Cách đăng ký SMS Banking HDBank

SMS Banking HDBank là dịch vụ cho phép các khách hàng của HDBank truy vấn các thông tin liên quan đến biến động của tài khoản, tỷ giá cũng như lãi suất thông qua điện thoại di động, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đăng ký SMS Banking HDBank và sử dụng dịch vụ này.

Chỉ mất 1 chút thời gian để đăng ký SMS Banking HDBank người dùng đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi mọi thông tin về tài khoản của bạn đều được thông báo qua tin nhắn, gửi ngay lập tức là tiên tục 24/7 mỗi khi có biến động về số dư trong tài khoản của bạn. Hơn thế nữa trúng ta có thể tra cứu 5 giao dịch gần nhất, các tỷ giá ngoại tệ cũng như lãi suất tiết kiệm thay đổi liên tục.

dang ky sms banking hdbank

- Download HDBank cho Android
- Download HDBank cho iPhone

SMS Banking HDBank có lợi ích gì ?

- Tra cứu số dư tài khoản, thông báo biến động số dư qua điện thoại, khách hàng có thể quản lý tài khoản từ xa với độ an toàn cao
- Sao kê chi tiết 5 giao dịch gần nhất tài khoản của bạn.
- Tra cứu tỷ giá ngoại tệ cho mọi loại ngoại tệ mà HDBank hỗ trợ.
- Tra cứu lãi suất tiết kiệm theo từng loại tiền mà HDBank chấp nhận giao dịch hiện nay..
- Nạp tiền cho thuê bao trả trước của các mạng Mobiphone, VinaPhone, Viettel, EVN, Vietnammobile, Beeline.
- Nạp tiền cho thuê bao trả sau của Mobiphone, Viettel.
- Thanh toán hóa đơn viễn thông.

Cách đăng ký SMS Banking HDBank

Điều kiện đăng ký:

- Có tài khoản thanh toán tại HDBank.
- Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu phải còn thời hạn hiệu lực.
- Phiếu đăng ký dịch vụ SMS Banking/Giấy đăng ký thông tin KHCN

Thủ tục đăng ký bao gồm:

- Phí sử dụng dịch vụ: 9.900 VND /tháng/số điện thoại/tài khoản

dang ky sms banking hdbank 2

Ở thời điểm hiện tại HDBank chưa cho phép đăng ký SMS Banking HDBank trực tuyến hay online, đo đó để đăng ký SMS Banking HDBank người sử dụng dịch vụ phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của SMS Banking HDBank để đăng ký vào giờ hành chính.

Khi đến các điểm giao dịch, các quầy để đăng ký SMS Banking HDBank bạn cần phải làm theo hướng dẫn của nhân viên để điền vào mẫu đăng ký chuẩn của HDBank, đừng quên các điều kiện chúng tôi nói ở trên

Cú pháp sử dụng SMS Banking HDBank

Sau đây Taimienphi.vn xin giới thiệu 1 vài cú pháp sử dụng SMS Banking HDBank và ở đây dịch vụ SMS Banking HDBank áp dụng cho 2 loại bao gồm cho các khách hàng không đăng ký SMS Banking HDBank cũng như đã đăng ký SMS Banking HDBank.

- Đầu tiên bảng danh sách cho tất cả các khách hàng đang sử dụng cách dịch vụ thông thường mà không đăng ký SMS Banking HDBank.

dang ky sms banking hdbank 3

- Tiếp theo chính là bảng danh sách cú pháp tin nhắn dành cho khác hàng đăng ký SMS Banking HDBank. Tất nhiên các khách hàng đã đăng ký SMS Banking HDBank vẫn có thể sử dụng cả bảng trên.

dang ky sms banking hdbank 4

Thông qua bài viết trên đây Taimienphi.vn hy vọng đã giúp bạn đăng ký SMS Banking HDBank, nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký SMS Banking HDBank và sử dụng dịch vụ này độc giả có thể để lại comment tại đây để nhận sự trợ giup-s của đội ngũ quản trị viên hoặc liên hệ số tổng đài HDBank, nơi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, tham khảo số tổng đài HDBank tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-sms-banking-hdbank-42652n.aspx
Không chỉ có SMS Banking HDBank mà Internet Banking HDBankcũng là một trong những dịch vụ rất xuất sắc được đánh giá cao. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo cách đăng ký Internet Banking HDBank tại đây nếu như bạn chưa từng sử dụng dịch vụ này trước đó.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HDBank có làm việc thứ 7, CN không?
Số tổng đài HDBank
Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN
Thủ tục mở ATM, Visa HDBank
Mở tài khoản Ngân hàng HDBank, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng Phát triển nhà TP. Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

dang ky sms banking HDBank

, kiem tra tien voi sms banking HDBank, cach dang ky sms banking HDBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • HDBank

  Tải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank

  HDBank Mobile App là ứng dụng do ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM phát triển, cho phép khách hàng thực hiện các chức năng truy vấn và giao dịch trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS hoặc Windows Phone.

 • HDBank iPaper Ứng dụng giao dịch ngân hàng HDBank qua điện thoại Android
 • HDBank Calendar Ứng dụng xem lịch cho điện thoại Android, iPhone

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá