Số tổng đài HDBank

Số tổng đài HDBank là bao nhiêu, liên hệ số tổng đài ngân hàng HDBank có hỗ trợ được tất cả những sự cố không? Đây là một số những câu hỏi có liên quan đến các dịch vụ ngân hàng HDBank mà nhiều người đang sử dụng. Được đánh giá là một ngân hàng nổi tiếng với nhiều chính sách chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, các bạn hãy cùng liên hệ ngay số tổng đài ngân hàng HDBank để được hỗ trợ kịp thời nhất, số tổng đài HDBank được Taimienphi.vn cập nhật chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Số tổng đài HDBank được dùng để tư vấn và hỗ trợ cũng như giải quyết những thắc mắc về toàn bộ các vấn đề về thông tin sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mại của ngân hàng HDBank. Tổng đài chăm sóc khách hàng HDBank có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề cơ bản từ tư vấn dịch vụ, kiểm tra số dư tài khoản, tính lãi, kiểm tra nợ ngân hàng. Bên cạnh đó các vấn đề như mất thẻ ATM, bị trừ tiền trong tài khoản hay yêu cầu khóa thẻ đều được trợ giúp kịp thời, khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng HDBank hoàn toàn có thể yên tâm về những giải đáp và xử lý yêu cầu nhanh chóng, chính xác.

so tong dai hdbank

- Download HDBank cho Android
- Download HDBank cho iPhone

- Số điện thoại chăm sóc khách hàng của HDBank hoạt động 24/7 khách hàng có thể giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Số tổng đài HDBank: 18006868

- Ngoài số tổng đài HDBank chăm sóc khách hàng, ngân hàng có hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc thông qua các kênh khác như: Email, Webmail, webchat, facebook.

Email: info@hdbank.com.vn
Webmail: Trang liên hệ tại website HDBank https://www.hdbank.com.vn/
Webchat: Trang “Hỗ trợ trực tuyến” tại website HDBank
Facebook: https://www.facebook.com/HDBank1990/

- Khi sử dụng số tổng đài HDBank tư vấn hay các kênh hỗ trợ chăm sóc khách hàng cũng cần lưu ý:

+ Ngân hàng không cung cấp các thông tin giao dịch tài chính của khách hàng thông qua số điện thoại tổng đài, email, webchat.

+ Ngân hàng HDBank được phép từ chối tất cả những cuộc gọi hay trả lời tin nhắn, email với nội dung mang tính chất không rõ ràng, không lịch sự có mục đích chêu đùa hay quấy rối.

+ Khách hàng không được cung cấp mã Pin của thẻ hay mật mã sử dụng các dịch vụ cung cấp từ ngân hàng HDBank qua số tổng đài HDBank, email, web chat để đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

+ Khách hàng khi gọi số tổng đài HDBank không mất phí chắc chắn khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc tốt nhất.

Được đánh giá là một ngân hàng uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống số tổng đài HDBank và nhân viên tổng đài hiện đại ngân hàng luôn đáp ứng mọi yêu cầu cũng như sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ của HDBank. Cùng với đó thông qua số tổng đài chăm sóc khách hàng HDBank ngân hàng cũng đánh giá được chất lượng phục vụ khách hàng và mang lại nhiều lợi ích cũng như sự hài lòng nhất cho các khách hàng sử dụng. Hãy cùng ghi nhớ số tổng đài HDBank dưới đây để xử lý công việc nhanh chóng nhất.

Ngoài các thông tin về dịch vụ cũng như sử dụng số tổng đài HDBank để được tư vấn và chăm sóc cụ thể khách hàng sử dịch vụ của ngân hàng HDBank cũng cần lưu ý các trường hợp khi liên hệ đến đường dây nóng HDBank. Tổng đài HDBank các chi nhánh ngân hàng thành phố hay các tỉnh đều có số điện thoại hỗ trợ khách hàng và giải quyết các dịch vụ cung cấp cụ thể như sau, các bạn cùng lưu ý.

- Dịch vụ tư vấn: Tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ, chương trình ưu đãi, khuyến mại của ngân hàng HDBank thông qua số tổng đài HDBank.

- Dịch vụ chăm sóc khác hàng: Nhân viên gọi điện khảo sát tình hình cũng như đánh giá sự hài lòng của khách hàng tín dụng, nhắc khách hàng thanh toán nợ, hay cấp lại mã mới theo yêu cầu của khách hàng...

- Thực hiện hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng: Khách hàng được quyền liên hệ số tổng đài HDBank để yêu cầu khóa thẻ bị mất, những trường hợp khẩn cấp và xử lý các yêu cầu dễ dàng nhanh chóng nhất.

Ngân hàng HDBank tùy thuộc từng khu vực cũng như các chi nhánh sẽ có những số điện thoại tư vấn khác nhau, nếu bạn sống tại Sài Gòn, bạn có thể sử dụng số điện thoại tổng đài hd Sài Gòn hay tổng đài hd Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc nhanh chóng nhất. Và tương tự với các ngân hàng khác đều có số tổng đài theo từng khu vực hay số tổng đài tư vấn chung các bạn có thể tham khảo chi tiết trên Taimienphi.vn để ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng và hợp lý nhất.

Lãi suất ngân hàng HDBank là thông tin mà nhiều người dùng tìm kiếm trước khi quyết định gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng, mức lãi suất ngân hàng HDBank được chia thành nhiều gói giúp người dùng lựa chọn tốt hơn

Nếu bạn dùng ngân hàng Vietinbank, bạn cũng có thể lưu lại số tổng đài Vietinbank để hỏi đáp về những vấn đề mà mình cùng thắc mắc, số tổng đài Vietinbank dễ nhơ và nhân viên trực tổng đài có thể giúp đỡ bạn trong mọi thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tong-dai-hdbank-27671n.aspx
Có trong tay số điện thoại FE Credit, một trong những đơn vị hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất hiện nay, thủ tục đơn giản, bạn sẽ có được số tiền mà mình cần có trong thời gian ngắn nhất.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HDBank có làm việc thứ 7, CN không?
Cách đăng ký SMS Banking HDBank
Cách đăng ký Internet Banking HDBank
Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN
Thủ tục mở ATM, Visa HDBank
Từ khoá liên quan:

Số tổng đài HDBank

, số liên hệ HDBank, tổng đài chăm sóc khách hàng hdbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • HDBank

  Tải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank

  HDBank Mobile App là ứng dụng do ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM phát triển, cho phép khách hàng thực hiện các chức năng truy vấn và giao dịch trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS hoặc Windows Phone.

Tin Mới

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng Co-op bank

  Biết số điện thoại tổng đài ngân hàng Co-op Bank sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc để được tư vấn, hỗ trợ, hoặc giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng, chuẩn xác mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch.

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bac A Bank

  Bài viết cung cấp số điện thoại tổng đài ngân hàng Bắc Á, giúp giải đáp thắc mắc, hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề về sự cố giao dịch của khách hàng tại Bac A

 • Số điện thoại tổng đài ngân hàng NCB

  Bài viết cập nhật số điện thoại tổng đài ngân hàng NCB cùng nhiều cách thức liên hệ linh hoạt, giúp khách hàng giải quyết vấn đề, khúc mắc trong thời gian nhanh

 • Sửa lỗi dính chữ trong Word

  Lỗi dính chữ trong Word là một lỗi khá khó chịu cũng như cách khắc phục khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên nếu biết bạn sẽ thấy để sửa lỗi dính chữ trong Word không hề khó khăn một chút nào và với hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sửa lỗi dính chữ trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá