của ATM HDBank và không thể đổi mật khẩu ATM HDBank thông qua các ngân hàng liên kết với ATM HDBank.

cach doi mat khau atm hdbank doi ma pin

- Download HDBank cho Android
- Download HDBank cho iPhone

Như đã nói ở trên có 2 cách giúp bạn đổi mật khẩu ATM HDBank là đến quầy giao dịch hoặc ra trực tiếp các ATM HDBank. Với cách đến quầy giao dịch thường ít được áp dụng hơn và chỉ khi người dùng quên mật khẩu thẻ ATM mới phải đến quầy giao dịch. Và trong hướng dẫn lần này chúng tôi sẽ giúp bạn cách đổi mật khẩu ATM HDBank bằng cách đến trực tiếp ATM HDBank.

Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN

Lưu ý:

- Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo bạn không bị quên mật khẩu mới.
- Nên đến các ATM HDBank cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
- Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 999999 hoặc 123456 và tương tự như vậy.
- Nên đổi mật khẩu theo định kỳđể đảm bảo cho tài khoản ATM HDBank của mình.

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM HDBank bạn hãy đến các địa điểm có đặt cây ATM HDBank, tại đó bạn sẽ tiến hành đổi mật khẩu ATM HDBank được.

cach doi mat khau atm hdbank doi ma pin 2

Bước 2: Sau khi nhét thẻ vào chúng ta sẽ được lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh hay tiếng Việt. Và tiếp sau hãy nhập mã pin thẻ của bạn vào.

cach doi mat khau atm hdbank doi ma pin 3

Bước 3: Sau khi nhập mã pin thành công hãy lựa chọn thông tin tài khoản & đổi pin > vào tiếp đổi pin để tiến hành đổi mật khẩu ATM HDBank.

cach doi mat khau atm hdbank doi ma pin 4

Tại đây bạn chỉ cần nhập liên tiếp 2 lần mã PIN giống nhau để tiến hành đổi mật khẩu ATM HDBank, sau khi đổi õng mật khẩu hãy rút thẻ ra và thực hiện lại thao tác nhập mã pin với mã pin mới xem hệ thống đã nhận mật khẩu hay chưa.

cach doi mat khau atm hdbank doi ma pin 5

Nếu hệ thống đã nhận mật khẩu mới tức là chúng ta đã đổi mật khẩu ATM HDBank thành công.

Trên đây là hướng dẫn đổi mật khẩu ATM HDBank, cách đổi mật khẩu ATM HDBank là hoàn toàn đơn giản và dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Taimienphi.vn khuyên bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM HDBank của mình được an toàn hơn. Bên cạnh đó, ANZ là ngân hàng nước ngoài hoạt động đầu tiên tại Việt Nam, nếu bạn đang dùng thẻ ATM ANZ để thực hiện các giao dịch nhận và rút tiền, hãy tiến hành đổi mật khẩu ATM ANZ thường xuyên nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-atm-hdbank-doi-ma-pin-34595n.aspx
Còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc bạn đọc có thể để lại comment dưới đây để nhận sự trợ giúp của các quản trị viên Taimienphi.vn hoặc liên hệ với số tổng đài ATM HDBank, tham khảo số tổng đài ATM HDBank có thể xem tại đây để biết thêm các thông tin hỗ trợ.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HDBank có làm việc thứ 7, CN không?
Cách đăng ký SMS Banking HDBank
Phí SMS Banking HDBank mới nhất
Số tổng đài HDBank
Cách đăng ký Internet Banking HDBank
Từ khoá liên quan:

doi mat khau ATM HDBank

, doi ma pin ATM HDBank, thay ma pin ATM HDBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • HDBank

  Tải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank

  HDBank Mobile App là ứng dụng do ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM phát triển, cho phép khách hàng thực hiện các chức năng truy vấn và giao dịch trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS hoặc Windows Phone.

 • HDBank iPaper Ứng dụng giao dịch ngân hàng HDBank qua điện thoại Android
 • HDBank Calendar Ứng dụng xem lịch cho điện thoại Android, iPhone

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • STT tháng 12, chào tháng 12

  Không chỉ giúp bạn cảm nhận rõ nét được tháng 12 đang ngự trị mà những STT tháng 12 chào tháng 12 còn giúp bạn giãi bày được tâm trạng của mình khi tháng cuối cùng của một năm đã đến. Cùng đọc những Status tháng 12 này để cùng cảm nhận, trân quý những tháng ngày cuối cùng trong năm này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá