Số tổng đài HDBank

Số tổng đài HDBank là bao nhiêu, liên hệ số tổng đài ngân hàng HDBank có hỗ trợ được tất cả những sự cố không? Đây là một số những câu hỏi có liên quan đến các dịch vụ ngân hàng HDBank mà nhiều người đang sử dụng. Được đánh giá là một ngân hàng nổi tiếng với nhiều chính sách chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, các bạn hãy cùng liên hệ ngay số tổng đài ngân hàng HDBank để được hỗ trợ kịp thời nhất, số tổng đài HDBank được Taimienphi.vn cập nhật chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Số tổng đài HDBank được dùng để tư vấn và hỗ trợ cũng như giải quyết những thắc mắc về toàn bộ các vấn đề về thông tin sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mại của ngân hàng HDBank. Tổng đài chăm sóc khách hàng HDBank có thể giúp khách hàng giải quyết các vấn đề cơ bản từ tư vấn dịch vụ, kiểm tra số dư tài khoản, tính lãi, kiểm tra nợ ngân hàng. Bên cạnh đó các vấn đề như mất thẻ ATM, bị trừ tiền trong tài khoản hay yêu cầu khóa thẻ đều được trợ giúp kịp thời, khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng HDBank hoàn toàn có thể yên tâm về những giải đáp và xử lý yêu cầu nhanh chóng, chính xác.

so tong dai hdbank

- Download HDBank cho Android
- Download HDBank cho iPhone

- Số điện thoại chăm sóc khách hàng của HDBank hoạt động 24/7 khách hàng có thể giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Số tổng đài HDBank: 18006868

- Ngoài số tổng đài HDBank chăm sóc khách hàng, ngân hàng có hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc thông qua các kênh khác như: Email, Webmail, webchat, facebook.

Email: info@hdbank.com.vn
Webmail: Trang liên hệ tại website HDBank https://www.hdbank.com.vn/
Webchat: Trang “Hỗ trợ trực tuyến” tại website HDBank
Facebook: https://www.facebook.com/HDBank1990/

- Khi sử dụng số tổng đài HDBank tư vấn hay các kênh hỗ trợ chăm sóc khách hàng cũng cần lưu ý:

+ Ngân hàng không cung cấp các thông tin giao dịch tài chính của khách hàng thông qua số điện thoại tổng đài, email, webchat.

+ Ngân hàng HDBank được phép từ chối tất cả những cuộc gọi hay trả lời tin nhắn, email với nội dung mang tính chất không rõ ràng, không lịch sự có mục đích chêu đùa hay quấy rối.

+ Khách hàng không được cung cấp mã Pin của thẻ hay mật mã sử dụng các dịch vụ cung cấp từ ngân hàng HDBank qua số tổng đài HDBank, email, web chat để đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

+ Khách hàng khi gọi số tổng đài HDBank không mất phí chắc chắn khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc tốt nhất.

Được đánh giá là một ngân hàng uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống số tổng đài HDBank và nhân viên tổng đài hiện đại ngân hàng luôn đáp ứng mọi yêu cầu cũng như sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ của HDBank. Cùng với đó thông qua số tổng đài chăm sóc khách hàng HDBank ngân hàng cũng đánh giá được chất lượng phục vụ khách hàng và mang lại nhiều lợi ích cũng như sự hài lòng nhất cho các khách hàng sử dụng. Hãy cùng ghi nhớ số tổng đài HDBank dưới đây để xử lý công việc nhanh chóng nhất.

Ngoài các thông tin về dịch vụ cũng như sử dụng số tổng đài HDBank để được tư vấn và chăm sóc cụ thể khách hàng sử dịch vụ của ngân hàng HDBank cũng cần lưu ý các trường hợp khi liên hệ đến đường dây nóng HDBank. Tổng đài HDBank các chi nhánh ngân hàng thành phố hay các tỉnh đều có số điện thoại hỗ trợ khách hàng và giải quyết các dịch vụ cung cấp cụ thể như sau, các bạn cùng lưu ý.

- Dịch vụ tư vấn: Tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ, chương trình ưu đãi, khuyến mại của ngân hàng HDBank thông qua số tổng đài HDBank.

- Dịch vụ chăm sóc khác hàng: Nhân viên gọi điện khảo sát tình hình cũng như đánh giá sự hài lòng của khách hàng tín dụng, nhắc khách hàng thanh toán nợ, hay cấp lại mã mới theo yêu cầu của khách hàng...

- Thực hiện hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng: Khách hàng được quyền liên hệ số tổng đài HDBank để yêu cầu khóa thẻ bị mất, những trường hợp khẩn cấp và xử lý các yêu cầu dễ dàng nhanh chóng nhất.

Ngân hàng HDBank tùy thuộc từng khu vực cũng như các chi nhánh sẽ có những số điện thoại tư vấn khác nhau, nếu bạn sống tại Sài Gòn, bạn có thể sử dụng số điện thoại tổng đài hd Sài Gòn hay tổng đài hd Sài Gòn sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc nhanh chóng nhất. Và tương tự với các ngân hàng khác đều có số tổng đài theo từng khu vực hay số tổng đài tư vấn chung các bạn có thể tham khảo chi tiết trên Taimienphi.vn để ứng dụng cho nhu cầu của mình dễ dàng và hợp lý nhất.

Lãi suất ngân hàng HDBank là thông tin mà nhiều người dùng tìm kiếm trước khi quyết định gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng, mức lãi suất ngân hàng HDBank được chia thành nhiều gói giúp người dùng lựa chọn tốt hơn

Nếu bạn dùng ngân hàng Vietinbank, bạn cũng có thể lưu lại số tổng đài Vietinbank để hỏi đáp về những vấn đề mà mình cùng thắc mắc, số tổng đài Vietinbank dễ nhơ và nhân viên trực tổng đài có thể giúp đỡ bạn trong mọi thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tong-dai-hdbank-27671n.aspx
Có trong tay số điện thoại FE Credit, một trong những đơn vị hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất hiện nay, thủ tục đơn giản, bạn sẽ có được số tiền mà mình cần có trong thời gian ngắn nhất.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

HDBank có làm việc thứ 7, CN không?
Cách đăng ký SMS Banking HDBank
Phí SMS Banking HDBank mới nhất
Cách đăng ký Internet Banking HDBank
Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN
Từ khoá liên quan:

Số tổng đài HDBank

, số liên hệ HDBank, tổng đài chăm sóc khách hàng hdbank,

SOFT LIÊN QUAN
 • HDBank

  Tải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank

  HDBank Mobile App là ứng dụng do ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM phát triển, cho phép khách hàng thực hiện các chức năng truy vấn và giao dịch trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS hoặc Windows Phone.

 • HDBank iPaper Ứng dụng giao dịch ngân hàng HDBank qua điện thoại Android
 • HDBank Calendar Ứng dụng xem lịch cho điện thoại Android, iPhone

Tin Mới

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân

 • Số tổng đài ACB

  Liên hệ đến số tổng đài ACB là cách giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh chóng khi bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ của ngân hàng ACB. Dù bạn gặp vấn đề như thẻ ATM bị nuốt, SMS thông báo trừ tiền nhưng giao dịch rút tiền tại cây không thành công hay muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng ACB, đều có thể liên hệ tới số điện thoại ACB.

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Cách dùng icon cho Facebook, status, comment, chat

  iCon Facebook (Emotion, emoji) là các biểu tượng cảm xúc được sử dụng rộng rãi trên MXH Facebook. Nếu chưa biết iCon Facebook là gì, cách sử dụng iCon Facebook trong các trường hợp cụ thể (đăng Stutus, bình luận, chat, nhắn tin riêng tư) thế nào thì bài viết này là dành cho bạn. Danh sách manu các Emotion, biểu tượng cảm xúc Facebook mới lạ, độc đáo và hướng dẫn cách dùng icon trên Facebook của chúng tôi sẽ là công cụ để bạn thể hiện trạng thái cảm xúc vui, buồn, giận dữ,.., trên Facebook một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá